เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

มิอุระ นักมวยชาวญี่ปุ่นสุดฮอต วัย 21 ปี

นักชก “โคตะ  มิอุระ” นักมวยญี่ปุ่นสุดฮอต วัย 21 ปี พบในศึก RWS : Legend of Rajadamnern ที่ไม่มีใครน็อกใครลงได้เมื่อได้ชก “โจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ”

ดาวรุ่งนักชก “โคตะ  มิอุระ” นักมวยญี่ปุ่นสุดฮอต วัย 21 ปี การแข่งขันมวยรายการ RWS Legend of Rajadamnern ครั้งที่ 4 ที่เวทีมวยราชดำเนิน เป็นการพบกันระหว่าง “โจ๊กเกอร์ ไฟต์คลับ” นักชกสตรีทไฟต์ของไทยกับ โคตะ มิอุระ นักมวยสุดหล่อชาวญี่ปุ่นผู้มีชื่อเสียงในการชก MMA ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มีแฟนมวยเดินทางเข้ามาชมในสนามกันอย่างหนานอกจากนั้นแล้วยังมีการถ่ายทอดสดไปกว่า 200 ประเทศทั่วโลกผ่านทาง ดะโซน (DAZN) สตรีมมิงคอนเทนต์กีฬายักษ์ใหญ่

มิอุระ นักมวยญี่ปุ่นสุดฮอต วัย 20 ปี

ตามที่นักชก”โคตะ  มิอุระ” นักมวยญี่ปุ่นสุดฮอต วัย 21 ปี จ้าของสถิติชนะน็อก T.K.O. ตั้งแต่ขึ้นสังเวียนครั้งแรกจนได้สมญา เจ้าหนูมหัศจรรย์

นำโดยการชกในไฟต์นี้เป็นการจัดชกใน กติกาพิเศษแบบคิกบ็อกซิ่ง 3 ยก ซึ่งจะไม่มีผลการตัดสินหากครบสามยก ซึ่งการชกไฟต์นี้ทางนักชกสตรีทไฟต์อย่างโจ๊กเกอร์ที่ถูกมองว่าเป็นรองอยู่มาก ฟิตซ้อมจนที่สภาพร่างกายที่กล้ามเนื้อกำยำ กล้ามแขนใหญ่โตมากขึ้นกว่าแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด สามารถเปิดเกมสู้กับโคตะได้อย่างสนุก

ในขณะที่นักชกชาวญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์บนเวทีมากกว่า อาศัยชิงจังหวะออกอาวุธได้ดี การชกออกรสชาติโดยมีเสียงเฮลั่นของกองเชียร์ทั้งสองฝ่ายสร้างสีสันได้อย่างมากโจ๊กเกอร์ ที่โดนดูถูกดูแคลนอย่างหนักก่อนการชก มีแรงฮึด ออกอาวุธทั้งหมัดเท้าสู้ได้ดีอย่างเหลือเชื่อและจบ 3 ยกไม่มีใครน็อกใครลงได้ทำให้แล้วแต่หลังการชกนักมวยทั้งคู่ก็ได้รับเสียงปรบมือกึกก้องจากแฟนมวยรอบสนาม เพราะใส่กันเต็มที่แบบไม่มีใครยอมใครนอกจากคู่นี้แล้ว

ยังมีศึก RWS ราชดำเนิน เวิลด์ซีรีส์อาร์ดับบลิวเอส ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีย์ ในรุ่น 154 ปอนด์ซึ่งชกกันได้อย่างเมามัน โดยชุมนุมนักชกระดับพระกาฬไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น แดเนียล ซินบีมวยไทยเพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมียอดวิชา ภอบุญสิทธิ์,ธนัญชัย ศิษย์สองพี่น้องชาโดว์ สิงห์มาวิน ฯลฯ ไว้ด้วยถือว่าศึก RWS : Legend of Rajadamnern

ทำให้ในครั้งนี้ซึ่งถือว่าเป็นครั้งที่ 4 ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และในปีนี้จะมีศึก RWS : Legend of Rajadamnern (อาร์ดับบลิวเอส : เลเจนด์ ออฟ ราชดำเนิน) เกิดขึ้นเป็นครั้งที่ 5 แน่นอน และเป็นศึกยิ่งใหญ่กว่า ดีกว่า และแข็งแกร่งขึ้น และจะทำให้เวทีราชดำเนินเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกมากยิ่งขึ้น โดยจะช่วยผลักดันมวยไทยเป็น Soft Power (ซอฟพาวเวอร์) ผ่านมาตรฐานและรูปแบบการจัดที่มีความทันสมัย ส่งให้เวทีมวยราชดำเนินก้าวสู่ Sport Entertainment (สปอร์ต เอนเตอร์เทนเมนท์) ระดับโลกอีกด้วย

มิอุระ นักมวยญี่ปุ่นสุดฮอต วัย 21 ปี

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888