เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ไลอ้อน เปิดศึกเดือดเดือนมิถุนายนนี้

ไลอ้อน ทำการเผยแพร่มวยไทยให้ชาวต่างชาติดู สับศอกปิดเกมนักชกอิหร่าน ยก 2 ในศึกเลเจนด์ ไฟท์ติ้ง แชมเปี้ยนชิพส์ สนามแรกของปี 2023

ไลอ้อน ท่ามกลางแฟนกีฬาไทยและต่างชาติที่แห่เข้ามาชมแน่นขนัด ผู้จัดการแข่งสุดปลื้มกระแสตอบรับดี เตรียมลุยจัดต่อสนาม 2 เดือน มิ.ย.และในงานได้รับเกียรติจาก นายนพพร วุฒิกุล ทางด้านของนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน, นายชณัฎฐ์ พงศ์ธราธิก เป็นประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และในงานได้รับเกียรติจาก นายนพพร วุฒิกุล ทางด้านของนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน, นายชณัฎฐ์ พงศ์ธราธิก เป็นประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว

ไลอ้อน

ไลอ้อน ขณะที่ นางสาว วจี ผู้บริหารบริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด สุดปลื้มกระแสตอบรับแรงต่อเนื่อง

ในงานได้รับเกียรติจาก นายนพพร วุฒิกุล ทางด้านของนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน, นายชณัฎฐ์ พงศ์ธราธิก เป็นประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จ.ประจวบ นางสาวแสงจันทร์ ที่มีผู้อำนวยด้านการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดประจวบคีรีขันธ์, นางสาวนลิน มาคเชนทร์ ประชาสัมพันธ์ จ.ประจวบคีรีขันธ์

ทางด้านของนางสาววจีเป็นกรรมการบริหารบริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด และผู้จัดการแข่งขันเลเจนด์ เอฟซี ซึ่งทางด้านนายโชคชัย วงศ์จักรภัชร์ กับทางด้านผู้จัดการทั่วไป ในศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ที่ได้ร่วมชมและเชียร์นักกีฬา ท่ามกลางแฟนกีฬาไทยและต่างชาติที่เข้ามาร่วมชมอย่างคับคั่ง

ในศึกนี้ทางด้านมวยไทยคาดเชือก ได้มีไฮไลต์ที่ได้เป็นการดวลกันในพิกัด 65 กก.ชาย ซึ่งในระหว่าง ทางด้านฟ้าลิขิต เดอะเลเจนด์อารีน่า นักชกวัย 28 ปีของไทย ชกกับ วาฮิด นิกค่า กับทางนักมวยไทยของชาวอิหร่าน คู่นี้สู้กันสนุกดุเดือดมากไปแบบครบ 3 ยก ก่อนสุดท้ายเป็น ฟ้าลิขิต ที่แม้มีแผลแตกที่บริเวณตา แต่ก็กัดฟันสู้ พยายามลุยออกอาวุธเข้าใส่ ซึ่งก็แม่นยำและชัดเจนกว่า ทำให้เอาชนะคะแนนไป

ส่วนทางด้านของไฮไลต์อีกคู่ ก็จะเป็นการที่จะชกในพิกัดรุ่น 78 กก.ชาย ในระหว่างนี้ทางด้านของนักชกไทยเรา ไลอ้อน แฟมิลี่มวยไทย เป็นนักมวยที่ยังไม่เคยคว้าแชมป์ในเวทีใดมาก่อน และภายหลังหลังจากห่างหายวงการไป 2-3 ปี ได้กลับมาชกอีกครั้ง โดยครั้งนี้ ขึ้นพิสูจน์ฝีมือกับ มิคาเอล อามีรี จากอิหร่าน เกมคู่นี้จบลงในยกที่ 2

หลังนักชกไทยที่เป็นฝ่ายออกอาวุธได้น้ำได้เนื้อ แถมเรียกเสียงเฮจากแฟนมวยรอบสนามได้ตลอด โชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย “หิรัญม้วนแผ่นดิน” ซึ่งเป็นท่าศอกกลับใส่เข้าที่ใบหน้าของนักชกอิหร่านจนเสียหลักเซและล้มลง เอาชนะน็อคไปในที่สุด ส่วนทางด้านนี้ก็จะมีผลต่อมวยไทยและทางด้านคู่คาดเชือกคู่อื่น ๆ มีดังนี้ รุ่น เจ็ดสิบเอ็ด และด้านนี้การชกเอ็มเอ็มเอ ในส่วนของทางด้านไฮไลต์ของสนามนี้ เป็นเกมที่สุดในรุ่น 65 กก.ชาย ระหว่าง อาเวิร์ด คาซิมบ้า นักสู้จากยูกันดา พบกับ ธนโชติ คำดี นักยูโดและยูยิตสูของไทย คู่นี้หนุ่มไทยได้เรื่องความอึดและหัวใจที่สู้ไม่ถอย แต่ทว่าไม่เพียงพอที่จะต่อกรกับนักกีฬาจากยูกันดา

ซึ่งทั้งแข็งแรงและมีรูปร่างที่ใหญ่กว่าได้ ทำให้สุดท้ายหนุ่มไทยพ่ายทีเคโอไปในยกที่ 2  ส่วนผลเอ็มเอ็มเอในรุ่น 56.7 กก.ชาย นูร์มูฮัมหมัด อดัมโคนอฟ นักชกเอ็มเอ็มเออาชีพจากอุซเบกิสถาน เอาชนะ ซับมิชชัน ณัฐชนนท์ เอ็มดู อดีตนักมวยไทย ยกแรก

ไลอ้อน

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888