เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

มงคลแก้ว vs เพชรเมืองศรี นัดดวลกันรอบสอง

มงคลแก้ว vs เพชรเมืองศรี   เจอกันอีกครั้งได้รู้ว่าจะได้ย้ำแค้นหรือล้างแค้น

มงคลแก้ว vs เพชรเมืองศรี เรียกว่าเป็นอีกคู่มวยของศึกONE ลุมพินี 4วันศุกร์ที่10กุมภาพันธ์นี้ที่ แฟนกีฬาห้ามพลาดมงคลแก้วสสมหมายมวยเข่ามาก ประสบการณ์ เตรียมรีแมตช์เดือด กับเพชรเมืองศรี ทีเด็ด99 นักมวยหนุ่มจอมบู๊ ในพิกัดฟลายเวต135ปอนด์ ในฐานะคู่รอง ของศึกONEลุมพินี 4วันศุกร์ที่10กุมภาพันธ์นี้

มงคลแก้ว vs เพชรเมืองศรี

เตรียมวัดฝีมือชี้ขาด มงคลแก้ว vs เพชรเมืองศรี ในการโคจรกลับมาเจอกันเป็นครั้งที่สอง

เปลี่ยนแปลงไปแบบ พลิกฝ่ามือมงคลแก้ว เผยว่าความสำเร็จของ นักมวยรุ่นพี่ ที่เขายกย่องอย่างเสกสรร อ.ขวัญเมือง ที่คว้าเงินโบนัส50,000ดอลลาร์ ประมาณหนึ่งจุดหก ล้านบาทจากการ ชนะคะแนน ไม่เอกฉันท์ ไทสัน แฮร์ริสัน ในนัดปฐมฤกษ์ONEลุมพินี กลายเป็นแรงกระตุ้นชั้นดี ให้เขามุ่งมั่นฝึกซ้อมเพื่อขึ้นไปทำผลงานให้ดีที่สุดในไฟต์นี้ในศึก ONE ลุมพินี1น่าตื่นเต้นมากครับ ผมไม่เคยเห็นเวทีมวยในเมืองไทยมีบรรยากาศแบบนี้มาก่อน ผมได้ดูการชกของพี่เสกสรร

ภาคสองต้องเด็ดขาดในศึก ONE เมื่อทั้งคู่เคยเจอกันมาก่อนหน้า ในการชกมวยไทยแบบ 5 ยก เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว โดยมงคลแก้วที่เป็นรอง จัดการล็อกคอไล่ตีเข่าเพชรเมืองศรี ในช่วงปลายยก 4 พลิกสถานการณ์กลับมาชนะคะแนนหลังครบ 5 ยก จนกลายเป็นอีกคู่มวยที่แฟน ๆ เรียกร้องให้จัดภาค 2 เพื่อพิสูจน์ฝีมือกันอีกครั้ง ด้วยประสบการณ์ชกกว่า 20 ไฟต์ ที่เวทีมวยลุมพินี ตั้งแต่เมื่อครั้ง ยังอยู่ที่ถนนพระราม 4 จนมาถึงสนามแห่งใหม่ที่ถนนรามอินทรามงคลแก้ว ยอมรับว่าบรรยากาศของศึก ONE ลุมพินี

ทำให้ผมรู้ว่าตัวเอง ต้องชกให้บู๊ดุดัน ต้องกล้าได้กล้าเสีย พี่เขาทำได้แล้วเราก็ ต้องทำให้ได้แบบเขา ถือเป็นแรงจูงใจที่ดีสำหรับผม เลยครับในการหวนมาเจอ กับ คู่ปรับเก่าเพชรเมืองศรี เป็นครั้งที่สองมงคลแก้ว จึงตั้งใจเตรียมตัวฟิตซ้อมอย่างหนัก โดยปรับการออกอาวุธที่จะเน้นหมัด และศอกมากขึ้น เพื่อให้เข้ากับรูปแบบของศึก ONE ลุมพินี ที่จะต้องใช้นวมแบบเปิดนิ้ว4ออนซ์ โดยหวังจะย้ำแค้นให้ได้อีกครั้ง ก่อนจะมาเจอกับผมครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคมเพชรเมืองศรี เป็นมวยที่ฟอร์มร้อนแรง ชนะติดต่อกันมาหลายไฟต์

แต่วันนั้นผมมาพลิกเกม ได้จากจังหวะล็อกคอ เขาในช่วงยก เมืองศรี มีลูกเตะก้านคอที่อันตราย แต่ไฟต์นี้ผมจะยังใช้ สไตล์การชกแบบเดิม เดินหน้าลุยตั้งแต่เริ่ม ผมหวังจะชนะน็อก เพื่อเงินโบนัสเหมือน คนอื่นครับทางด้านเพชรเมืองศรี ขอนำบทเรียนจากไฟต์แรก ที่แพ้คะแนนมงคลแก้วมาปรับแก้ทางมวย พร้อมฝึกซ้อมการออกหมัดเพิ่มเติม และ ปรับการป้องกันให้รัดกุมมากขึ้น ด้วยความมุ่งมั่นที่จะล้างตาเพื่อเปิดโอกาสไปสู่รายการใหญ่ระดับโลก วัน แชมเปียนชิพ ต่อไปในอนาคตมงคลแก้ว

เป็นมวยสไตล์เดียวกับผม มีลูกเตะต่อย ที่คล้ายกัน ต้องระวังหมัดของเขาเป็นพิเศษ ไฟต์แรกช่วงยก1-4ผมคุมเกมเป็น ฝ่ายได้เปรียบอยู่ แต่ปลายยก4ผมโดนล็อกคอ ทำให้เสียจังหวะ จนเป็นฝ่ายแพ้คะแนน และ ผมก็หมดแรงด้วย แต่คราวนี้ ยกแรกผมก็ต้องเอาเลย เพราะชกแค่3ยก ผมมั่นใจว่าจะแก้มือ ได้แน่นอน เพราะเตรียมฝึกซ้อมมา เป็นอย่างดีครับ

ต่างศึก ต่างสาย โคจรมาพบกันอีกครั้ง ในศึก ONE สำหรับศึก ONE ลุมพินี 4 พร้อมระเบิดความมันต่อเนื่อง สุดยอดมวยบู๊ ปะทะสุดยอดมวยฝีมือ พร้อมคู่มวยแลกเดือดตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม ใครจะอยู่ ใครจะไป  เป็นคู่ที่ 9 มวยไทย รุ่นฟลายเวต

มงคลแก้ว vs เพชรเมืองศรี

MUAYTHAI888    ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888   และ  เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่  @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888