เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

มวยไทยชิงแชมป์โลก 112 ชาติ ร่วมชิงโควต้าลุย เวิลด์ คอมแบท เกมส์

มวยไทยชิงแชมป์โลก 112 ชาติ ร่วมชิงโควต้า เวิลด์ คอมแบท เกมส์ เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักมวยไปรอบสุดท้ายมหกรรมกีฬาต่อสู้โลก เวิลด์ คอมแบท เกมส์ 2023

มวยไทยชิงแชมป์โลก 112 ชาติ ร่วมชิงโควต้าลุย เวิลด์ คอมแบท เกมส์ ร่วมอิฟม่าซีเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพส์ 2023 ที่ซาอุดิอาระเบีย เดือน ต.ค. 2566 โดยหวังที่จะต่อยอดไปสู่ระดับโอลิมปิกเกมส์ต่อไปเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2566 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ สหพันธ์มวยไทยนานาชาติ (อิฟม่า) ร่วมกับสมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย  สมาคมกีฬามวยไทยอาชีพแห่งประเทศไทย, การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) 5 ทวีปทั่วโลกเดินทางมาขึ้นชิงชัยเจ้ามวยไทย ณ สังเวียนประเทศไทย เป็นต้นตำรับของศิลปะการต่อสู้ เป็นมรดกประจำชาติไทย อีกทั้งจะเป็นรอบคัดเลือก รอบสุดท้าย ไปสู่การแข่งขันมหกรรมกีฬาต่อสู้โลก “เวิลด์ คอมแบท เกมส์ 2023” ที่ประเทศซาอุดีอาระเบีย ในช่วงระหว่างวันที่ 21-30 ตุลาคม 66

มวยไทยชิงแชมป์โลก 112 ชาติ ร่วมชิงโควต้าลุย เวิลด์ คอมแบท เกมส์

 

มวยไทยชิงแชมป์โลก 112 ชาติ 5 ทวีปทั่วโลก เดินทางมาขึ้นชิงชัยเจ้ามวยไทย ณ สังเวียนประเทศไทย

นอกจากการชิงชัยของนักมวยไทยจากทั่วโลกแล้ว ยังจะมีการจัดประชุมวิชาการในมิติต่างๆ ของขบวนการโอลิมปิกเกมส์ เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของโครงการ โดยผู้เข้าประชุมประกอบด้วยผู้แทนคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ผู้แทนองค์กรควบคุมสารต้องห้าม (WADA) ผู้แทนสมัชชาสหพันธ์กีฬานานาชาติ (Spo t Accord) ผู้แทนองค์กรสหประชาชาติ (UNESCO)

ผู้แทนสหพันธ์ความร่วมมืออิสระเพื่อการสนับสนุนชนิดกีฬาที่ได้การรับรองจาก IOC  และผู้แทนประเทศสมาชิกจำนวน 120 คน รวมทั้งนักวิชาการรับเชิญภายในประเทศขณะเดียวกันยังจะมีการส่งเสริมสินค้าอุตสาหกรรมกีฬามวยภายใต้แนวคิด “จากผืนผ้าใบสู่ธุรกิจอุตสาหกรรมมวยไทยแสนล้าน” โดยจัดเป็นงานแสดงสินค้ากีฬา ณ ชั้นล่างศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ด้านถนนราชประสงค์ ภายใต้ความร่วมมือกับกระทรวงพาณิชย์, กระทรวงอุตสาหกรรม, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, กระทรวงวัฒนธรรม และบริษัทเอกชนผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬา

ดร.ศักดิ์ชาย ทัพสุวรรณ นายกสมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย  และประธานอิฟม่า กล่าว มหกรรมมวยไทยนานาชาติชิงแชมป์โลก 2566 “อิฟม่า ซีเนียร์ เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพส์ 2023” จะจัดการแข่งขันในช่วงคาบเกี่ยวกับกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

เนื่องจากทางเจ้าภาพซีเกมส์ครั้งนี้ไม่ได้บรรจุกีฬามวยไทยในการแข่งขัน และบรรจุกีฬา กุน แขมร์ ลงชิงชัยแทน โดยจะมีนักกีฬาจากทั่วโลกเดินทางมาเข้าร่วมการชิงชัยในครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ ต้องบอกว่าการจัดกิจกรรมครั้งถือว่าประเทศไทยได้รับเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นเจ้าภาพในการต้อนรับนักกีฬามวยไทยจากประเทศพันธมิตรทั่วโลกกว่า 112 ประเทศ มาแข่งขันครั้งนี้เพื่อร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีของอิฟม่าอีกด้วย เพื่อต่อยอดในการสร้างกระแสรณรงค์ ผลักดันตาม แผนยุทธศาสตร์การขับเคลื่อนมวยไทยเข้าสู่โอลิมปิกเกมส์ ให้บรรลุความสำเร็จตามเป้าหมาย

มร.สเตฟาน ฟ็อกซ์ เลขาธิการอิฟม่า กล่าวว่า หลังจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซี) มีมติรับรองมวยไทยมวยไทยเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 เป็นชนิดกีฬาในโอลิมปิกโปรแกรมที่จะได้รับการหยิบยกมาพิจารณาบรรจุแข่งขันในโอลิมปิกเกมส์ ฤดูร้อน  ปรากฏว่า เป็นกระแสหลักของวงการกีฬาระดับนานาชาติไปทันที จำนวนประเทศสมาชิกมวยไทยได้กระจายไปในทุกส่วนของโลกจาก 140 ประเทศ ขึ้นไป ถึง 149 ประเทศ

รวมถึงประเทศจีนได้ยกฐานะกีฬามวยไทยขึ้นเป็นชนิดกีฬาเอกเทศ แยกจากสมาคม  กีฬาวูซูแห่งชาติ ส่วนคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งยุโรป ประกาศรับรองบรรจุกีฬามวยไทยเข้าเป็นหนึ่งชนิด กีฬาในการแข่งขันยูโรเปี้ยนเกมส์ ที่จะมีขึ้นระหว่าง วันที่ 2-27 มิถุนายน 2566 ที่ประเทศโปแลนด์

มวยไทยชิงแชมป์โลก 112 ชาติ ร่วมชิงโควต้าลุย เวิลด์ คอมแบท เกมส์

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888