เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ทวงชัยชนะ แสงมณี

กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย สำหรับศึกมวย วัน ลุมพินี 2 ที่ล่าสุด ข่าวมวยสด ก็ได้เผยถึงเกมล่าสุดที่ผ่านมา

กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ที่ได้สร้างความเร้าใจขึ้นอีกครั้ง โดยคู่เอกในครั้งนี้ ก็ได้สร้างความมันส์ให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมากที่เมื่อศึกล่าสุดที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ได้ย้ำแค้นคู่ต้อสู้อย่าง แสงมณี พีเค. แสนชัยมวยไทยยิม ได้อย่างสุดยอด ด้วยคะแนนอย่างเป็นเอกฉันท์ และอีกคู่ที่เด็ดไม่น้อยก็คือ ฉลามขาว พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

โดยที่ครั้งนี้ เจ้าตัวเดินหน้าลุยใส่อย่างไม่ยั้ง ทำเอาเป็นฝ่ายชนะคะแนนคู่แข่ง ไอ้หนูใจเพชร เพชรทอง เกียรติทรงฤทธิ์ ไปได้อย่างสมศักดิ์ศรี และสำหรับคู่เดือด อย่าง ยอดเหล็กเพชร อ อย่างไรก็ตาม หากจะเอ่ยถึง ซ้ายอุกกาบาต ก็ต้องยกให้เขาเป็นนักกำปั้นที่สมฉายา หมัดซ้ายทรงพลัง ที่แท้จริงโดยในยกแรกของคู่นี้ ทั้งสองฝ่ายมีการดูเชิงกันก่อน จากนั้น พวกเขาก็รอจังหวะแลกอาวุธกันอย่างมีชั้นเชิง

กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย ทวงชัยชนะ แสงมณี

กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย เคยดวลกำปั้นมาแล้วใน ONE CHAMPIONSHIP ซึ่ง แสงมณี พลาดท่าโดนหมัด

พลาดไปโดนหมัดของ  จนเด้งติดเชือกเสียอาการมวย หมดยก 3 กรรมตัดสินให้  เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปแบบเอกฉันท์ ย้ำแค้นรอบ 2 ได้สำเร็จ โชว์ความดุดันไล่อัด “แสงมณี” ชนะคะแนนขาดลอย
ชัยชนะในไฟต์นี้ทำให้  พิสูจน์ให้เห็นความเป็นหนึ่งในยอดมวยรุ่นแบนตัมเวต และทำให้เจ้าของฉายา “ซ้ายอุกาบาต” กลับมีโอกาสกลับมาลุ้นความสำเร็จ ในรายการใหญ่ของศึก วัน แชมเปียนชิพ ต่อไปในอนาคตอีกด้วย คู่รองของรายการเป็นการชกรุ่นสตรอว์เวต (125 ป.) “ฉลามขาว นักมวยจอมลุย กับ “ซิลวิอู วิเตซ” คู่ต่อสู้ชาวโรมาเนีย โดยทั้งคู่แลกหมัดกันแบบไม่มีใครยอมใคร ก่อนที่ “ยอดเหล็กเพชร” จะฟันศอกใส่ “ซิลวิอู” มีแผลแตกบริเวณหน้าผากเลือดไหลไม่หยุด ทำให้กรรมการสั่งยุติการชกในเวลา 2:10 นาทีของยกที่สอง นอกจากนี้สไตล์การชกแบบสู้ไม่ถอยของ “ยอดเหล็กเพชร” ทำให้บิ๊กบอส “ชาตรี” ประกาศมอบเงินโบนัส 10,000 ดอลลาร์

การแข่งขันมวยไทย ONE ลุมพินี 2 ที่เวทีมวยลุมพินี เมื่อวันที่ 27 ม.ค.66 คู่เอกเป็นการโควจรมาพบกันอีกครั้งของ ซ้ายอุกกาบาต”  เตรียมเปิดศึกภาค 2 กับ แสงมณี  ในการชกพิกัดแบนตัมเวต ซึ่งกลับมาเจอกันเพื่อสะสางบัญชีที่ค้างคาเมื่อกว่า 2 ปีก่อน โดยทั้งคู่ปะทะแข้งกันครั้งล่าสุดเมื่อเดือน ส.ค.63 โดยเป็น ที่พลิกล็อกชนะน็อก แสงมณี ในยกแรกการชกหนนี้ปรากฎว่า แสงมณี ยังไม่สามารถล้างตาได้สำเร็จ เมื่อชกครบ 3 ยก กรรมการรวมคะแนนให้ ชนะคะแนน แสงมณี ไปในที่สุด

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888