เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เล็ก นักชกมัดดุ

ส่วนนี้  เล็ก ทางเจ้าตัวตื่นเต้นมากในลงการแข่งขันรุ่นนี้ทำให้ทางเจ้าตัวอาจกดดัน

เล็ก นี้จะเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองได้เจอกัน “แดเนียล วิลเลียมส์” หนุ่มนักสู้ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลียช่วงต้นเกมต่างฝ่ายต่างออกอาวุธอย่างระมัดระวัง ก่อนที่  จะจับจังหวะได้ ขนอาวุธมาประเคนใส่ “แด

เนียล” และได้รับโอกาสมีสาดแข้งขวาเข้าเต็มหน้าของทางด้าน “แดเนียล” ร่วงโดนนับ ทางด้านแชมป์ชาวไทยไม่ปล่อยเกมให้ยืดเยื้อ ทำการกระแทกเข่าเข้าใส่ตามด้วยยำหมัด และจะเล่นเอาอีกฝ่ายล้มทั้งยืน สามารถปิด

เกมได้ในนาทีที่ 1:55 ของยกสาม

เล็ก

ทางด้าน เล็ก เป็นตัวแทนลงแข่งในศึกนี้ครั้งแรกครองแชมป์ได้สำเร็จทางบิ๊กบอส ชาตรี 

ได้ทำการปิดฉากลงด้วยความมันเต็มอิ่มจุใจสำหรับศึก เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 25 มี.ค. 66  ครั้งแรกกับ “แดเนียล วิลเลียมส์” หนุ่มนักสู้ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลียลงป้องกันตำเเหน่งกับ แดเนียล วิลเลียมส์ นักชกหนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสซี ที่ต้องมาเเทน รถถัง จิตรเมืองนนท์ ที่เจ็บจนต้องถอนตัวไปไฟต์นี้  ได้เปรียบทั้งในเรื่องประสบการณ์เเละรูปร่างที่สูงใหญ่กว่า ขณะที่ แดเนียล ต้องอาศัยโยกออกซ้ายทีขวาที ทำให้ พยายามเล่นงานที่ขาเพื่อให้เคลื่อนไหวช้าลง จนมาถึงยกที่ 3 พยายามเตะก้านคอ เหมือนจะเป็นเข่าที่โดนเข้าหน้าวิลเลียมส์เต็มๆ โดนนับ 8

เเต่หนุ่มลูกครึ่งยังลุกขึ้นมาสู้ต่อ อาศัยจังหวะไล่ต้อนออกหมัดขวาเข้าหน้าสุดท้าย วิลเลียมส์ล้มลงไปนอน  ชนะน็อกไปยกที่ 3 รับโบนัส 50,000 เหรียญสหรัฐอเมริกา หรือ ประมาณ 1.7 ล้านบาท บวกเงินค่าตัวรับประมาณ 5 ล้านบาทถ้าจะพูดถึงนักมวยไทยที่มาแรงที่สุดแห่งยุค หนึ่งในนั้นคงต้องมีชื่อของ  จอมเตะชื่อดังแห่งบุรีรัมย์อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะด้วยผลงานต่าง ๆ ทั้งในและนอกประเทศ ต่างเป็นเครื่องการันตีฝีมือได้เป็นอย่างดี

บุรีรัมย์ ซึ่งมีนักมวยไทยชื่อดังหลายคนทั้งในอดีตและปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น นำพล หนองกี่พาหุยุทธ, นำขบวน หนองกี่พาหุยุทธ, สามกอ เกียรติมนต์เทพ, เริงศักดิ์ พรทวี รวมถึงนักมวยชื่อดังในรุ่นปัจจุบันอย่าง สามเอ ไก่ย่างห้าดาว, สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง, เมืองไทย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิมจากการที่เป็นเด็กบุรีรัมย์โดยกำเนิด และเติบโตมากับค่ายดังแถวบ้าน จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่  จะมีนักมวยค่าตัวเงินแสนอย่าง “เสือร้ายแดนขแมร์” สิงห์ดำ เป็นไอดอล เพราะรุ่นพี่ร่วมค่ายคนนี้ เปรียบเสมือนกับฮีโร่ในวัยเด็กที่เขายึดเป็นแบบอย่าง และอยากที่จะเจริญรอยตามความสำเร็จบนสังเวียน

ยอมรับแบบไม่อ้อมค้อมว่า รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้มีโอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง และเติบโตขึ้นมากับค่ายชื่อดังแห่ง อ.ประโคนชัย อย่าง ที่ช่วยประสิทธิ์ประสาทวิชามวยไทย และมีรุ่นพี่ฝีมือดีซึ่งคอยเป็นต้นแบบในการก้าวขึ้นไปประสบความสำเร็จบนสังเวียน ซึ่งความรักใคร่อันแน่นแฟ้นที่เกิดขึ้นกับเพื่อนร่วมค่าย ทำให้พวกเขาสนิทสนมกันประหนึ่งพี่น้องร่วมสายเลือด

เล็ก

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888