เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

LWC SUPER CHAMP ทางช่อง8 จัดหนัก

กับทางช่อง8 จัดหนัก LWC SUPER CHAMP  เสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566ที่ผ่านมา กับสองมวยรอบดังรายการใหญ่ ระหว่างศึกมวยรอบมวยรอบเงินไชโยสินเชื่อจำนำทะเบียนศึกมวยรอบ Global House Grand prix

ให้เรียกว่าจัดเต็มจริงๆ LWC SUPER CHAMP ทางช่อง8 จัดหนักแน่เริ่มจาก ศึกมวยรอบมวยรอบเงินไชโยสินเชื่อจำนำทะเบียนพิกัด 127 ปอนด์ ที่คัดนักมวย 4 ตัวตึง มาประชันฝีมือกัน นำโดย  เพชรบุญมี ลูกบุญมี ขุนศอกกระหายเลือด จากบุรีรัมย์  เพชรเมืองชล ขวัญใจสีโคตร แข้งฝั่งโขง จากสปป.ลาว ฟ้าสดใส ต.หมอศรี จอมฝีมือ จากนครราชสีมาและ  มิลาด ทาวาโคลี  เปอร์เซียขาลุยจากอิหร่าน

LWC SUPER CHAMP

พบในศึกลุมพินี เวิลด์แชมป์เปี้ยนชิป ซุุปเปอร์แชมป์ LWC SUPER CHAMP ทางช่อง8 จัดหนักแน่ เรียกว่ามาสถานที่เดียวคุ้มได้ดูถึงสองรายการใหญ่ กับศึกมวยรอบ Global House Grand prix

กับศึกมวยรอบ Global House Grand prix เดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศในพิกัด 154 ปอนด์ ใครจะฝ่าด่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ สัปดาห์นี้ทราบกันแน่นอน โดยจะเป็นการพบกันระหว่าง “เดชฤทธิ ไกรศิระภพบ๊อกซิ่ง” จอมเตะเมืองหมอแคน จากขอนแก่น พบ “ฮัสซัน วาห์ดานิราด” จอมเข่าบินจากอิหร่าน, และอีกหนึ่งคู่ “เดชสุริยา ต.เพชรตะวัน” เพชฌฆาตเมืองสองแคว จากพิษณุโลก ตะบัน “แอรอน บอร์น” อินทรีพิฆาตจากเยอรมนี

ที่พร้อมกระตุ้นความเดือดต่อด้วยมวย 5 ยก พิกัด 136 ปอนด์ เป็นการพบกันระหว่าง “เพชรนรินทร์ เสถียรมวยไทย” ดอกบัวมรณะ จากอุบลราชธานี  พบ เพชรเสิงสาง โกมินเฟอร์นิเจอร์ “ขาลุย สายบวก จากนครราชสีมา” รวมถึงมวย 3 ยก พิกัด 138 ปอนด์ “เพชรทองคํา บางกอกอะไหล่ยนต์” พบ “โยอาคิม อูรากี” (ฝรั่งเศส)พลาดไม่ได้เป็นอันขาดกับความสนุกที่สุดของการต่อสู้มวยไทย

-คู่ที่1 พิกัด 127 ปอนด์ฟ้าสดใส ต.หมอศรี ชนะคะแนน มิลาด ทาวาโคลี่

-คู่ที่2 พิกัด 127 ปอนด์เพชรบุญมี ลูกบุญมี ชนะคะแนน เพชรเมืองชล ขวัญใจสีโคตร

-คู่ที่3 พิกัด 146 ปอนด์เพชรทองคำ บางกอกอะไหล่ยนต์  แพ้น็อกยก 2 โยอาคิม อูรากี

-คู่ที่4 พิกัด 154 ปอนด์เดชสุริยา ต.เพชรตะวัน  แพ้คะแนน แอรอน บอร์น

-คู่ที่5 พิกัด 154 ปอนด์เดชฤทธิ์ ไกรศิระภพบ๊อกซิ่ง  ชนะคะแนน ฮัสซัน วาห์ดานิราด

-คู่สุดท้าย คู่ที่ 6 พิกัด 136 ปอนด์เพชรนรินทร์ เสถียรมวยไทยยิม  แพ้คะแนน เพชรเสิงสาง ร.ร.กีฬาโคราช

LWC SUPER CHAMP

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888