เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

มวยไทยศิลปะการต่อสู้ที่ทั่วโลกยอมรับ

มวยไทยศิลปะการต่อสู้ที่ทั่วโลกยอมรับ เป็นซอฟต์พาวเวอร์ ด้วยการจัดกิจกรรมเพื่อมัดใจนักท่องเที่ยว

มวยไทยศิลปะการต่อสู้ที่ทั่วโลกยอมรับ นายอภิชัย  ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการสร้างสรรค์เส้นทางประสบการณ์ท่องเที่ยวมวยไทย ด้วยการจัดกิจกรรม Amazing Muay Thai Experience  เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 66 ที่ ห้องโถงธนะรัชต์ ขั้น 1 อาคาร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  ร่วมด้วย ครูดาม ศรีจันทร์ อดีตนักกีฬาทีมชาตื 7 ชนิดกีฬา ผู้เชี่ยวชาญกีฬามวยไทย-มวยสากล และ “เดี่ยว” สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ดารานักแสดงชื่อดัง

มวยไทยศิลปะการต่อสู้ที่ทั่วโลกยอมรับ

มวยไทยศิลปะการต่อสู้ที่ทั่วโลกยอมรับ สำหรับกิจกรรม ครั้งนี้ ทาง ททท. ชวนคนรักกีฬามวยไทย สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ศิลปะการต่อสู้ กับบรมครูมวยไทยโบราณประจำพื้นถิ่นใน 4 จังหวัด ที่มีอัตลักษณ์เฉพาะตัว กับ มวย 4 สาย

ที่เป็นศิลปะการต่อสู้ที่โด่งดังไปทั่วโลก ได้แก่ มวยไชยา สุราษฎร์ธานี, มวยโคราช นครราชสีมา, มวยท่าเสา อุตรดิตถ์ และ มวยลพบุรี ที่จะสร้างคุณค่าส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่านวัฒนธรรมความเป็นไทย และเพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

พลิกโฉมการท่องเที่ยวสู่มิติใหม่โดยวางกลยุทธ์ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยการสร้างคุณค่าและประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นผ่านวัฒนธรรมที่แข็งแกร่งของไทย ด้วยซอฟต์พาวเวอร์โดยกำหนดสินค้าท่องเที่ยว

โดยมวยไทยถือว่าเป็นหนึ่งในซอฟต์พาวเวอร์ที่ดีของไทยเลยก็ว่าได้ (Fight) ที่โด่งดังไปทั่วโลกแล้วในตอนนี้ เป็นทั้งศาสตร์ และศิลป์ของการต่อสู้ที่ชาวต่างชาติทั่วโลกต่างยอมรับชาวต่างต้องการที่เรียนรู้มวยไทย และต้องที่การศึกษาเรียนรู้ ททท. จึงได้มีจัดกิจกรรมในพื้นที่ 4 จังหวัดที่มีศิลปะแม่ไม้มวยไทยที่โดดเด่นมากและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้แก่ จังหวัดสุราษฎร์ธานี นครราชสีมา อุตรดิตถ์ และ ลพบุรี

ฉลาด มวยลพบุรี เป็นมวยที่ชกฉลาด ต่อยหมัดแม่นยำ มีการรุกรับที่คล่องแคล่วว่องไวหลอกล่อ หลบหลีกได้ดี  คือ ป้อง ปัด ปิด เปิด  โดย ครูกฤดากร สดประเสริฐ ไวกว่า มวยท่าเสา หรือมวยพระยาพิชัย เป็นการผสมผสานมวยไทยและมวยจีน ออกหมัดได้ไกล รวดเร็ว และ รุนแรง โดย ครูวรมัน วนันทศานติ

นอกจากนี้ ยังมีการแข่งขันมวยไทยที่จะประกบคู่มวยโดย ครูดาม ศรีจันทร์ เป็นเจ้าของผลงานเหรียญทองชื่อดังในอดีตนานมาแล้ว ทั้งในซีเกมส์หรือชิงแชมป์เอเชียก็ตาม และผู้เชี่ยวชาญเรื่องกีฬามวยไทย และมวยสากล การสักยันต์ โดย อาจารย์สักยันต์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้

มวยไทยศิลปะการต่อสู้ที่ทั่วโลกยอมรับ

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888