เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

นักชกทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์

นักชกทีมชาติไทย ทีมชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ส่งนักกีฬาเข้าชิงชัยครบทั้ง 17 รุ่น โดยแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ ทาทามิ และริง ทั้งชาย และหญิง

นักชกทีมชาติไทย ทีมชุด ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ส่งนักกีฬาเข้าชิงชัยครบทั้ง 17 รุ่น ท่านนายกสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยน.ส.ปณิชตา ดีเหลือ เลขาธิการสมาคมฯ ร่วมตรวจเยี่ยมให้โอวาท และกำลังใจนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย ประเภททาทามิ ชุดเตรียมความพร้อม ก่อนร่วมแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่32ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา พร้อมทั้งมอบกระเช้า ผลไม้ให้กับทีมคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย เพื่อสร้างขวัญกำลังใจก่อนเดินทาง ไปล่าเหรียญทองซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา โดยที่ศูนย์ฝึกกีฬาใน ร่มภายในการกีฬาแห่งประเทศไทยหัวหมาก

นักชกทีมชาติไทย

นักชกทีมชาติไทย ทีมชุดซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ส่งนักกีฬาเข้าชิงชัยครบทั้ง 17 รุ่น นำโดยการดูแลการฝึกซ้อมอย่างใกล้ชิดจาก บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดังขวัญใจชาวไทย และว่าที่ร้อยโท ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม

ทีมคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ครั้งที่32ส่งนักกีฬาเข้าชิงชัยครบทั้ง17รุ่นแบ่งเป็น2ประเภทคือทาทามิและริง ทั้งชาย และหญิงโดยประเภททาทามิ เก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ศูนย์ฝึกกีฬาในร่ม ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทยหัวหมากจำนวน5 คนประกอบด้วย อเล็กซ์ซอง ดรูเออ มังกรแบริเยร์ลูกครึ่งไทยฝรั่งเศสประเภทคิกไลท์รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 63 กิโลกรัมชายพิฆเนศสุขหยิกประเภทคิกไลท์รุ่นน้ำหนักไม่เกิน69กิโลกรัมชายกมลทิพย์ เอมสกุล ประเภทคิกไลท์ รุ่นน้ำหนักไม่เกิน55กิโลกรัมหญิงปวีณา

และพละการ ประเภทไลท์ คอนแทรก รุ่นน้ำหนักไม่เกิน50กิโลกรัมหญิงและกชกร วิจิตรนาวี ประเภทไลท์ คอนแทรกรุ่นน้ำหนัก63 กิโลกรัมหญิงโดยมีโค้ชเอกนายเอกรินทร์ ทองมา และฌอง ปิแอร์ อัลบอง แบร์รี ชาวฝรั่งเศส คุมทีมฝึกซ้อมมาอย่างต่อเนื่องประเภทริงจำนวน12คนประกอบด้วย กัมปนาท วัลศิริพัฒนชัย ประเภทฟูล คอนแทรกรุ่นน้ำหนักไม่เกิน60กิโลกรัมชายโอภาส รอดนอก ประเภทฟูล คอนแทรก รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 67 กิโลกรัมชาย ชายธง ราศีสโร

กับประเภทโลว์คิก รุ่นน้ำหนักไม่เกิน51กิโลกรัม ชายไชยวัฒน์สังข์น้อย ประเภทโลว์คิก รุ่นน้ำหนักไม่เกิน57กิโลกรัมชาย เฉลิมลาภ สันติดงสกุลประเภทโลว์คิกรุ่นน้ำหนักไม่เกิน6ครึ่ง5กิโลกรัมชาย ธนภัทร ตอนโพธิ์ศรี  ประเภทโลว์ คิกรุ่นน้ำหนักไม่เกิน71กิโลกรัมชายณัฐกานต์ สังข์ทอง ประเภทเควันรุ่นน้ำหนักไม่เกิน51กิโลกรัมชายโอวาทเทียม ยมประเภทเควันรุ่นน้ำหนักไม่เกิน67 กิโลกรัมชาย สิทธิโชค นาคสวัสดิ์ ประเภทฟูลคอนแทรก รุ่นน้ำหนักไม่เกิน54กิโลกรัม

และชาย นิฐินาถ พลับเพลิง ประเภทฟูล คอนแทรกรุ่นน้ำหนักไม่เกิน48กิโลกรัมหญิง เปี่ยมสุข เพิ่มขุนทด ประเภทเควัน รุ่นน้ำหนักไม่เกิน52กิโลกรัมหญิงและชุติมา จอดรัมย์ ประเภทโลว์คิก รุ่นน้ำหนักไม่เกิน56 กิโลกรัมหญิง ซึ่งนักกีฬาประเภทริง12คนและคู่ซ้อมปักหลักเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ค่ายมวยบัญชาเมฆ ภายในบัวขาว วิลเลจ อำเภอแม่แตงจังหวัดเชียงใหม่ภายใต้การดูแลการฝึกซ้อมอย่างใกล้ชิดจาก บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยไทยชื่อดังขวัญใจชาวไทย

และว่าที่ร้อยโท ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้มภายหลังการตรวจเยี่ยมและให้โอวาทนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งไทยประเภททาทามิ พล.อ.กู้เกียรติ ศรีนาคา นายกสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งฯ เปิดเผยว่า นักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยเก็บตัวฝึกซ้อมกันมาอย่างเข้มข้น ประเภททาทามิ ซ้อมที่กรุงเทพฯ ส่วนประเภทริง ฝึกซ้อมอยู่ที่ค่ายมวยบัญชาเมฆ จังหวัดเชียงใหม่ ขณะนี้นักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยมีความพร้อมสมบูรณ์เต็มร้อยทั้งร่างกาย และจิตใจในการไปทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่32

และโดยซีเกมส์ คราวก่อน ที่ประเทศเวียดนาม ทีมคิกบ็อกซิ่งไทยคว้ามาได้2เหรียญทอง4เหรียญเงิน 6 เหรียญทองแดงจาก 12 รุ่นที่ส่งแข่งขัน ซึ่งครั้งนี้เราคาดหวังและกำหนดเป้าหมายไว้ที่6เหรียญทอง โดยหวังจากประเภทริง 4 ทอง จาก ไชยวัฒน์  สังข์น้อยเฉลิมลาภ สันติดงสกุล ณัฐกานต์ สังข์ทองและเปี่ยมสุข เพิ่มขุนทด และอีก2ทองจากประเภททาทามิจากอเล็กซ์ซอง ดรูเออ มังกร แบริเยร์ และพิฆเนศ สุขหยิก เพราะทั้ง 2 คนมีดีกรีเป็นเจ้าของแชมป์เอเชีย เมื่อปี 2022

นักชกทีมชาติไทย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888