เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ลุค ลิสซีย์ ประเดิมสนามแรกใช้เชิงมวยสุดคาดเดา

ยอดฝีมือวัย 27 ปี จากสหรัฐอเมริกา ลุค เตรียมเปิดตัวครั้งแรกใน ONE ด้วยความมั่นใจเหลือล้นว่าตนเองสามารถเอาชนะได้

ลุค ลิสซีย์ พร้อมชนของแข็งอย่าง  โจ ณัฐวุฒิ นักชกจอมเก๋า วัย 34 ปี ชาวไทย โดยจะประชันฝีมือกันในกติกามวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต (145-155 ป.) ในศึก ONE Fight Night 17: โรมัน vs อเล็กซ์ ถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับเวลา 08.00 น. ของวันเสาร์ที่ 9 ธ.ค.66

ลุค ลิสซีย์ ประเดิมสนามแรกใช้เชิงมวยสุดคาดเดา

การเผชิญหน้ากับจอมน็อกเอาต์ระดับตำนานชาวไทยในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ที่ ลุค ลิสซีย์ จะได้แจ้งเกิดใน ONE

แล้วยังจะเป็นโอกาสให้เขาได้แสดงให้เห็นถึงสไตล์การชกอันไร้ขีดจำกัดของเขาผ่านสังเวียนระดับเวิลด์คลาสที่แฟนกีฬาต่อสู้ทั่วโลกให้การยอมรับอีกด้วย นักสู้หนุ่มจากไอโอวา รับรู้กิตติศัพท์ของ “โจ” เป็นอย่างดีว่ามีพลังโจมตีที่สามารถปิดบัญชีคู่ชกแบบไม่ครบได้ทุกครั้งที่ขึ้นเวที แต่ถึงกระนั้น เขา ก็ไม่ได้รู้สึกกังวลใจแต่อย่างใด  และเขาพร้อมรับมือกับอาวุธอันทรงอานุภาพของนักชกไทยอย่างสุดความสามารถ

ผมได้ไปตามดู โจ มานานแล้วครับ จำได้เลยว่าเคยดูเขาชกเมื่อหลายปีก่อนแล้ว เห็นได้ชัดว่าเขาเตะซ้ายได้เก่งและรุนแรงมากจริงๆ ซึ่งทุกวันนี้เขาก็ยังทำแบบนั้นได้ดีเลยทีเดียว แต่ผมไม่คิดว่านั่นเป็นสิ่งที่นักสู้ต้องกังวลมากนัก เว้นเสียแต่ว่าคุณจะชกกับนักสู้ในรุ่นเฮฟวีเวต ที่ใคร ๆ ก็สามารถอัดคุณแบบหนัก ๆ ได้ทุกเมื่อ

สำหรับ เขา ได้ชื่อว่าเป็นมวยฝีมือชื่อดังชาวอเมริกันที่ได้รับการยกย่องว่ามีสไตล์การชกที่ชาญฉลาด และเป็นจอมสร้างสรรค์ชั้นเชิงทุกครั้งที่ได้ขึ้นเวที นอกจากนี้ ยังเป็นมวยที่มีรูปร่างสูงยาวเข่าดี เรียกว่าได้เปรียบนักสู้ในรุ่นน้ำหนักเดียวกันยิ่งไปกว่านั้นเขาสามารถออกอาวุธได้อย่างแม่นยำทั้งในระยะไกลและระยะประชิด รวมถึงรูปแบบการโจมตีอันหลากหลายที่ยากต่อการคาดเดา ด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้ เขา คิดว่าเขาจะได้เปรียบ “โจ” ในการประชันฝีมือกันไฟต์นี้

สำหรับการประชันฝีมือกันในศึก ONE Fight Night 17 ครั้งนี้ เขา มาในฐานะนักชกดาวรุ่งหวังมุ่งสู่ชัยชนะบนสังเวียนระดับโลกชนิดที่ไม่มีอะไรจะเสีย ผิดกับ “โจ” ที่มาในฐานะเจ้าของแรงกิงอันดับ 4 ของแรงกิง ONE มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต แถมยังมีศักดิ์ศรีนักชกเจ้าถิ่นค้ำคอ

นั่นทำให้ เขา บอกกับตัวเองอยู่เสมอว่า เขาจะขึ้นสังเวียนในครั้งนี้แบบที่ตัวเองไร้ความกดดัน แม้ความจริง เขาต้องแบกรับความคาดหวังมหาศาลจากแฟนมวยชาวอเมริกันก็ตาม แต่เขาเชื่อว่าความกดดันส่วนใหญ่จะตกอยู่กับคู่ต่อสู้มากประสบการณ์อย่าง “โจ” มากกว่า

ลุค ลิสซีย์ ประเดิมสนามแรกใช้เชิงมวยสุดคาดเดา

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888