เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

มวยสากลไทย เก็บเพิ่ม4ทองทะลุเป้า9ทองซีเกมส์

มวยสากลไทย เก็บเพิ่ม 4 ทอง ปิดฉากผลงานทะลุเป้า 9 ทองซีเกมส์

มวยสากลไทย เก็บเพิ่ม 4 ทอง จากการเข้าชิง 5 รุ่น ทำให้สรุปรวมผลงานครั้งนี้ทะลุเป้าคว้าไป 9 เหรียญทอง จากทั้งหมด12 รุ่น ในศึกซีเกมส์ 2023 ความเคลื่อนไหวของทีมมวยสากลทีมชาติไทยชุดสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่5-17พ.ค.ล่าสุดเมื่อวันที่14พ.ค.เป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศมีนักมวยทีมชาติไทยเข้าแข่งขัน5รุ่น

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2566 การแข่งขันมวยสากลรอบชิงชนะเลิศ ซีเกมส์ ครั้งที่ 32 มี นักมวยทีมชาติไทยเข้าแข่งขัน 5 รุ่น ปรากฎว่า รุ่น 48 กก. ณัฐพงศ์ ท้วมเจริญ พบ ดิโอ โคบานู นักชกอินโดนีเซีย ผลปรากฎว่า ณัฐพงศ์ โชว์ฟอร์มได้ดี ออกอาวุธได้จะแจ้ง เป็นฝ่ายชนะคะแนนเอกฉันท์ 5-0 คว้าเหรียญทอง ให้ทัพเสื้อกล้ามทีมชาติไทย

มวยสากลไทย เก็บเพิ่ม4ทองทะลุเป้า9ทองซีเกมส์

มวยสากลไทย ท็อปฟอร์ม ผลงานทะลุเป้า 9 ทองซีเกมส์

รุ่น 60 กก. รุตชการณ์ จันทร์ตรง พบ ดิโอ โกบานู นักชกฟิลิปปินส์ ผลปรากฎว่า ยกแรกทั้งคู่ออกหมัดกันสูสี แต่ในยกสอง นักชกไทยโดนตัดแต้มเนื่องจากกอดคู่ต่อสู้มากไป แม้ยก 3 รุตชการณ์ จะพยายามเดินหน้าต่อยทำคะแนน แต่ไม่ทัน ครบ3ยก กรรมการชูมือให้ นักชกฟิลิปปินส์ เป็นฝ่ายชนะคะแนน3-1 ทำให้ รุตชการณ์ได้หรียญเงิน

รุ่น 67 กก.บรรจง สินสิริ แชมป์เก่าซีเกมส์ 2022 พบ โนแลน เพเตซิโอ นักชกฟิลิปปินส์ ยกแรกบรรจงคอยอาศัย ดักจังหวะบวก เล่นเอานักชกตากาล็อกถึงกับต้องนับ8ไปก่อนยกสอง บรรจงก็ยังต่อยได้จะแจ้งกว่า เช่นเดียวกับยก3 ที่บรรจงชกอย่างมั่นใจเป็นฝ่ายชนะคะแนน5-0คว้าเหรียญทองที่2ให้ขุนพลเสื้อกล้ามทีมชาติไทย

รุ่น 80 กก. “หลานสมจิตร” วีระพล จงจอหอ พบ จอห์น มาวิน นักชกฟิลิปปินส์ ผลปรากฎว่าวีระพล ชกได้เข้าเป้าและจะแจ้งทั้ง 3 ยกเป็นฝ่ายชนะคะแนนเอกฉันท์ 5-0คว้าเหรียญทองที่ 3

รุ่น 69 กก.หญิง จันทร์แจ่ม สุวรรณเพ็ง พบ วี สเรยคอช นักชกกัมพูชา ปรากฎว่า เพียงแค่ยกแรก จันทร์แจ่ม ก็ออกอาวุธได้เข้าเป้าสามารถเอาชนะอาร์เอสซีนักชกกัมพูชา ได้อย่างง่ายดายในยกแรก ทำให้จันทร์แจ่ม เก็บเหรียญทองที่4ส่งท้ายให้ทัพกำปั้นไทย

สรุปผลงานทีมกำปั้นทีมชาติไทยได้ 9เหรียญทอง 2 เหรียญเงินและ 1เหรียญทองแดง โดยไทยส่งแข่งขัน 12รุ่น จากชาย 9 รุ่นและหญิง 3 รุ่น

มวยสากลไทย เก็บเพิ่ม4ทองทะลุเป้า9ทองซีเกมส์

 

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888