เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

มวยไทย สู่ประชาคมโลก

เปิดศึกชิงแชมป์ มวยไทย 2566 ต้อนรับ 151 ประเทศ เข้าเป็นสมาชิกอิฟม่า

ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ สร้างกระแสตอบรับการขยายขอบเขต ของประเทศสมาชิกสหพันธ์มวยไทยนานาชาติ (IFMA) 151 ประเทศทั่วโลก โดยมอบนโยบายให้คณะกรรม การสมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย  ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร จัดการแข่งขันมวยไทยสมัครเล่น ชิงแชมป์ประเทศไทยประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 11-18 กรกฎาคม 2566 เปิดโอกาสให้นักกีฬา มวยไทย ชาย-หญิง 114 คน เตรียมความพร้อมเข้าสู่ขบวนการกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ในการนี้ ดร.ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ ได้เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันดังกล่าวขึ้น

มวยไทย สู่ประชาคมโลก

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2566 พลอากาศตรี มังกร เสมารัตน์ ได้กล่าวรายงานว่า ภาพลักษณ์ของ มวยไทย วันนี้ได้กลายเป็นกีฬาที่ประชากรประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

ประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ให้การยอมรับ และเข้ารับการฝึกสอน และฝึกฝนอย่างจริงจัง เพื่อพัฒนาสมรรถนะทางกาย และศักยภาพการต่อสู้ ก้าวไปสู่ความสำเร็จสูงสุด ในด้านเกียรติยศชื่อเสียง โดยมีเข็มขัดแชมป์เปี้ยนโลก และเงินตอบแทนที่ระดับสิบล้านบาทเป็นรางวัล ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ของธุรกิจกำปั้น จากการต่อสู้ด้วยรูปแบบของมวยไทย ในขณะเดียวกันการยอมรับกีฬามวยไทย ของประเทศมหาอำนาจทางกีฬา โดยเฉพาะสหรัฐอเมริกา และสาธารณะรัฐประชาชนจีน รวมทั้งการบรรจุเข้าเป็นชนิดกีฬาในยูโรเปี้ยนเกมส์ เมื่อปลายเดือนมิถุนายน 2566 เป็นภาพสะท้อนถึงอนาคตที่งดงาม และมั่นคง ของมวยไทยในขบวนการโอลิมปิกเกมส์ได้อย่างชัดเจน

ทางด้าน ดร.ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ ในฐานะประธานพิธีเปิดการแข่งขัน กล่าวว่าสถานภาพของมวยไทยในสายตาของประชาคมโลก ไม่เพียงแต่จะให้การยอมรับว่า เป็นศิลปวัฒนธรรมการต่อสู้ของชาติไทยเท่านั้น แต่ได้กลายเป็นสื่อสำคัญ ที่ช่วยเผยแพร่ชื่อเสียงของประเทศ รวมทั้งเป็นกิจกรรมนำเอาวัฒนธรรมการทักทาย ด้วยการยกมือไหว้ไปเผยแพร่ในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกด้วย นอกจากนั้น มวยไทยยังเป็นกิจกรรมสำคัญระดับสูงที่รัฐบาลให้ความสนใจ ในบทบาทของ Soft Power ที่มีความสำคัญต่อธุรกิจการท่องเที่ยว สามารถเพิ่มพูนรายได้เข้าสู่ระบบเศรษฐกิจของชาติ เป็นลำดับต้น ๆ ของไทยด้วย

มวยไทย สู่ประชาคมโลก

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย888

Line Official : @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888