เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เทพทักษิณศ.ศรสิงห์ ชกดีประทับใจแฟนมวย

เทพทักษิณศ.ศรสิงห์ ในแข่งขันเมื่อคืนนี้และสร้างความยินดีให้ทางแฟนมวยทั่วโลกต่อเนื่อง

เทพทักษิณศ.ศรสิงห์ ในเมื่อค่ำที่แล้ววันศุกร์ที่ 24 มีนาคมที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) โดยตลอดการต่อสู้ของทั้ง 11 คู่ ต่างโชว์ฝีมือออกมาอย่างเต็มที่แบบไม่มีใครยอมใครคู่เอกของรายการ “มนุษย์

หิน” ทางด้านยอดกฤษดา ส.สมหมาย นักชกมวยแกร่งกำยำจากเมืองย่าโมโคราช ปะทะกับ “เทพทักษิณ ” มวยขวาเข่าดีจากกระบี่ ในกติกามวยไทย แคตช์เวต (132 ป.)

เทพทักษิณศ.ศรสิงห์

ทางด้าน เทพทักษิณศ.ศรสิงห์  ยกแรก ต่างฝ่ายต่างปล่อยของฟาดฟันกันเต็มที่ ยกสอง เกมยังมันไม่เปลี่ยนเล่นงัดศอกมาฟันแลกกันอย่างดุเดือด เข้าสู่ยกชี้ชะตา

ยอดกฤษดา” มาเสียท่าได้แผลแตกเลือดเปรอะหน้า สุดท้ายจบเกม “เทพทักษิณ” ที่ออกอาวุธได้เยอะกว่าชนะคะแนนไปแบบเอกฉันท์ พร้อมรับโบนัส 350,000 บาท จาก บิ๊กบอส “ชาตรี” ไปนอนกอดด้านคู่รองของรายการเป็นศึกแก้มือของสองอริเก่า “ตับหวาน” แปดแสนเล็ก พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม มวยบู๊ใจสู้ไม่ถอยจากอุบลราชธานี ขอล้างตา “ราชาน็อกเอาต์” พันฤทธิ์ ลูกเจ้าแม่สายวารี มวยซ้ายอาวุธคมจากพัทลุง ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.)

เริ่มเกมมาทั้งสองฝ่ายลุยใส่กันทันที “แปดแสนเล็ก” ชกหมัดขวาตรงส่ง “พันฤทธิ์” ลงไปนับ 8 ไปก่อนในยกแรก ยกสองมีเกมพลิก เมื่อ “พันฤทธิ์” ปล่อยหมัดซ้ายเต็มแรงให้ “แปดแสนเล็ก” หล่นไปนับ 8 ได้บ้าง  ยกสามตัดสินเกมเดือดถึงขีดสุด ทั้งคู่รัวอาวุธแลกกันไม่หยุด สุดท้ายจบเกม “พันฤทธิ์” ออกอาวุธเข้าเป้ากว่า กรรมการชูมือให้ชนะคะแนนเอกฉันท์แบบสุดสะใจขณะที่ “ทางด้านช่อฟ้า

“เทพทักษิณ ก็ได้เริ่มรู้จักกับทางกีฬาหมัดมวยตั้งแต่เด็กๆอายุ 5 ขวบ ในจากการไปฝึกซ้อมกับค่ายมวยแถวบ้าน พอได้อายุ 10 ขวบ ได้มีการจัดการแข่งขันดีกรีแชมป์ระดับภาคใต้มาประดับบารมีแล้ว ในถัดมาอีก 3 ปี ถึงได้ขึ้นมาล่าฝันในเมืองกรุงเป็นครั้งแรก และก็เคยฝากผลงานไว้กับทางค่ายมีนะโยธิน และฝึกวิชากับ เบื้องต้นขอเปิดตัวในไฟต์แรกให้ดีที่สุดก่อน ถ้าเริ่มต้นดีก็อาจมีอะไรดีๆ ตามมาครับ”
หนุ่มใต้วัยเบญจเพส ที่มี “น้องโอ๋ ฮาม่ามวยไทย” เป็นขวัญใจเพราะชื่นชอบสไตล์เตะหนัก หวังได้เปิดตัวในONE ลุมพินี แบบเข้าตาแฟนมวยบ้าง แม้ยังไม่เคยชก 3 ยก และภายใตนวมเล็กเปิดนิ้ว 4 ออนซ์มาก่อนก็ตาม
ประสบการณ์ทางด้านไม่มีเลยก่อนหน้านี้ผมไม่เคยมีประสบการณ์ชก 3 ยก และ ใช้นวมเล็ก 4 ออนซ์มาก่อนเลย แต่ตอนนี้ผมใส่นวมเล็กซ้อมมาเกือบ 2 เดือนแล้วก็ชินมือขึ้นเยอะมากครับ ตอนนี้ผมก็เป็นมวยสไตล์บู๊ที่เหมาะสมกับขึ้นชกในรายการนี้อยู่แล้ว
เทพทักษิณศ.ศรสิงห์
MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888
@muaythai888
LINE : @muaythai888