เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ก้องศึก แฟร์เท็กซ์ ขอแก้มือหลังครั้งก่อนพ่าย เพชรทองหล่อ

ก้องศึก แฟร์เท็กซ์ มวยซ้ายไหวพริบดี วัย 23 ปี จากเมืองย่าโมโคราช กลับมาแก้มือหลังฟอร์มสะดุดได้พ่ายแพ้ในไฟต์ล่าสุด

ก้องศึก แฟร์เท็กซ์ อาสาหยุดความร้อนแรงของ “เพชรทองหล่อ ศิษย์หลวงพี่น้ำฝน” มวยซ้ายลูกเตะหนักวัย 23 ปีเท่ากันจากบุรีรัมย์ ที่ขอลุ้นเก็บแต้มชัย 3 ไฟต์ติดต่อกันให้ได้ โดยทั้งคู่พร้อมวัดฝีมือกันในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 – 135 ป.)

ก้องศึก แฟร์เท็กซ์ ขอแก้มือหลังครั้งก่อนพ่าย เพชรทองหล่อ

ก้องศึก แฟร์เท็กซ์ ในเดือดต้อนรับเดือนสุดท้ายของปีกับการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ที่จ่ายค่าตัวนักมวยไทยเรตสูงที่สุดในประเทศ ศึก ONE ลุมพินี 43

พร้อมแล้วที่จะได้ทำการถ่ายทอดสดสู่สายตาผู้ชมแฟนมวยมากกว่า 190 ประเทศ โดยนัดนี้มีคู่แข่งขันฝีมือเยี่ยมทั้งสิ้น 12 คู่ พร้อมเตรียมปล่อยของความมันส์ระดับจัดเต็มที่บนเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 1 ธ.ค.นี้ขณะที่คู่รอง “พ่อน้องฉลาม” ก้องธรณี ส.สมหมาย มวยซ้ายหนักทุกดอก วัย 27 ปี จากเพชรบูรณ์ เครื่องกำลังร้อนเดินหน้าไม่แพ้ใคร 4 ไฟต์ติด รับมือรุ่นน้องหน้าใหม่ “พาร์ซา อาร์มินิปัวร์” มวยลีลาพลิ้ว วัย 23 ปี จากอิหร่าน ที่ไม่เคยคิดที่กลัวใครทั้งนั้น พร้อมขอสร้างเซอร์ไพรส์ในไฟต์เปิดตัวให้ทั่วโลกจดจำ โดยเตรียมฟาดเดือดซัดแข้งในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125 – 135 ป.)

ด้านคู่เอกอินเตอร์ เปิดศึกวัดฝีมือสองดาวรุ่งที่ผ่านไป 2 ไฟต์ยังแพ้ใครไม่เป็น “อัสลามจอน ออร์ติคอฟ” มวยหนุ่มอาวุธแน่นจากอุซเบกิสถาน พบกับ “ชาติอนันต์ สจ.จอยปราจีน” มวยไอคิวเยี่ยมจากบุรีรัมย์ โดยทั้งคู่ต่างมีอายุ 20 ปี เท่ากัน พร้อมมุ่งมั่นรักษาสถิติชนะรวดต่อไป โดยจะพิสูจน์ความแรงกันในกติกา มวยไทย แคตช์เวต 129 ป.

และนอกจากนี้นั้นจะได้ติดตามผลงานของ “ชนะจน พีเค.แสนชัย” มวยเก๋าวัย 35 ปี พ้อมที่จะลุ้นยืดสถิติไร้พ่ายเพิ่มเป็นไฟต์ที่ 4 เจอกับ “มุสตาฟา อัล เตครีตี” มวยพลังแกร่ง วัย 27 ปี จากอิรัก ร่วมด้วย “เพชรน้ำโขง มงคลเพชร” และอีกหนึ่งนักชกจากประเทศลาว ได้ขอมาแย่งชิงชัยในไฟต์เปิดตัวกับ “บีเอ็ม แฟร์เท็กซ์” นักชกสายเลือดใหม่ วัย 19 ปี จากสกลนครด้วย

โปรแกรมการแข่งขันทุกคู่ศึก ONE ลุมพินี 43
•    คู่เอก ก้องศึก แฟร์เท็กซ์ vs เพชรทองหล่อ ศิษย์หลวงพี่น้ำฝน (มวยไทย รุ่นฟลายเวต 125 – 135 ป.)
•    คู่รอง ก้องธรณี ส.สมหมาย vs พาร์ซา อามินิปัวร์ (มวยไทย รุ่นฟลายเวต 125 – 135 ป.)
•    สิบแสน นกเขากม.11 vs อวอร์ด คาซิมบา (มวยไทย แคตช์เวต 139 ป.)
•    โขคดี แม็กจันดี vs ยูซิฟ กาดีร์ (มวยไทย รุ่นอะตอมเวต 105 – 115 ป.)
•    ก้าวไกล ช.ห้าพยัคฆ์ vs จอมใจ นักสู้ยิม (มวยไทย แคตช์เวต 124 ป.)
•    บีเอ็ม แฟร์เท็กซ์ vs เพชรน้ำโขง มงคลเพชร (มวยไทย แคตช์เวต 122 ป.)
•    อัสลามจอน ออร์ติคอฟ vs ชาติอนันต์ สจ.จอยปราจีน (มวยไทย แคตช์เวต 129 ป.)
•    ชนะจน พีเค.แสนชัย vs มุสตาฟา อัล เตครีตี (มวยไทย รุ่นไลต์เวต 155 – 170 ป.)
•    แรมบ๊อง ส.เถระพัฒน์ vs จีตัว ยีปู (มวยไทย แคตช์เวต 126 ป.)
•    คาร์ลอส อัลวาเรซ vs นาคิน แซต (การต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นเฟเธอร์เวต 145 – 155 ป.)
•    เรียวสุเกะ ฮอนดะ vs เดฟ บางกุยกุย (การต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นสตรอว์เวต 115 – 125 ป.)
•    เฟย์เน เมสกิตา vs บัคไทกูล เคอร์แมนเบโกวา (การต่อสู้แบบผสมผสาน รุ่นสตรอว์เวต 115 – 125 ป.)

ก้องศึก แฟร์เท็กซ์ ขอแก้มือหลังครั้งก่อนพ่าย เพชรทองหล่อ

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888