เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

MUAYTHAI METABERSE ซอฟท์พาวเวอร์ของไทยไปสู่สายตาชาวโลก

MUAYTHAI METABERSE  ซอฟท์พาวเวอร์ของไทยไปสู่สายตาชาวโลกเปิดเวทีมวยในเมตาเวิร์สเพิ่มมูลค่างาน สร้างสรรค์จากฐานงานวิจัย ภูมิปัญญาและวัฒนธรรม

MUAYTHAI METABERSE  ซอฟท์พาวเวอร์ของไทยไป สู่สายตาชาวโลกกิตติ พรศิวะกิจ กรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  เป็นประธาน ในการเปิดงานเสวนา มวยไทยแห่งใหม่ ในจักรวาลนฤมิตร (MUAYTHAI METAVERSE)ที่ชั้น 6 อาคารทรู ดิจิตอล ปาร์ค เมื่อ 11 พฤศจิกายน 66

MUAYTHAI METABERSE

MUAYTHAI METABERSE  ซอฟท์พาวเวอร์ของไทย ไปสู่สายตาชาวโลกอีกทั้งยังเป็นการเพิ่มมูลค่าทั้งในด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมให้กับประเทศไทย ในโลกยุคเทคโนโลยีดิจิทัล

กิตติ พรศิวะกิจ กรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เผยว่า “มวยไทยเมตาเวิร์ส”  เป็นโครงการวิจัย ที่ได้รับทุนสนับสนุน จากหน่วยบริหาร และจัดการทุนด้าน การเพิ่มความสามารถ ในการแข่งขัน ของประเทศ โดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและ นวัตกรรมงบ ประมาณจาก กองทุนส่งเสริม วิทยาศาสตร์วิจัย และนวัตกรรมพัฒนาขึ้นจากความร่วมมือ ของภาคีเครือข่ายค่ายมวย สมาคมเมตาเวิร์ส แห่งประเทศไทย

สมาคมด้านการท่องเที่ยว สมาคมการตลาดท่องเที่ยวไทย รวมทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อทำให้เห็น ถึงบทบาทของ เมต้าเวิร์ส ในการสนับสนุนซอฟท์ พาวเวอร์ของประเทศไทย และเป็นการเปิดตัว แนะนำศักยภาพ คุณสมบัติของระบบและ โอกาสทางธุรกิจ VOD PLATFORM MUAYTHAI METAVERSE

ด้านกิตติ พรศิวะกิจ ยังเผยอีกว่า มวยไทยเป็นทั้งวัฒนธรรมและการกีฬา ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์และอัตลักษณ์ไทยในสายตาชาวโลก โดยสามารถ นำมาเป็นเครื่องมือ ท่องเที่ยว เพื่อการเรียนรู้ วัฒนธรรม และ ประสบการณ์ท้องถิ่น ถือเป็น SOFT POWER ที่รัฐบาลไทยมุ่งหวัง ให้เผยแพร่ วัฒนธรรมไทย สู่สายตาชาวโลก “ด้วยกระแสเมตาเวิร์ส (Metaverse)

ที่มาสร้างแรงกระเพื่อม ในวงการเทคโนโลยี และขับเคลื่อนให้ เกิดการเปลี่ยนแปลง ของระบบนิเวศน์ทางธุรกิจ การทำ ธุรกิจรูปแบบเดิม ต้องปรับเปลี่ยน เพื่อช่วงชิง โอกาสทางธุรกิจ และขยายกลุ่มตลาดใหม่ ดังนั้นการพัฒนาศิลปะ การต่อสู้มวยไทย สู่เมตาเวิร์ส จะเป็นกรอบ การปฏิบัติที่เป็นรูปธรรม

ในการเปลี่ยนผ่านประเทศไทย ไปสู่การเป็นประเทศ ที่ขับเคลื่อน และใช้ประโยชน์ จากเทคโนโลยีดิจิทัล ที่มุ่งเป้า ด้านการเพิ่มขีด ความความสามารถ ในการแข่งขัน ของอุตสาหกรรมมวยไทย ร่วมถึงธุรกิจ ค่ายมวยต่างๆ ที่รองรับนักท่องเที่ยว ชาวต่างชาติ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ มวยไทยเป็น All time products ที่สามารถขายได้ ทั้งใน และต่างประเทศผ่าน

MUAYTHAI METABERSE

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888