เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

โมฮ็อก เงาะบางกะปิ คุมเกมคว้าชัยม้วนเดียวจบ

โมฮ็อก เงาะบางกะปิคุมเกม คว้าชัยม้วนเดียวจบ คู่เอกศึกมวยไทยพลังใหม่

โมฮ็อก เงาะบางกะปิ  คุมเกม คว้าชัยม้วนเดียวจบ จังหวะดีกว่าเตะขวาต่อยหมัดเปิดเกมแล้วเตะตัดล่างมีเกี่ยวแข้งขวาเททิ้งเล่น เล่นงาน เพชรเชียงยืน จิตรเมืองนนท์ ล้มกลิ้งเสียรูปเสียทรง ปลายยก4เพชรเชียงยืนเร่งต่อยหมัดปล้ำเข่าจนได้เฮแต่ก็แค่เฮเท่านั้นยกสุดท้ายโมฮ็อกคุมเกมได้หมดและเบียดชนะคะแนนไปแบบสนุกม้วนเดียวจบ คู่เอกศึกมวยไทยพลังใหม่ ที่ เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันที่18 ม.ค.ที่ผ่านมา

โมฮ็อก เงาะบางกะปิ

ศึกมวยไทยพลังใหม่ คู่เอก โมฮ็อก เงาะบางกะปิ (แดง) พบ เพชรเชียงยืน  จิตรเมืองนนท์ (น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด132ปอนด์)

ศึกมวยไทยพลังใหม่ โมฮ็อก((แดง) พบ เพชรเชียงยืน  จิตรเมืองนนท์ (น้ำเงิน) (ชกกันพิกัด132ปอนด์) เรตเปิด โมฮ็อกมวยจากคีรีรัฐนิคม จ.สุราษฏร์ธานี  ต่อ3-2  เพชรเชียงยืนมวยจากท่าตูม จ.สุรินทร์   กรรมการธงชัย กิจดำรงวินิจกุล เป็นผู้ห้าม  หมดยกสอง โมฮ็อกต่อ2-1 เตะขวา เพชรเชียงยืนขยับๆเตะขวาชิงจังหวะแลกแข้งกัน โมฮ็อกมีถีบและเตะซ้าย เจอซ้ายของเพชรเชียงยืนคืนมา จากนั้นเพชรเชียงยืนถอยตั้งรับรอโต้จังหวะสอง ส่วนโมฮ็อกเดินเบียดจะเตะขวาเจอแย๊ปเสียจังหวะไปหน่อย ปลายยกโมฮ็อกเตะขวาต่อยหมัดได้สวยๆ

 

ยกสาม โมฮ็อกเดินต่อยหมัดนำร่องเตะขวาพร้อมกับดึงจังหวะสองรัวหมัด เพชรเชียงยืนเตะซ้ายเท้าหน้าและขวาเป็นฝ่ายตั้งรับเตะขวาเจอเกี่ยวเจอเตะล้มยกล้มเสียรูปเสียทรง ลุกขึ้นมาเพชรเชียงยืนเตะขวาพยายามโต้แต่โมฮ็อกต่อยหมัดขวาต่อยหมัดเกี่ยวขาได้ยกเททิ้วใช้เหลี่ยมและจังหวะตัดล่างเจอแบบนี้เพชรเชียงยืนชกจะลำบากถ้าไม่เปลี่ยนเชิงชกเพราะจังหวะเป็นรองและโดนเกี่ยวโดนเตะเสียรูปเสียทรงหลายครั้งหมดยกสาม โมฮ็อกต่อ13-1  อัดฉีดเพชรเชียงยืน 2 แสนบาท

ยกสี่ เพชรเชียงยืนโดนเตะแล้วขาไม่ค่อยดี ล้มบ่อยเกินไป ลุกขึ้นมาเตะขวาโดนเกี่ยวล้มแล้วล้มอีก เจอถีบล้มหงายท้อง ทำท่าลุกช้า โมฮ็อกไหลต่อ50-1   เพชรเชียงยืนเร่งเกมปล้ำเข่ามีหมัดนำร่องแล้วดันแทง โมฮ็อกไม่ตกใจแทงซ้ายแล้วคามีศอกมีหมัดและเหลี่ยมดักเตะดักแทง เพชรเชียงยืนเดินเข้าไปเกาะในแทงเข่ายังได้ลุ้นได้เชียร์ พอได้เชียร์เพชรเชียงยืนต่อยหมัดปล้ำเข่าอาศัยความขยันเข้าว่า โมฮ็อกดักเตะดักแทงเข่าลอยแต่รับมากไปหน่อยท่าจะแผ่วให้เห็นราคาลดฮวบเลย  หมดยกสี่ โมฮ็อกต่อ12-1

ยกสุดท้าย ยังมีลุ้นอีก 3 นาทีเพชรเชียงยืนต้องฉายให้เห็น มีเท่าไรใส่ให้หมดเดินเตะขวาต่อยหมัดอาศัยลูกเดินลูกขยัน โมฮ็อกดักเตะยอดอกมีถีบมีดักแทงปล้ำรัดตีกะจะเร่งให้ผ่าน แต่โมฮ็อกไม่ยุบไม่เหี่ยวเริ่มจะคุมเกมได้ดักเตะดักแทงเข่า  เพชรเชียงยืนขอหมัดเดียวแต่เร่งมาจนหมดแล้ว จึงค่อยๆยอมสารภาพไปเอง โมฮ็อกจึงคุมเกมได้หมดและชนะคะแนนไปแบบสนุกม้วนเดียวจบ

โมฮ็อก เงาะบางกะปิ

ส่วนผลการชกคู่อื่นๆมีดังนี้  แซมซั่น สิงห์บัลลังค์ทองพลิกแพ้คะแนน   บางคล้าน้อย ร่มเกล้าสนุกเกอร์สนุกขาดท้ายๆ บางคล้าน้อยแจ้งเกิดและล้างตาสำเร็จ , มกราเล็ก( ว.สูงเนิน  )มีอัดฉีด1แสนบาทแต่ต้านไม่ไหวโดนจ่าเพียรเมืองตรัง  พรพระสังข์  พ.สมุทรสิงห์(เชษฐ์ทุ่งหว้า) กระทุ้งเข่าเน้นๆ ชนะทีเคโอไปในยกที่ 3 ,เจมส์ศักดิ์  ทีเด็ด99 ยกสองเป็นต่อ7-1 และมีโต้ประคองเกมเอาไว้ตลอด  ปลายยก4 ปล้ำเข่าหักเหลี่ยมล้มแล้วล้มทับแขนตัวเองหัวไหล่หลุดชกต่อไม่ได้ พ่ายทีเคโอจรวด ท.เมืองหลังสวนไปแบบพลิกล็อกท่านต่อร้องกันระงม โดยจรวดได้อัดฉีดเที่ยวตรุษจีน2แสนบาท

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888