เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

Mega Fight โปรเจ็คต์ใหม่ของ ”ซีอีโอวัน แชมเปี้ยนชิพ”

ซีอีโอวัน แชมเปี้ยนชิพแย้ม  Mega Fight   โปรเจ็คต์ใหม่ ของชาตรี ศิษย์ยอดธง ด้วยการจัดให้ ตะวันฉาย ยอดนักมวยไทย ดวลหมัดกับ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ ยอดนักชกชาวสหราช

เตรียมตัวพบ Mega Fight   โปรเจ็คต์ใหม่ของ ”ซีอีโอวัน แชมเปี้ยนชิพ” สื่อต่างประเทศ รายงานว่า ชาตรี ศิษย์ยอดธง มีความต้องการทำให้ไฟต์ ระหว่าง ตะวันฉาย เจ้าของแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต ดวลกับ โจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี้ เจ้าของแชมป์โลก ONE มวยไทย และ คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต เกิดขึ้นจริงๆ โดยเฉพาะการจัดขึ้น ภายในสนามกีฬาเวมบลีย์ ประเทศอังกฤษ

Mega Fight

เดินหน้าสร้างโปรเจ็คต์  Mega Fight   โปรเจ็คต์ใหม่ของ ”ซีอีโอวัน แชมเปี้ยนชิพ”เดินหน้าสร้างโปรเจ็คต์ได้พูดถึงแผนงานในอนาคตของวัน แชมเปี้ยนชิพ

ทางด้าน”ตะวันฉาย VS แฮกเกอร์ตี้ จะเป็นการต่อสู้ครั้งสำคัญที่ต้องเกิดขึ้น เราสามารถทำสิ่งนั้นได้ที่สนามเวมบลีย์ ผมคิดว่าตั๋วเข้าชม ONE จะสามารถขายได้อย่างแน่นอน ผมมีความฝันว่าสักวันหนึ่งตั๋วที่สนามเวมบลีย์จะขายหมด” บอสชาตรี เผยด้านโจนาธาน แฮ็กเกอร์ตี”ในศึก ONE Fight Night 16 ณ สนามมวยลุมพินี (รามอินทรา)ที่ผ่านมา ราชันมวยไทย รุ่นแบนตัมเวต จากแดนผู้ดี พบกับ “ฟาบริซิโอ อานดราเด” เจ้าบัลลังก์ MMA รุ่นเดียวกัน จากบราซิล

ที่ต่างแย่งกันสร้างประวัติศาสตร์คว้าเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวตที่ว่างมาคาดเอวเป็นเส้นที่สองเปิดฉากมา “ฟาบริซิโอ” เดินเข้าหาชวนทะเลาะ แต่กลับเป็น “แฮ็กเกอร์ตี” ที่ดักออกหมัดพร้อมทั้งเตะล่างสลับบนเข้าเป้าแม่นยำ กระทั่งช่วงกลางยกสอง ราชันเมืองผู้ดีได้โอกาสยิงหมัดขวาส่ง “ฟาบริซิโอ” ลงไปนับจนซวนเซลุกไม่ขึ้น ผู้ชี้ขาดบนเวทีเห็นแววว่าไม่น่าชกต่อได้ จึงสั่งยุติการการแข่งขัน ส่งให้ “แฮ็กเกอร์ตี” เอาชนะน็อกไปในนาทีที่ 1:57 ของยกสอง

สถาปนาเป็นราชันสองบัลลังก์อย่างที่หวังไว้ พร้อมรับโบนัสคูณสอง แบบจุใจไป 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ ส่วนตะวันฉายความเคลื่อนไหวการแข่งขันมวย รายการ ONE ลุมพินี 46 ที่สนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ไฟต์หยุดโลก “ซ้ายดารา” ตะวันฉาย แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์ สลัดอาการป่วยเร่งฟิตเต็มถัง

ได้ฤกษ์ใหม่พร้อมขึ้นเวทีป้องกันบัลลังก์ครั้งที่ 2 จากผู้ท้าชิงฝีมือระดับพระกาฬ “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” อดีตราชันคิกบ็อกซิ่งรุ่นเดียวกัน ที่เลือนไปก่อนหน้านี้ ได้คิวใหม่ ซึ่งจะขึ้นสังเวียน วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคมนี้

Mega Fight

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888