เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

กระทรวงแรงงาน ผลักดันมวยไทย

กระทรวงแรงงาน ผลักดันมวยไทย

กระทรวงแรงงาน ผลักดันมวยไทย

กระทรวงแรงงาน ผลักดันมวยไทย สู่อาชีพที่มีมาตรฐานระดับสากล

กระทรวงแรงงาน” พร้อมส่งเสริมอาชีพ “มวยไทย” ให้เป็นซอฟต์พาวเวอร์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ สู่อาชีพที่มีมาตรฐานระดับสากล

วันที่ 18 ธ.ค. 2565 นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน กล่าวว่า รัฐบาลภายใต้การนำของพลเอกประยทุธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีปและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีนโยบายผลักดันกิจกรรมซอฟต์พาวเวอร์ และได้ส่งเสริมและสนับสนุนอย่างจริงจังให้มวยไทยเป็นที่ยอมรับในระดับสากล บรรจุในการแข่งขันกีฬาระดับเอเชียนเกมส์-โอลิมปิก และผลักดันมวยไทยให้เป็นซอฟต์พาวเวอร์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

ซึ่งในส่วนของกระทรวงแรงงาน อยู่ระหว่างการจัดมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ฝึกสอนมวยไทย เพื่อส่งเสริมให้อาชีพครูฝึกมวยไทยได้รับการยอมรับในระดับสากลอย่างเป็นมาตรฐาน และในการการจัด Thai Fight Tournament in Geneva ครั้งนี้ จะเป็นการส่งเสริมการอาชีพการชกมวยไทย ส่งเสริมอาชีพผู้ฝึกสอนมวยไทย และ ประชาสัมพันธ์เรื่องการจัดทำมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาผู้ฝึกสอนมวยไทยของกระทรวงแรงงานอีกด้วยนายสุชาติ กล่าวเพิ่มเติมว่า สืบเนื่องมาจากการเดินทางเข้าร่วมการประชุมใหญ่ประจำปีขององค์การแรงงานระหว่างประเทศ สมัยที่ 110 เมื่อเดือนมิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งผม และ คณะได้มีโอกาสพบปะคนไทยในสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้รับทราบถึงปัญหาการขาดแคลนครูฝึกมวยไทยที่ได้มาตรฐานในต่างประเทศ จึงได้สนับสนุนการจัดกิจกรรม Thai Fight Tournament in Geneva ครั้งนี้ โดยได้รับงบประมาณสนับสนุนจำนวน 800,000 บาท จากภาคเอกชนหลายหน่วยงาน ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญของมวยไทย และ ต้องการให้มวยไทยเป็นอาชีพที่มีมาตรฐานในระดับสากล

รวมถึงการเผยแพร่ให้ชาวต่างชาติทราบถึงการดำเนินการจัดทำมาตรฐานฝีมือแรงงานสาขาผู้ฝึกสอนมวยไทยของกระทรวงแรงงาน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวฯ เป็นการแข่งขันชกมวยไทยชิงรางวัลระหว่างนักมวยสมัครเล่นชาวต่างชาติ จำนวน 4 คู่ การชกระหว่างนักมวยอาชีพชาวต่างชาติจำนวน 4 คู่ โดยคู่ที่ 5 ซึ่งเป็นคู่เอกเป็นการชกระหว่าง Fleury Sebastien นักชกมวยไทยอาชีพชาวสวิส และ ปกรณ์ พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม นักมวยชาวไทย มีผู้เข้าชมการแข่งขันประมาณ 700 คน

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน มวยไทยเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ยังคงได้รับความสนใจในระดับโลก ในส่วนของกระทรวงแรงงานพร้อมที่จะผลักดันการดำเนินงานในส่วนที่เกี่ยวข้องอย่างเต็มที่ เพื่อให้มวยไทยเป็นที่ยอมรับในระดับสากลต่อไป

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@muaythai888
LINE : @muaythai888