เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

LWC SUPER CHAMP ลุมพินี เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิปซุุปเปอร์แชมป์

LWC SUPER CHAMP  ลุมพินี เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิป ซุุปเปอร์แชมป์  ระเบิดศึกเสาร์พิโรธในศึกมวยรอบ Global House 8 Man tournament

LWC SUPER CHAMP ลุมพินี เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิป ซุุปเปอร์แชมป์ รายการถ่ายทอดลุมพินีเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิป ซุุปเปอร์แชมป์ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8เวลา 18.00 นาทีเป็นต้นไป พบกับ 4 ยอดนักมวยการันตีดีกรีแชมป์ ที่จะมาปล่อยหมั แทงเข่ากระแทกศอกให้ยับในรุ่น 128 ปอนด์นำโดย แสงเทียน เอกเมืองนนท์ จอมเตะจากสมิหลาแชมป์มวยรอบ

LWC SUPER CHAMP ลุมพินี

LWC SUPER CHAMP ลุมพินี เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิป ซุุปเปอร์แชมป์  ลุ้นกันทุกวันเสาร์เวทีมวยลุมพินี ถนนรามอินทรา ตั้งแต่เวลาหกโมงเย็นเป็นต้นไป

และนำโดยแสงเทียน เอกเมืองนนท์ จอมเตะ จากสมิหลา แชมป์มวยรอบช่อง8 โธมัส แวน นิจแนตเตน กำปั้นนรก จากฝรั่งเศส ดีกรีแชมป์สมัครเล่น อุช เธียริท จอมขมังเวทย์ จากกัมพูชา เจ้าของดีกรีแชมป์ กุนขแมร์ อวาซเบก สุลโตนาลิเยฟ ขาลุยจากอุซเบกิสถานดีกรี แชมป์โลก สมัครเล่นเตรียมร่วมลุ้นใครกัน จะเป็นแชมป์ นักชกเพียงหนึ่ง เดียวในรุ่น 128ปอนด์ระเบิดศึกเสาร์ พิโรธ ในศึกมวยรอบGlobal House8Mantournamentการต่อสู้เพื่อความเป็นหนึ่งในพิกัด128ปอนด์

และจากการคัดเลือก4 ยอดนักชกฝีมือ เอกระดับแชมป์ เพื่อค้นหาสุดยอด แชมป์เพียงหนึ่งเดียว ในรายการถ่ายทอดสดLWC SUPER CHAMP ลุมพินีเวิลด์แชมป์เปี้ยนชิปซุุปเปอร์แชมป์ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 เวลา18.00 นาทีเป็นต้นไปพบกับ 4ยอดนักมวย

การันตีดีกรีแชมป์ ที่จะมา ปล่อยหมัด แทงเข่า กระแทกศอกให้ยับในรุ่น 128ปอนด์ทางด้านคู่ เอกสังเวียนนี้ ในพิกัด145ปอนด์ก็ไม่น้อยหน้ายังได้นักชกหยกเพชร ขนมจีนหม้อเพล้งวิภา60 ยอดฝีมือจากร้อยเอ็ด ปะทะ แพทริก ซาน่า โลมามหาภัย จากฮังการี่

ทำให้แฟนๆร่วมลุ้น มันส์สุดใจ ส่วนคู่เอกร่วม พิกัด132ปอนด์ บารมี ซูจีบะหมี่เกี๊ยวขุนเข่าเมืองกล้วยไข่ จากกำแพงเพชร พบ อับดอลกาเดอร์ ฟาร์ซันฟาร์ ศอกพิฆาตจากอิหร่าน นอกจากนี้ ยังมีคู่มวยประกอบรายการอีก 4 คู่ ที่จะมาทำให้สังเวียนแห่งนี้ลุกเป็นไฟเหตุดังนี้

พิกัด 107 ปอนด์สิงห์เดช ภูเก็ตสิงห์มวยไทยพบเปรื่องโสเจือตกัมพูชาพิกัด125ปอนด์ ขวัญข้าว พเมืองเพชร พบ ฟ้าใส อ.ยุทธชัย พิกัด 119 ปอนด์ ยอดบัวแดง แกงการูมวยไทยภูเก็ตพบ ตูน เอี๋ยนเล็ก กัมพูชา พิกัด 110 ปอนด์ แสนงามกำนันเชษฐ์เมืองชลพบ ฟาริดา อับดูเอว่า

จากคีร์กีซสถานและแฟนมวยสามารถติดตามชมศึกมวยรอบ Global House 8 Man tournamentพิกัด128ปอนด์ พร้อมเปิดศึกดวล การต่อสู้ ของนักชกยอดมวยไทย ปะทะ นักชกชาวต่างชาติได้ในรายการLWC SUPER CHAMP ลุมพินี เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิปซุุปเปอร์แชมป์ เริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา18.00 นาทีถึง 21.40 นาทีทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 กดหมายเลข 27 ในวันเสาร์ที่4มีนาคม 2566จากเวทีมวยลุมพินี ถนนรามอินทรา ห้ามพลาด เพราะความมันส์นี้มีชนะน็อกแน่นอน

LWC SUPER CHAMP

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888