เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

มาคาเชฟ vs โวลคานอฟสกี้ ใน ศึกใหญ่ ยูเอฟซี 284

มาคาเชฟ vs โวลคานอฟสกี้   แชมป์โลกพบแชมป์โลก  เก่งใหญ่เจอใหญ่  เป็นไฟต์หยุดโลก

มาคาเชฟ vs โวลคานอฟสกี้ ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก กับโปรแกรมถ่ายทอดสด ศึกใหญ่ ยูเอฟซี 284 ที่คู่เอกเป็นไฟต์หยุดโลก แชมป์โลกพบแชมป์โลกเก่งใหญ่อิสลาม มาคาเชฟ แชมป์รุ่นไลท์เวทคนปัจจุบันชาวรัสเซีย พบ เก่งเล็ก อเล็กซานเดอร์ โวลคานอฟสกี้ เจ้าของแชมป์รุ่นเฟเธอร์เวท ชาวออสเตรเลียที่ทำน้ำหนักขึ้นมาท้าชิงแชมป์วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้

มาคาเชฟ vs โวลคานอฟสกี้

ใน ศึกยูเอฟซี 284 แมตช์หยุดโลก ของคู่มวย มาคาเชฟ vs โวลคานอฟสกี้

UFC องค์กรศิลปะป้องกันตัวและการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกมาคาเชฟ จอมซับมิทชันชาวรัสเซีย ยังโชว์ฟอร์มได้อย่างแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเจอใครในรายการไหน มาคาเชฟ ก็ไม่ทำให้กองเชียร์ผิดหวัง ยิ่งมาเจออเล็กซานเดอร์ โวลคานอฟสกี้ ยิ่งทำให้เขารู้สึกท้าทายมากขึ้น เหมือนกับเจ้าตัวบอกว่า แล้วยิ่งเจอกับคนเก่งยิ่งพัฒนาตัวเองให้แข็งแกร่งขึ้น  ยูเอฟซี284ศึกใหญ่ ศึกแรกของกุมภาพันธ์ จะระเบิดขึ้นที่อาร์เอซี อารีน่า ในเพิร์ท ออสเตรเลีย (RAC Arena,Perth,Australia)

คู่เอกของรายการเป็นการเจอกัน 2 แชมป์ระหว่าง เก่งใหญ่ อิสลาม มาคาเชฟแชมป์รุ่นไลท์เวท กับ อเล็กซานเดอร์ โวลคานอฟสกี้ แชมป์รุ่นเฟเธอร์เวท ชาวออสเตรเลีย เพื่มความกระหายแชมป์ ยิ่งเพื่มความอยากมากขึ้น ตัวเขาเองมีความตื่นเต้นที่จะได้พบ กับคนเก่ง เขาเองจะแข็งแกร่งขึ้น เช่นกันในการพบกับ อิสลาม มาคาเชฟ ทั้ง2คนต่างก็คือ สุดยอดฝีมือของยูเอฟซี ในยุคนี้โวลคานอฟสกี้เป็นนักชก ที่อยู่ในอันดับที่ 1 ของโลกเมื่อเทียบกันแบบปอนด์ต่อปอนด์UFC Men’s Pound Per Pound Rankingส่วน มาคาเชฟ อยู่ในอันดับที่ 2 ของแรงกิ้งมาคาเชฟนักสู้พันธุ์ดุ จากแดนหมีขาววัย อายุ31 ปี

มีสถิติการชก ชนะ 23 แพ้ 1  การแพ้ครั้งแรกและครั้งเดียวในอาชีพของเจ้าตัวเกิดขึ้นเมื่อปี2015ในการพบกับ อาเดรียโนโมราเอส ที่เท็กซัส สหรัฐอเมริกา ทั้งยังได้แชมป์รุ่นมิดเดิ้ลเวทมาจากการชนะ ชาร์ลส์ โอลิเวียร่าในศึกยูเอฟซี280ที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เมื่อ 22 ตุลาคมปีที่แล้วมาคาเชฟ เป็นศิษย์เอกของอดีตแชมป์ยูเอฟซีผู้ยิ่งใหญ่ คาบิบ นูร์มาโกเมดอฟ ที่แขวนนวมไปด้วยเกียรติประวัติที่ไร้เทียมทานส่วนเก่งเล็ก โวลคานอฟสกี้ ยิ่งใหญ่และไร้เทียมทานในรุ่นเฟเธอร์เวท

เป็นนักชกจาก นิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ปัจจุบันอายุ34ปีมีสถิติ ชนะ 25 แพ้ 1 ได้แชมป์มาจากการชนะ แม็กซ์ ฮอลโลเวย์ ในศึกยูเอฟซี 245  เมื่อธันวาคม 2019  ป้องกันแชมป์สำเร็จมา 4 ครั้ง ครั้งนี้ ขอท้าเก่งใหญ่อย่าง มาคาเชฟ ด้วยการทำน้ำหนักขึ้นไปชิงแชมป์รุ่นไลต์เวทเพื่อจะทำสถิติเป็นแชมป์ 2 รุ่นส่วนคู่เอกร่วมเป็นการชิงแชมป์เฉพาะกาลรุ่นเฟเธอร์เวท ที่ว่างลงเพราะ โวลคานอฟสกี้เจ้าของแชมป์รุ่นนี้ ขยับไปชิงรุ่นที่ใหญ่กว่า

มาคาเชฟ vs โวลคานอฟสกี้

โดยจะเป็นการพบกันระหว่าง รองแชมป์อันดับ 2 ยาเอียร์ โรดริเกวซ นักชกเม็กซิกัน กับ รองแชมป์ อันดับ 5 จอช เอ็มเม็ตต์ นักสู้ชาวอเมริกัน  นอกจากนี้ยังมีคู่ชกคู่อื่นที่รับรองว่า มันส์ไม่แพ้กัน ในการนี้เป็นที่ทราบกันอยู่แล้ว เป็นการองค์กรกีฬาการต่อสู้ ใหญ่ที่สุดในโลก เพราะฉะนั้นแชมป์แต่รุ่นของรายการนี้ ที่จะมาพบกันเป็นเรื่องที่ยากมากสมกับการรอคอยแน่นอน

MUAYTHAI888    ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888   และ  เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่  @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888