เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ลารา เตรียมดับฝันเพชรจีจ้า ในศึก ONE Fight Night 12

ไม่ใช่ทางผ่าน ลารา เตรียมดับฝัน เพชรจีจ้า รับประกันงานนี้ไม่ครบยก

ลารา เฟอร์นานเดซ นักชกสาวชาวสเปนวัย 27 ปี ขออาสาสกัดดาวดังขวัญใจชาวไทย เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ที่จะมาประเดิมสังเวียน ONE เจ้าตัวลั่นจะไม่ปล่อยให้คู่แข่งยืนถึงยกสาม โดยทั้งสองจะมีนัดดวลเดือดกันในกติกามวยไทย รุ่นอะตอมเวต (105-115 ปอนด์) ในศึก ONE Fight Night 12 ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์อเมริกา ตรงกับช่วงเช้าเวลา 07:00 น. ของวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 66

ลารา เตรียมดับฝันเพชรจีจ้า ในศึก ONE Fight Night 12

เป็นอีกคู่ที่แฟน ๆ หมัดมวยให้ความสนใจไม่น้อยไปกว่าคู่อื่นเลย สำหรับ ลารา อดีตผู้ท้าชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นอะตอมเวต

ผู้มีทักษะมวยไทยครบเครื่อง และฝีมือไม่น้อยหน้านักมวยไทยต้นฉบับ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็เป็นฝ่ายเอาชนะ ดังก้องฟ้า บัญชาเมฆ มาด้วยคะแนนไม่เอกฉันท์เมื่อเดือนธ.ค. 65 ลาราตั้งใจฟิตซ้อมอย่างหนัก เมื่อได้รู้ว่าจะต้องมารับน้องใหม่ ที่กระแสแรงที่สุดในตอนนี้อย่าง เพชรจีจ้า ที่โชว์ผลงานเก็บชัยชนะ จากการน็อกเอาต์สองไฟต์รวดจากศึก ONE ลุมพินี ส่งให้เธอได้ขึ้นมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน ONE โดยลารา ต้องการพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น ว่าเธอคือคู่ต่อกรตัวอันตราย ที่นักชกสาวชาวไทยยังไม่เคยเจอมาก่อน

“ฉันคิดว่าฉันจะได้เปรียบเธอในเรื่องน้ำอดน้ำทน เพราะเธอชนะในสองไฟต์ ที่ผ่านมาด้วยเวลาอันสั้น แต่ฉันจะไม่ยอมลงให้เธอง่าย ๆ แน่ ฉันจะเล่นงานเธอไม่ยั้งตลอดทั้งสามยก และฉันไม่คิดว่าเธอจะต้านทาน การโจมตีต่อเนื่องไปได้จนครบสามยก” นอกจากนี้ลารา ยังมองไปถึงการปิดเกมไวเพื่อกำจัด เพชรจีจ้า ตั้งแต่ต้นลม ซึ่งชัยชนะครั้งนี้จะช่วยให้เธอมีโอกาส ไต่บันไดขึ้นไปท้าชิงบัลลังก์ กับราชินีมวยไทยคนปัจจุบัน อัลลิเซีย เฮลเลน รอดริเกส อีกด้วย ฉันไม่รู้ว่าจะชนะน็อกได้ไหม เพราะเธอแข็งแกร่งมาก แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่จะน็อกเอาต์ ฉันคิดว่าเธอตามความเร็วของฉันไม่ทันหรอก และฉันน่าจะชนะเธอได้ในยกที่สองหรือสามค่ะ ฉันจะไม่ยอมให้เธอด้อยค่าฉัน ด้วยการมองว่าฉันเป็นแค่บันไดให้เธอเหยียบ เพราะว่าเราทั้งคู่ต่างก็หวังเป็นแชมป์ ถ้าฉันจะเป็นบันไดให้เธอ เธอก็เป็นบันไดให้ฉันด้วยเหมือนกัน

ลารา เตรียมดับฝันเพชรจีจ้า ในศึก ONE Fight Night 12

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888