เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เล็กทีเด็ด99 ครั้งแรกกับการขึ้นเวทีมวย ONE ของเขา

เล็กทีเด็ด99 เตรียมไม้เด็ดสวมรอยฝีมือตามไอดอล  เปลี่ยนสไตล์เป็นเน้นเดินลุยไว้รับมือมวยเก๋าเวที นักชกแดนปลาดิบ

เล็กทีเด็ด99 เพื่อเปิดตัวให้ปังที่สุดในฐานะนักกีฬาป้ายแดงของ วัน เจ้าตัวเป็นมวยถนัดขวาอันตราย วัย 20 ปี จากขอนแก่น เจ้าของตำแหน่งแชมป์ Road To ONE หวังเปิดตัวให้น่าจดจำในฐาะเป็นนักกีฬาของ วัน เต็มตัว ด้วยการปรับสไตล์การสู้ตามอย่างไอดอลเพื่อประจันหน้ากับ นักชกจากญี่ปุ่น ที่ปัจจุบันเป็นผู้ท้าชิงอันดับ 4 ของแรงกิง วัน มวยไทย รุ่นฟลายเวตน ขึ้นป้ายคู่เอกภาคอินเตอร์ของ ศึก วัน ลุมพินี 26

เล็กทีเด็ด99 ครั้งแรกกลับขึ้นเวทีมวยวันของเขา

เล็กทีเด็ด99 เป็นไอดอลคนโปรด หากดูจากหน้าเสื่อหลายฝ่ายมองว่าไฟต์นี้  เป็นรองอยู่ไม่น้อย แต่เจ้าตัวยืนยันมีทีเด็ดมาโชว์

พร้อมทำผลงานเดินลุยสู้ให้สนุกตามรอย  ไอดอลคนโปรดให้ได้ เชื่องานนี้ นักชกจากญี่ปุ่น จะได้เจอสไตล์การชกเวอร์ชันใหม่ของตัวเองอย่างแน่นอน“ไฟต์นี้แฟนมวยจะได้เห็นผมในรูปแบบที่มีอาวุธหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมครับ

ผมหวังทำเซอร์ไพรส์คู่ชกด้วยการสวมร่างเป็น เดินลุยสู้ให้สนุกเหมือนพี่เขาที่เป็นต้นแบบของผมครับ ก่อนขึ้นเวทีผมอาจดูเป็นรองเยอะ แต่พอขึ้นไปสู้กันแล้วผมอาจไม่เป็นรองก็ได้ เพราะผมก็มีดีมาสู้เหมือนกัน ผมไม่ยอมมาเป็นหมูให้เขาเชือดง่ายๆ แน่นอน”

การต้องมาเจอกับ นักชกจากญี่ปุ่น นักสู้ที่เคยผ่านศึกใหญ่ วัน มาแล้วมากถึง 8 ไฟต์ รวมถึงเคยปะทะฝีมือกับดาวดังทั้ง “โจนาธาน แฮกเกอร์ตี” และ “ซุปเปอร์เล็ก” มาแล้ว ทำให้ “เจ้าตัว” ตระหนักดีว่านี่คือด่านสำคัญที่จะพิสูจน์ว่าตัวเองพร้อมไปชกศึกใหญ่ วัน ได้หรือยัง

“สำหรับ ทาอิกิ นักชกจากญี่ปุ่น เป็นนักชกที่เก่งครับ จุดแข็งของเขาอยู่ที่ความเร็ว หาจังหวะเข้าออกได้ดี ถือว่าเป็นคู่ชกที่น่ากลัวมากครับ ถ้าผมสามารถผ่านเขาไปได้ ก็แสดงให้เห็นว่าผมมีศักยภาพมากพอที่จะยืนอยู่ในสังเวียนนี้ได้ ไฟต์นี้ผมต้องซ้อมหนักมาก เพราะอยากแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าผมก็มีดีเหมือนกันครับ”

ด้านคู่เอกฝั่งอินเตอร์ เจ้าตัว ลงศึกในฐานะ นักกีฬา วัน เต็มตัว  เพื่อพิสูจน์ฝีมือกับผู้ท้าชิงอันดับ 4 ของแรงกิง วัน มวยไทย รุ่นฟลายเวต  นักชกจากญี่ปุ่น จากแดนอาทิตย์อุทัยในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวตยกแรกต่างฝ่ายต่างเดินเข้าหาพร้อมปักหลักสาดแข้งแลกกันกลางเวที

เข้าสู่ยกสอง “เจ้าตัว” ยังเป็นฝ่ายเดินชวนทะเลาะไม่เลิก ออกอาวุธใส่คู่ชกได้จะแจ้งกว่า โดยยกสุดท้ายนักชกจากแดนสยามจะเป็นฝ่ายคุมเกม เตะตัดล่างสลับลำตัวทำลายจังหวะต่อเนื่อง ครบ 3 ยก “เจ้าตัว” ชนะคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ เก็บชัยชนะ 3 ไฟต์ติดต่อกัน พิสูจน์ศักยภาพในฐานะนักกีฬา วัน แบบเต็มตัว

เล็กทีเด็ด99 ครั้งแรกกลับขึ้นเวทีมวยวันของเขา

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888