เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“ก้องภพ ว.สุขสันต์” แชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 22

ก้องภพ ว.สุขสันต์ แชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 22 บู๊เดินลุยเข่าเบียดเอาชนะแต้ม เวน่อม ลัคกี้บันเทิงรับเงินรางวัล 6 แสน พร้อมสังเวยให้แพทย์สนามเย็บ 12 เข็ม

สุดเดือด ก้องภพ ว.สุขสันต์ แชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 22 ศึกมวยไทย 7 สี ที่เวทีมวยช่อง 7 สี ประจำวันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 มวยคู่เอกการการชิงแชมป์ มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 22 ระหว่างพบกับ เวน่อม ลัคกี้บันเทิง ที่ต่างทะลุเข้าชิงชนะเลิศแบบไม่เคยแพ้ใครมาก่อน

"ก้องภพ ว.สุขสันต์" แชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 22

สุดมันเมื่อ ก้องภพ ว.สุขสันต์ แชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 22 ชนะด้วยเลือดเพราะต้องนอนให้ทีมแพทย์เย็บแผลที่หางคิ้วขวา 5 เข็ม และ ที่ใต้คาง 7 เข็ม รวม 12 เข็ม

เสียงระฆังดังยกแรก ก้องภพ เป็นมวยบู๊อยู่แล้ว เป็นฝ่ายขยับเดินเข้าหาแบบช้าๆ ในขณะที่ เวน่อม เป็นมวยถนัดซ้าย ก็ขยับกระถดถอยช้าๆดูจังหวะ ดูเชิงกัน ก้องภพ เตะล่าวทักทาย เวน่อม ก็เตะคืน จากนั้นต่างก็จับจ้องจดจ่อกันกลางเวทีตามเคย เวน่อมลองตวัดแข้งซ้ายสูงติดการ์ด ก้องภพ เวน่อม ค่อยๆวนขวาของตัวเองช้าๆ ก้องภพ ก็เดินขยับตามไม่พลีพลามเข้าเหมือนกัน ทั้งคู่จับจ้องเป็นส่วนใหญ่จนกรรมการต้องเบรคแล้วเตือนให้ชกกัน ก้องภพ ขยับเข้าใส่ เวน่อม ตวัดแข้งซ้ายติดการ์ดอีกที

 

ปลายยก เวน่อม เตะกราดเข้ายอดอกทำ ก้องภพ เสียจัวงหวะที่กำลังเดินลุกไล่ลงไปนั่งก้นจ้ำเบ้า ราคายันเสมอทาง เวน่อมยกที่ 2 ก้องภพ ยังคงเดินขยับเข้าหาช้าๆเหมือนเคย เวน่อม วนขวาของตัวเอง ขยับหวดแข้งซ้าย ก้องภพ ตอบด้วยแข้งขวา ก่อนวนดูเชิงกัน เวน่อม วางแข้งซ้ายเข้าชายโครง ก้องภพ ขยับตามเอาคืน ต่อยหมัดนับออกแข้งขวาโต้ ยกนี้ทั้งคู่ยังคงแลกอาวุธกันแบบประปราย  หมดยกราคายังยันที่ เวน่อมยกที่ 3  เกมเริ่มเร้าขึ้นเมื่อ

 

เริ่มเปิดฉากเข้าเดินลุยติดเกาะใน ห่มเข่าตลอด เวน่อม อาศัยเหลี่ยมบิดพลิก โต้เข่าตามจังหวะก่อนจะกอดกันกรรมการแยก ก้องภพ ก็เดินรี่เข้าใส่ทันทีประกบในตีเข่าได้ 3-4 ดอก เวน่อม ต้องหาจังหวะเหลี่ยมบิดพลิกตีคืน ก่อนยกแข้งกางกันไม่ให้ก้องภพ ตีเข่าได้ถนัด กรรมการแยกออกมาก้องภพ ยิ่งเดินรี่เข้าใส่ เวน่อม ดักด้วยถูกถีบ สลับศอกสกัด เข้าหางคิ้วขวา เรียกเลือดจากก้องภพ  แต่ถึงก้องภพ จะโดน ก็ยังเดินผวาเข้าวงใน กระซวกเข่าไม่หยุด

 

เวน่อมต้องพลิกบิดเหลี่บมหัก คากันที่มุมแบบจังหวะสุดท้าย เวน่อมเหลี่ยมบิดดีหลังโดนเข่าไป ราคาหมดยก เวน่อมเป็นต่อ 5-4ยกที่ 4 ก้องภพ ไม่มีเกียร์ถอยหลัง เดินดาหน้าเข้าใส่ตลอดแบบไม่ยอมให้ เวน่อม ใช้รูปเหลี่ยมฝีมือ เดินประกบชิดวงในกระชากตีเข่าเพราะรู้ว่าได้เปรียบวงใน แม้จะต้องลงทุนในบางจังหวะเจอศอก เจอถีบไปบ้าง แต่ ก้องภพไม่สน อาศัยความแข็งแกร่งที่ดูดีกว่า ประกบในจับบิดส่ง เวน่อมล้มไปกับพื้น

 

พอลุกขึ้นมาก้องภพ มีแผลแตกที่คางอีก 1 แผล แต่ลุกขึ้นมาก็ยิ่งเดินประกบติดไม่ยอมห่าง จนเวน่อมออกฝีมือไม่ได้ มีอาการหายใจแรง หมดยก ช่างกลางยก เวน่อม ทำท่าเป็นต่อ 4-1 บางจังหวะถึง 7-1 แต่ปลายยกราคาลดเหลือแค่เสมอ

 

แล้วขยับเป็นก้องภพต่อ 5-4ยกสุดท้าย ยกที่ 5 เวน่อม กลับเป็นฝ่ายเดินเข้าหาบ้าง ก้องภพ ก็เข้ากอดประกบแลกตีกันแต่อาวุธดูไม่จะแจ้งอะไรด้วยกันทั้งคู่ เวน่อมเดินได้ไม่ถึงนาทีดีก็หยุดเดิน แล้วหันมาเต้นวน กรรมการเตือน 1 ครั้ง แต่ไม่เป็นผลทั้งคู่ยังคงเต้นวนกันต่อไป

 

ในขณะที่กองเชียร์ฝ่ายก้องภพ พร้อมใจกันตะโกน “หนีอย่างเดียว..หนีอย่างเดียว…” ทั้งคู่ไม่ทำอะไรกันจนระฆังดังหมดยก จากนั้นโฆษกประกาศคะแนนให้ ก้องภพ เป็นฝ่ายชนะคะแนนไปอย่างเป็นเอกฉันท์ 3 เสียง 49-48

 

ก้องภพ กลายเป็นแชมป์มวยรอบปูนเสือ ครั้งที่ 22 รับเงินรางวัลไป 6 แสนบาท ในขณะที่ เวน่อม ได้รางวัล 3 แสนบาทในฐานะรองแชมป์ หลังการชก ก้องภพ ต้องนอนให้ทีมแพทย์เย็บแผลที่หางคิ้วขวา 5 เข็ม และ ที่ใต้คาง 7 เข็ม รวม 12 เข็ม

"ก้องภพ ว.สุขสันต์" แชมป์มวยรอบปูนเสือครั้งที่ 22

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888