เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

มารีรูเมต สวยโหดมวยไทย

มารีรูเมต นักมวยสาวชาวเอสโตเนียผู้หลงรักมวยไทยเข้าเส้นเลือดได้ฤกษ์คืนสังเวียน

มารีรูเมต พร้อมฉะเดือดนักมวยสาวดาวรุ่งจากเวที Road to ONE Thailandจากสหรัฐอเมริกาในกติกามวยไทย แคตช์เวต  (119 ป.) ศึก  ลุมพินี 2 ศุกร์ที่ 27 ม.ค.นี้

หากพูดถึงนักมวยสาวชาวต่างชาติที่เป็นขวัญใจแฟนกีฬาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ  เจ้าของฉายา แม่เสือดาวหิมะ กำปั้นสาวหน้าตาน่ารักแถมพูดไทยชัดเป๊ะแน่นอน

สาวน้อยวัย 23 ปี จากเอสโตเนีย ตัดสินใจจากบ้านเกิดเมืองนอนมาฝังตัวในไทย

เพื่อกรุยทางการเป็นนักมวยไทยอาชีพ หลังกวาดแชมป์จากหลายเวทีทั่วไทย เธอได้โอกาสปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะนักกีฬา  อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนสิงหาคม 2563

และโชว์ความสดบดจอมเก๋าจากแดนอาทิตย์อุทัย ลิตเติล ไทเกอร์ แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวแต่ด้วยวิกฤติการณ์โควิด มารี จึงจำเป็นต้องห่างสังเวียนไปพักใหญ่ อย่างไรก็ตาม เธอได้โอกาสกลับคืนเวทีเพื่อสานต่อชัยชนะอีกครั้งในศึก  รีเกียน vs อาเรียน เมื่อเดือนเม.ย. 65 โดยเจอกับกระดูกชิ้นโตอย่าง อนิสสา เม็กเซน ตัวแม่คิกบ็อกซิ่งและมวยไทยจากแดนน้ำหอม ก่อนเป็นฝ่ายพ่ายคะแนนไปอย่างบอบช้ำ

ครั้งนี้ มารี จึงมุ่งมั่นกลับมาแก้ตัวและพิสูจน์ฝีมือกับ ไทหงาน เล นักมวยหญิงฟอร์มเดือดที่เคยโชว์ผลงานเข้าตากรรมการในเวทีค้นหาดาวรุ่งมวยไทยของ วัน ที่มีชื่อว่า Road to ONE Thailand ที่จัดขึ้นเมื่อส.ค. 65 โดยเคยประมือกับมวยสาวชื่อดังชาวไทย ดวงดาวน้อย ลูกทรายกองดิน” มาแล้ว ซึ่งทั้งคู่ถือเป็นมวยไทยหญิงคู่แรกของศึก ลุมพินี

มารีรูเมต สวยโหดมวยไทย

มารีรูเมต สาวน้อยวัย 22 ปี จากเอสโตเนีย ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะนักกีฬา ONE อย่างเป็นทางการเมื่อเดือนสิงหาคม 2563 โดยโชว์ความสดบดจอมเก๋าจากแดนอาทิตย์อุทัย ลิตเติล ไทเกอร์ แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว

แต่ด้วยวิกฤติการณ์โควิด มารี จึงจำเป็นต้องห่างสังเวียนไปพักใหญ่ อย่างไรก็ตาม ถึงเวลาแล้วที่เธอจะกลับคืนสังเวียนเพื่อสานต่อชัยชนะอีกครั้ง โดยครั้งนี้ มารี ต้องเจอกับกระดูกชิ้นโตอย่าง  เม็กเซน ตัวแม่คิกบ็อกซิ่งและมวยไทยระดับโลก ในศึก  รีเกียน vs อาเรียน

ก่อนที่จะได้เห็นทักษะมวยไทยของ มารี ที่อุตส่าห์ไปซุ่มอัปเลเวลมาเป็นปี เราจะพาไปรู้จักตัวตนของเธอที่อาจทำให้คุณหลงรักเธอมากยิ่งขึ้นอีกหลายเท่าตัวย้อนไปสมัยวัยเด็กอายุราว 15 ปี มารี ได้แรงบันดาลใจจากเพื่อนร่วมห้องที่ฝึกมวยไทยซึ่งเธอมองว่าเป็นอะไรที่เท่มากและอยากลองฝึกมวยไทยบ้างหลังจากฝึกซ้อมได้ไม่นาน มารี ได้โอกาสขึ้นสังเวียนในระดับมือสมัครเล่นและได้รับชัยชนะตั้งแต่ครั้งแรกทำให้เธอตกหลุมรักมวยไทยอย่างถอนตัวไม่ขึ้นตั้งแต่นั้นมา

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมาเมืองไทยเพื่อเรียนศาสตร์มวยไทยต้นกำเนิด มารี ตัดสินใจเดินทางมายังประเทศไทยด้วยการสนับสนุนของพ่อแม่เพื่อเข้าแคมป์ฝึกมวยที่ ค่ายมวยไทยสุวิทย์ยิมส์ จ.ภูเก็ต เป็นเวลา 2 เดือนหลังจากกลับเอสโตเนีย มารี ทำงานพาร์ตไทม์ เก็บสะสมเงินก้อนอยู่อีกสองปีจนอายุ 17 ปี จึงตัดสินใจขอพ่อแม่ย้ายมาร่ำเรียนมวยไทยอย่างถาวรจนถึงปัจจุบัน

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888