เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แมนนี่ “ปาเกียว” เตรียมตัวชก “บัวขาว” แน่หลังสงกรานต์

ได้แน่นอนหลังสงกรานต์ แมนนี่ ปาเกียว เตรียมตัวชก บัวขาว ในศึก “THE MATCH OF PHANTOMS” หลังสงกรานต์ ปี2567 โดยใช้กติกาของมวยสากลต่อย6 ยกโดยสถานที่ชกรอแจ้งทางการอีกครั้ง

มวยคนดัง แมนนี่ ปาเกียว เตรียมตัวชก บัวขาว แน่หลังสงกรานต์ หลังจาก คุณวินิจ เลิศรัตนชัย แห่ง เฟรชแอร์ เฟสติวัล เปิดตัวจัดงานแถลงข่าวศึกดวลกำปั้นของ 2 ตำนานนักชกระดับโลกแมนนี่ ปาเกียว กับ “บัวขาว บัญชาเมฆ” ในศึก “THE MATCH OF PHANTOMS” โดยใช้กติกาของมวยสากลต่อย 6 ยกพักยกละ 2 นาที และเป็นการต่อยมวยสากลครั้งแรกของบัวขาวที่ฝันอยากจะชกกับไอดอลมวยสากลปาเกียว

แมนนี่ ปาเกียว

หลังจากรอวันที่จะชก แมนนี่ ปาเกียว เตรียมตัวชก บัวขาว แน่หลังสงกรานต์ความเคลื่อนไหวมวยไฟต์ถล่มโลก “เดอะแมตช์ 3” บัวขาว บัญชาเมฆ ปะทะ แมนนี ปาเกียว ในกติกามวยสากล

เมื่อการกลับมาขึ้นสังเวียนต่อยอีกครั้งของ ปาเกียว หลังจากที่ประกาศแขวนนวมในปี 2021 กับความปราชัยแพ้คะแนนให้กับนักชกชาวคิวบา ยอร์ดานิส อูกัส  แชมป์โลกรุ่นเวลเตอร์เวต สมาคมมวยโลก (ดับเบิลยูบีเอ)ปาเกียว พร้อมรับคำท้าของดวลกับยอดนักชกมวยไทย บัวขาว ทำเอาฮือฮากันทั่วโลก แม้ว่าการจะนำเอาสองนักมวยที่ต่างกันทั้งศาสตร์และศิลป์ มาดวลกำปั้นกันไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก

นั้นแต่การที่ดึงเอา ปาเกียว กับ บัวขาว มาต่อยกันเป็นเรื่องเหนือ ความคาดหมาย THE MATCH OF PHANTOMS” จึงเป็นเหมือนแมตช์จุดประกายให้วงการมวยโลกกลับคึกคักอีกครั้งกับการดึงเอานักชกระดับตำนานหวนคืนสังเวียน เพราะล่าสุดก็แว่วๆ มาว่าจะมีการรีแมตช์ ปาเกียว กับเพื่อนซี้ “ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์” ปาเกียว ปะทะหมัดกับ ฟลอยด์ ในปี 2015 มวยคู่นี้ถือเป็นมวยคู่แห่งศตวรรษ

ได้ที่มีมูลค่าสูงถึง 400 ล้านเหรียญสหรัฐ และไฟต์นั้น ปาเกียว แพ้คะแนนให้กับ ฟอยลด์ และจากกระแสของ “THE MATCH OF PHANTOM” จึงทำให้การรีแมตซ์ ระหว่าง ปาเกียว กับ ฟลอยด์ กลับมาอยู่ในกระแสอีกครั้ง แต่จะมีโอกาสเกิดขึ้นได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับทาง ฟลอยด์

ซึ่งที่ตอนนี้เน้นต่อยโชว์ ไม่เน้นผลแต่ไม่แน่ว่าหาก ปาเกียว ชวน  ฟลอยด์ มานั่งดูไฟต์ที่ขึ้นชกกับ บัวขาว ในปี 2024 แล้วอาจจะไปกระตุกต่อมความอยากให้ ฟอลยด์ เดินตามรอยเพื่อนซี้ อยากขอปะทะหมัดกับยอดมวยไทย “บัวขาว” เพื่อสร้างตำนานหน้าใหม่ให้วงการมวยโลกก็อาจจะเป็นไปได้

แมนนี่ ปาเกียว

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888