เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

Kongpop เข้าชิงมวยไทยพันธุ์แท้

Kongpop เข้าชิงมวยไทยพันธุ์แท้ ศึกมวยรอบปูนเสือรอบรองชนะเลิศ ที่เวทีมวยช่อง 7 HD เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา

Kongpop เข้าชิงมวยไทยพันธุ์แท้ เป็นการชกกันในพิกัด 117 ปอนด์ ระหว่าง ก้องภพ ยาสีฟันสมุนไพรไทรโยค พบกับ เพชรลีลา เอ็มยูเด็น  และ เวน่อม ลัคกี้บันเทิง  พบกับ Kong Chaiwat โดยก่อนชก นายวุฒิชัย สิทธิสุวรรณ ผู้อำนวยฝ่ายบุคคล SCG ผู้แทนปูนเสือ บริษัทผลิตภัณฑ์ และ วัตถุก่อสร้าง จำกัด ให้เกียรติขึ้นคล้องพวงมาลัยเป็นกำลังใจให้กับนักมวยทั้งสองคู่บนเวที

Kongpop เข้าชิงมวยไทยพันธุ์แท้

Kongpop เข้าชิงมวยไทยพันธุ์แท้ สำหรับเงินรางวัลของการแข่งขัน  นั้น แชมป์จะได้รับเงินสด 600,000 บาท พร้อมเข็มขัดและถ้วยรางวัล

รองแชมป์ รับเงินรางวัล 300,000 บาท อันดับ 3 รับเงินรางวัล 150,000 บาท และอันดับ 4 รับเงินรางวัล 100,000 บาท และรับปูนซิเมนต์ อีกคนละ 5 ตันส่วนผลมวยคู่แรกเป็นการชก ระหว่าง ก้องภพ ยาสีฟันสมุนไพรไทรโยค  พบกับ เพชรลีลา เอ็มยูเด็น

ผลปรากฏว่า ก้องภพ ยาสีฟันสมุนไพรไทรโยค  อาศัยรูปร่างสูงยาวเข่าดีเดินเข้าหา เพชรลีลา เอ็มยุเด็นที่ตัวเล็กกว่าเดินเข้าหาสาวหมัดฟันศอกก่อนที่ ก้องภพ ได้จังหวะตีเข่าเข้าปลายคางต้นยก 5 ร่วงลงไปให้กรรมการนับ10

ทำให้ ก้องภพ เป็นฝ่ายเอาชนะทีเคโอผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศทันทีคู่ที่ 2 ระหว่าง เวน่อม ลัคกี้บันเทิง พบกับ ก้องชัยวัฒน์ เกียรติชัยวัฒน์  ผลปรากฏว่า เวน่อม ลัคกี้บันเทิง เป็นฝ่ายเดินเตะช้ายแทงเข่า ก้องชัยวัฒน์ เกียรติชัยวัฒน์

ที่พยามเดินตีเข่าปล้ำในแต่กลับถูก เวน่อม เตะซ้ายดักถีบเน้นๆ จน ก้องชัยวัฒน์ ทำอะไรไม่ได้ครบยก เวน่อม เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน่านเข้าไปชิงชนะเลิศอีกคนสำหรับคู่ชิงตำแหน่งชนะเลิศ “ศึกมวยรอบปูนเสือ มวยไทยพันธุ์แท้ ครั้งที่ 22” ระหว่าง ก้องภพ ยาสีฟันสมุนไพรไทรโยค ปะทะกับ เวน่อม ลัคกี้บันเทิง

เป็นต้นไปส่วนเงินรางวัลของการแข่งขันนั้น แชมป์จะได้รับเงินสด 600,000 บาท พร้อมเข็มขัดและถ้วยรางวัล รองแชมป์ รับเงินรางวัล 300,000 บาท อันดับ 3 รับเงินรางวัล 150,000 บาท และอันดับ 4 รับเงินรางวัล 100,000 บาท และรับปูนซิเมนต์ อีกคนละ 5 ตันส่วนผลคู่เอก “ศึกมวยไทย ช่อง 7 สี” เพชรบ้านไร่  เอาชนะคะแนน พยัคฆ์แดนใต้  ป้องกันแชมป์ ช่อง 7 สี เอาไว้ได้ อีกคู่ เพชรวิเศษ เพชรเกียรติเพชร ชนะคะแนน แหลมสิงห์

นอกจากนี้ยังมีคู่มวยเด็ดมวยมันส์ๆอื่นๆ ให้ทางแฟนมวยได้ติดตามเชียร์อย่างเต็มอิ่ม และยังคงดำเนินการจัดแข่งขันตามมาตรการป้องกันโรคที่ทางราชการกำหนด เพื่อให้ทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องปลอดภัย ห่างไกลโรคโควิด-19 และแฟนมวยไทยได้สนุกอย่างเต็มอิ่มจุใจ คอหมัดมวยอย่าพลาด

Kongpop เข้าชิงมวยไทยพันธุ์แท้

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888