เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

มันส์ในศึกรีแมตช์ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต

มันส์ในศึกรีแมตช์ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวตแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่งและ มวยไทย รุ่นไลต์เวต กับ อดีตผู้ท้าชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่น ไลต์เวตสินสุมทร กลิ่นมี

มันส์ในศึกรีแมตช์ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวตเปิดศึกรีแมตช์สนั่นโลกระหว่างThe Immortalรีเกียน เออร์เซล แชมป์โลกONE คิกบ็อกซิ่งและมวยไทย รุ่นไลต์เวต155-170ปอนด์กับบอดีตผู้ท้าชิงแชมป์โลก ONE มวยไทยรุ่นไลต์เวตอควาแมนแดนสยามสินสุมทรกลิ่นมีที่จะได้โอกาสแย่งชิงเข็มขัดเส้นเดิมที่เคยพลาดไปครั้งก่อนในฐานะคู่เอกของศึกONEลุมพินี 9ที่จะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทราในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม66 ตั้งแต่เวลา 19.30 นาทีเป็นต้นไป

ศึกรีแมตช์ชิงแชมป์โลก

มันส์ในศึกรีแมตช์ชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวตรีเกียน vs สินสมุทร งานนี้จะย้ำแค้นหรือล้างแค้น

อีกทั้งรีเกียน และสินสมุทร เคยได้โอกาสปะทะฝีมือกันมาแล้วในศึก ONE FIGHT NIGHT 3 เมื่อเดือนตุลาคม65 ซึ่งในศึกนั้นเป็นการชิงตำเเหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวตที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกใน ONEแม้ว่านักชกชาวดัตช์ซูรินามวัย 30 ปีจะเป็นตัวพ่อคิกบ็อกซิ่ง ที่ครองบัลลังก์คิกบ็อกซิ่งรุ่นไลต์เวต มาถึง 5 สมัย นับตั้งแต่ปี62 แต่เมื่อต้องข้ามสายมาชิงเข็มขัดในกติกามวยไทยก็ไม่ใช่ปัญหาเนื่องจากรีเกียน เคยฝึกมวยไทยกับค่าย ศิษย์ยอดธง อัมสเตอร์ดัม

และมวยไทยและทำให้เขากลายเป็นนักสู้ ที่มีทักษะรอบด้านทั้งคิกบ็อกซิ่ง และ มวยไทยถึงศึกชิงเข็มขัดในครั้งนั้น จะเป็นการกลับมาชกมวยไทยครั้งแรกในรอบ4 ปีของรีเกียนแต่ด้วยความขยันในการออกอาวุธจึงเบียดเอาชนะขวัญใจชาวไทยไปด้วยคะแนนไม่เอกฉันท์ นั่งบัลลังก์แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นไลต์เวต เป็นคนแรกในประวัติศาสตร์รวบตึงเข็มขัดทั้งสองกติกาของรุ่นนี้ไว้เพียงผู้เดียวส่วนมวยสายดุจากพัทยาวัย 27 ปี เคยสร้างปรากฏการณ์สยบเจ้าตำนานคิกบ็อกซิ่งชาวดัตช์

กับ“The Natural” นิกี โฮลสเกนและด้วยการน็อกเอาต์ ในไฟต์แรกที่ปรากฏตัวใน ONEและต่อด้วยชนะน็อก เลียม โนแลนนักมวยไทยจากแดนผู้ดี พร้อมคว้าโบนัสอัดฉีด 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ ประมาณ 1.7 ล้านสองไฟต์ซ้อนด้วยฟอร์มอันร้อนแรงในฐานะดาวรุ่งมวยไทยที่น่าจับตามากที่สุด ส่งให้สินสมุทรได้รับสิทธิ์ชิงเข็มขัด แม้เพิ่งผ่านสังเวียน ONE มาเพียงสองไฟต์ แต่น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถผ่านด่านสุดท้ายไปได้ และสิ่งที่สร้างรอยแผลในใจให้สินสมุทรคือการแพ้แบบไม่เอกฉันท์ซึ่งทำให้เขามุ่งมั่นที่จะกลับมาถอนแค้นให้ชัดเจนกันไปในที่สุด

และโอกาสก็มาถึงมือสินสมุทร ที่สำคัญเขาจะทำหน้าที่เป็น เจ้าบ้าน รับการมาเยือน ของแชมป์โลกสองรุ่น ที่สนามมวยเวทีลุมพินี แฟน ๆ คงต้องติดตามกัน ว่ารีเกียนจะ ย้ำเเค้นสินสมุทร เพื่อป้องกันบัลลังก์มวยไทยครั้งแรก หรือ นักมวยขวัญใจชาวไทย จะถอนแค้น และ ขึ้นแท่นแชมป์โลกคนใหม่ นอกจากคู่รีเกียน vs สินสมุทรแล้ว

และศึก ONE ลุมพินี9ยังอัดแน่นไป ด้วยคู่แข่งขันมากมาย ที่น่าจับตา อาทิ ศึกชี้ขาด กุหลาบดำ สจเปี๊ยกอุทัย vs เมืองไทย พีเคแสนชัยฯ การกลับมาของอดีตแชมป์โลกONE สามเอไก่ย่างห้าดาว vs ไรอัน ชีฮาน, เสกสรร อ.ขวัญเมือง vs ซิลวิอู วิเตซ

ศึกรีแมตช์ชิงแชมป์โลก

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888