เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

เล็กเกียรติหมู่ 9 ไม่ฝันได้จับเงินล้าน

เล็กเกียรติหมู่ 9 เป็นปลื้มป้องเข็มขัดครั้งแรกสำเร็จ เผยได้จับค่าตัวหลักล้านครั้งแรกในฐานะแชมป์โลกบวกกับโบนัสอัดฉัดครั้งที่สอง 

ทางด้าน เล็กเกียรติหมู่ 9 กล่าวว่าวก็ถือเป็นค่าตอบแทนก้อนใหญ่ที่สุดตลอด 20 ปีของการเป็นนักมวยมาเลย (เครื่องจักรนักเตะ)”   เกียรติหมู่ 9 ได้โชว์ฟอร์มสักทีแกร่งปิดเกมผู้ท้าชิงลูกครึ่งไทย-ออสซี “มินิที” แดเนียล วิลเลียมส์ แบบเสร็จเด็ดขาด ผงาดเหนือบัลลังก์แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) เป็นสมัยที่สองในศึก ONE FIGHT NIGHT 8 เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มี.ค.ที่ผ่านมา

เล็กเกียรติหมู่ 9

ก่อนหน้านี้แชมป์โลก เล็กเกียรติหมู่ 9 ชาวไทยวัย 27 ปี มีคิวป้องกันตำแหน่งกับ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ผู้ท้าชิงอันดับหนึ่งของแรงกิงรุ่นนี้

แต่ก็ต้องเปลี่ยนคู่ชกกะทันหัน เนื่องจากนักมวยซูเปอร์สตาร์เกิดอาการบาดเจ็บและประกาศถอนตัวเพียงไม่กี่วันก่อนการแข่งขันส่งให้ ต้องเปลี่ยนแผนการชกอย่างไวสำหรับผู้ท้าชิงคนใหม่ “มินิที” วัย 29 ปี ที่เดิมมีคิวลงแข่งในกติกามวยไทยและตัดสินใจรับข้อเสนอขึ้นชิงเข็มขัดแทน ซึ่งทำเอารู้สึกกดดันไม่น้อย เหตุเพราะหลายฝ่ายมองว่าตัวเองเหนือกว่าทุกประตู จึงจะแพ้ไม่ได้เด็ดขาด

เมื่อก้าวขึ้นสังเวียนจริง  ยอมรับว่าความรู้สึกภายในยังเต็มไปด้วยความกดดัน เนื่องจากยังจับทางคู่ต่อสู้ไม่ได้ในช่วงต้นเกม ทำให้ต้องชกไปคิดไปว่าจะแก้ทางอย่างไรเมื่อคู่ต่อสู้อาศัยความว่องไวเข้าต่อ“จริง ๆ แผนที่วางไปตั้งแรกคือผมต้องเดินเข้าทำ แต่ช่วงยกแรก ผมก็รู้สึกกดดัน เพราะยังไม่รู้ว่าคู่ต่อสู้เขาจะออกซ้าย ออกขวา เลยยังจับทางไม่ได้ แต่เมื่อพ้นยกสองมาแล้ว ผมก็ปรึกษากับทีมเทรนเนอร์ว่าต้องออกขาให้มากขึ้นเพื่อทำลายจังหวะการออกหมัดของเขาครับ”

และแล้ว จังหวะเผด็จศึกก็มาถึงเมื่อ  ฟาดแข้งเล็งเป้าที่ก้านคอ แต่ “แดเนียล” ตัวถลำมาโดนเข่าร่วงลงพื้นเสียนับไปก่อน แต่ก็ยังกลับฮึดลุกขึ้นมายืนสู้ต่อ สุดท้าย “แดเนียล” ต้านคมเข่าและหมัดชุดที่  ไล่ถล่มเข้าไปไม่ไหวจนต้องยอมจำนน กรรมการยุติการชกในยกสาม  “จังหวะที่ได้นับ คือผมมองเห็นแล้วว่าเขาจะออกหมัด ผมก็เลยออกแข้ง แล้วบังเอิญว่าเขามาโดนเข่าก่อนถึงแข้งครับ

จากนั้น ผมตั้งใจว่าจะกระโดดถีบซ้ำ แต่ผมก็หยุดคิดว่า รอจังหวะเน้น ๆ ดีกว่า ผมก็ตัดสินใจใช้ลูกเข่าแทงเสยเข้าหน้าที่ผมเตรียมซ้อมมาจัดการ พอเห็นว่าเขาป้องกันตัวไม่ได้ ผมคิดว่าปิดเกมได้แน่ ก็เลยออกหมัดตามครับ”“แต่ยังไง ผมก็ต้องนับถือหัวจิตหัวใจของ แดเนียล มากเลยนะครับ ผมคิดว่าโดนลูกนั้นแล้วเขาไม่น่าจะลุกขึ้นมาได้ เรียกได้ว่าเขาอึดและทนมากครับ แม้ผมจะเหนือกว่าเขา แต่ต้องยอมรับว่าเขาสู้กับผมได้ดีครับ”

นอกจากการป้องกันตำแหน่งครั้งแรกสำเร็จในฐานะแชมป์โลกแล้ว สิ่งที่ทำให้ ยอดมวยบุรีรัมย์ ดีใจไม่แพ้กันคือการเห็นพัฒนาการของตนเองที่ดีขึ้นจากทุกไฟต์ หลังได้ไปปรับปรุงและแก้ไขจุดบกพร่องในการชกกติกาคิกบ็อกซิ่ง จนเจ้าตัวมั่นใจให้คะแนนตัวเองเต็มสิบในไฟต์ที่ผ่านมา“ผมคิดว่าผมเตรียมแผนการชกมาดี และสามารถนำสิ่งที่ผมซ้อมมาใช้ในการชกได้จริง ซึ่งดีขึ้นจากไฟต์ก่อน ที่สำคัญ ผมสามารถป้องกันแชมป์โลกครั้งแรกสำเร็จด้วยการชนะน็อกด้วย ผมเลยให้คะแนนตัวเองเต็มสิบครับ”

“แต่ผมเชื่อว่าผมยังสามารถพัฒนาได้มากกว่านี้อีกครับ เพราะทุกไฟต์ต่อจากนี้สำคัญหมด ผมก็จะพยายามฝึกซ้อมให้ดีขึ้นอีกครับ”หลังจากยกภูเขาออกจากอก ก็ถึงเวลาที่  จะได้ชื่นชมกับอีกหนึ่งความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้จับเงินค่าตัวหลักล้านในฐานะแชมป์โลก ONEโดยเจ้าตัวเผยว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตการเป็นนักมวยตลอด 20 ปีที่ผ่านมาที่ได้ค่าเหนื่อยสูงมากขนาดนี้ แถมยังคว้าโบนัสอัดฉีดไม่รวมค่าตัวอีก 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1.7 ล้านบาท) ครั้งที่สองมาครองด้วย เท่ากับไฟต์ที่ผ่านมา  รับค่าตัวรวมโบนัสไปราว 5 ล้านบาท

เล็กเกียรติหมู่ 9

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888