เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

กำปั้นชาย แพ้รวดคว้าเงินมวยยู-22เอเชีย

กำปั้นชาย การแข่งขันมวยสากลชิงชนะเลิศแห่งทวีปเอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี ประจำปี2566

กำปั้นชาย แข่งขันที่อินดอร์ สเตเดี้ยมหัวหมาก เป็นการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ   มีนักชกไทยลงแข่งขัน 3 คู่  และเป็นพิธีปิดการแข่งขัน

คู่แรกที่นักชกไทยลงแข่งขัน รุ่น 51 กก. ธนรัฐ แสงเพชร นักชกดีกรีเหรียญเงินชิงแชมป์โลก ปี2022 พบ จู้ด บาโด อารอน นักชกฟิลิปปินส์ผลปรากฎว่า ทั้งคู่แลกหมัดกันดุเดือด ยกแรกนักชกไทย พลาดท่าโดนหมัดจัง ๆของนักชกตากาล็อก

ยก2 ธนรัฐ คืนฟอร์มเก่งไล่ตีตื้นทำคะแนน มา ต้องชิงดำกันยุกสุดท้าย ทว่านักชกปินส์ต่อยได้จะแจ้งกว่าในยกสุดท้ายเป็นฝ่ายเฉือนชนะคะแนน3-2 ทำให่ธนรัฐ ได้เหรียญเงินปลอบใจ

พอยก 2 นักชกไทยมีอาการแผ่ว โดนกรรมการเตือนหลายครั้งเพราะกอดคู่ต่อสู้ ยก 3 ศราวุฒิ

ยังไม่ดีขึ้น โดนพายุหมัดของนักชกคาซัคสถาน ทำให้ครบ 3 ยก กรรมการชูมือให้นักชกคาซัคสถานเป็นฝ่ายชนะคะแนน 3-2  ศราวุฒิได้เหรียญเงินอีกราย

กำปั้นชาย แพ้รวดคว้าเงินมวยยู-22เอเชีย

กำปั้นชาย คู่สุดท้ายของไทย  รุ่น 60กก. ที่มีอาการแผ่วช่วงยก3   จริง ๆแล้ว แท็คติกของเขาสู้ได้ แต่เป็นรองเรื่องของพลกำลังความแข็งแรง ทำให้แพ้ในที่สุด

ต้องยอมรับว่านักชกชุดนี้เพิ่งขึ้นมาจากชุดเยาวชนเป็นหลัก อายุไม่เกิน22ปี ยังมีอนาคตอีกไกล น่าจะขึ้นมาทดแทนรุ่นพี่ทีมชาติชุดใหญ่ได้ ไม่ว่าจะเป็นซีเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์ ชิงแชมป์โลกหรือโอลิมปิก”ประมุขเสื้อกล้ามไทยกล่าวล่มฟ้า ทองบุราณ ลูกชายพรชัย ทองบุราณ อดีตฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์2000 ยอมรับจะนำความพ่ายแพ้เป็นบทเรียน หลังติดทีมชาติครั้งแรก ทว่า พ่ายอาร์เอสซี อับดุลมาลิก โบตาเอฟ นักชกทาจิกิสถาน 2-3 ตกรอบก่อนรองฯอย่างน่าเสียดาย ในรุ่น 75กก. เช่นเดียวกับ ศุภฤกษ์ ฤกษ์พิจิตร (รุ่น63.5)รัตพล กาดำดวน (รุ่น67กก.) และ วีระพล จงจอหอ (รุ่น81กก.) ที่พาเหรดตกรอบก่อนรองฯ ต้อนรับวันตรุษจีน ในการแข่งขันมวยสากลชิงชนะเลิศแห่งทวีปเอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 22 ปี ประจำปี 2566 ที่อินดอร์ สเตเดี้ยมหัวหมาก เมื่อวันที่ 21 มกราคม

เป็นการแข่งขันรอบแรก (รอบ 8 คนสุดท้าย) ปรากฎว่า ล่มฟ้าแลกหมัดกับนักชก ทาจิกิสถานอย่งสนุก แต่ว่าล่มฟ้าพยายามเดินหน้าเข้าหา แต่โดนหมัดของนักชกทาจิกิสถาน หลายครั้ง ช่วงปลายยก3 ล่มฟ้าโดนหมัดของโบตาเอฟ ไปหลายชุด ทำให้กรรมการยุติการชกในยกนี้ และให้ ล่มฟ้าเป็นฝ่ายแพ้อาร์เอสซียก 3 ตกรอบก่อนรองฯอย่างน่าเสียดาย

“พอใจการชกของตัวเอง เพราะเพิ่งมาติดทีมชาติครั้งแรก จะพัฒนาการชกของตัวเองต่อไปและ อยากคว้าเหรียญโอลิมปิกเหมือนพ่อ”นักชกวัย 21ปี กล่าว

ขณะที่ พรชัย ทองบุราณ อดีตฮีโร่เหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ 2000 ที่มาเชียร์ลูกชาย เผยว่า ตอนแรกไม่อยากให้ลูกชายชกมวยเพราะกลัวบาดเจ็บ แต่พอเขาชกบ่อย ๆจนเกิดเป็นความชอบ เราก็ต้องสนับสนุน เชื่อว่าเขาจะมีอนาคตกับทีมชาติ ฝากแฟนมวยชาวไทยสนับสนุนลูกชายด้วยผลคู่อื่นๆ รุ่น 63.5 กก. ศุภฤกษ์ ฤกษ์พิจิตร แพ้อาร์เอสซี มูคามเมดซาเบียห์ บาซาร์เบย์(คาซัคสถาน) ยก 3 / รุ่น 67 กก.รัตพล กาดำดวน แพ้คะแนน เบ็กซอด คามิดอฟ(อุซเบกิสถาน) 0-5 / รุ่น 81 กก.วีระพล จงจอหอ แพ้คะแนน ฮาลิมูลาติ เรเฮมมานดู นักชกจากจีน 2-3

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888