เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ก้องธรณี ส.สมหมาย ระหว่าง เพชรสุขุมวิท บอยบางนา

ศึกเพื่อนสนิท ก้องธรณี ส.สมหมาย ระหว่าง เพชรสุขุมวิท บอยบางนา จบลงไปแล้วONEลุมพินี12เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา

ศึกเพื่อนสนิท ก้องธรณี ส สมหมาย ระหว่าง เพชรสุขุมวิท บอยบางนา ความสนุกแลกอาวุธกันเข้มข้นเพชรสุขุมวิท เดินลุยเร็วตามสไตล์ถนัด ทำเอาก้องธรณี ต้องงัดสูตรตั้งรับ เอาตัวรอดไว้ก่อน ยกสองยังเป็นเพชรสุขุมวิท ที่จัดหนักต่อเนื่อง ปล่อยทั้งหมัด และ ศอกตอดเก็บแต้ม จะแจ้งกว่า มาถึงยกตัดสินก้องธรณี พยายามฮึดสู้แต่ความแกร่งยังดูเหมือนเป็นรองครบสามยกเพชรสุขุมวิทชนะคะแนนเอกฉันท์ทำสถิติเฮสามไฟต์รวด คู่เอกประจำสัปดาห์ เพชรสุขุมวิท บอยบางนา มวยขวาลุยไม่ถอยจากเมืองคอน เปิดศึกกับเพื่อนสนิทก้องธรณี สอสมหมายมวยซ้ายอาวุธ คล่องจากเพชรบูรณ์ ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต 125 ถึง 135 ปอนด์โดยผู้ที่ได้รับการชูมือในไฟต์ นี้ถูกคาดว่าจะมีโอกาส ได้ไปลุยศึกใหญ่ONEในอนาคต

ก้องธรณี ส.สมหมาย

ในศึกเพื่อนสนิท ก้องธรณี ส สมหมาย ระหว่าง เพชรสุขุมวิท บอยบางนา ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต125ถึง135 ปอนด์โดยผู้ที่ได้รับการชูมือในไฟต์นี้ถูกคาดว่าจะมีโอกาสได้ไปลุยศึกใหญ่ ONE ในอนาคต

ยกแรกเพชรสุขุมวิท เดินลุยเร็วตามสไตล์ถนัดทำเอาก้องธรณีต้องตั้งรับเอาตัวรอด ยกสองยังเป็น “เพชรสุขุมวิท” ที่จัดหนักต่อเนื่องปล่อยทั้งหมัดและศอกตอดเก็บแต้ม มาถึงยกตัดสิน และก้องธรณี พยายามฮึดสู้แต่ ความแกร่งยังเป็นรอง ครบสามยกเพชรสุขุมวิทชนะคะแนนเอกฉันท์ ทำสถิติชนะสามไฟต์รวด ในรายการนี้ส่วนตะเภาแก้ว สิงห์มาวิน มวยพลังดุดัน จากพัทลุง

เจอของแข็งอดีตเจ้าของเข็มขัดแชมป์ลุมพินี จากฝรั่งเศส ราฟฟี่ โบฮิค ที่ได้กลับมาโชว์แม่ไม้มวยไทยรายการใหญ่อีกครั้งรอบกว่า 2 ปีในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต135ถึง145 ปอนด์เปิดเกมมา “ตะเภาแก้ว” เดินลุยสาวหมัดใส่ไม่เกรงความเก๋าดูมีภาษีดีกว่าและก่อนที่ยกถัดมา

ราฟฟี่ เร่งออกอาวุธทวงแต้มคืน ทั้งคู่ออกอาวุธกัน แบบสูสีคู่คี่กระทั่งจบ เกมเป็นราฟฟี่มา แรงปลายเบียดชนะไปด้วยคะแนนไม่เอกฉันท์อีกหนึ่งคู่ไฮไลต์ยอดภูผาวิมานแอร์เจ้าของแชมป์Road To ONE รุ่นเฟเธอร์เวต 145 – 155 ปอนด์ จากชัยภูมิ เจอนักชกต่างชาติ “ซามูแอล ทอสคาโน” มวยเชิงสูงจากอิตาลี ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต135ถึง145ปอนด์หลังเสียงระฆังดังขึ้นยอดภูผาไม่รอช้าอาศัยความสดเดินลุยต่อเนื่อง ก่อนมาสับศอกขวาคมกริบเรียกเลือดได้เต็มใบหน้าของทอสคาโน

จากนั้นถูกกรรมการจับแพ้แตก ส่งให้ ยอดภูผาชนะทีเคโอในนาทีที่ 2นาที20วินาที ของยกแรก โชว์ฟอร์มแกร่ง เก็บชัยสองไฟต์ ติดของขวัญรับสงกรานต์ 4 นักชกฟอร์มดุ รับโบนัสคนนละ 3แสน 5 หมื่นบาทONE ลุมพินี 12 แจกโบนัส ต่อเนื่องเป็นของขวัญ ต้อนรับช่วงเทศปีใหม่ไทย ในสัปดาห์นี้ บิ๊กบอสชาตรี เบิกจ่ายรวมทั้งสิ้น 1ล้าน4แสน บาท โดยมีสมิงดำ ลูกสวนออกอาวุธ รัวจัดการชนะ ทีเคโอคู่แข่งอิหร่าน “จาวาด บิกเดลี” ในยกสาม คว้าเงินกลับบ้าน สมใจจาก การขึ้นชกรายการนี้

ครั้งที่สองนอกจากนั้นและยังมีน้องใหม่ไฟแรงอย่างซีต้า ชอโชคอำนวย ทับทิมทอง สอเล็กเมืองนนท์และเด่นทุ่งทอง สิงห์มาวินที่เปิดตัวได้แบบน่าประทับใจจูงมือ รับเงินกลับบ้านกันไปคนละ 350,000 บาทONE ลุมพินี 12 แจกโบนัสต่อเนื่องเป็นของขวัญต้อนรับ ช่วงเทศกาลสงกรานต์

ในสัปดาห์นี้ บิ๊กบอส “ชาตรี” เบิกจ่ายเงินรวมทั้งสิ้น 1,400,000 บาท โดยมี “สมิงดำ ลูกสวน” ออกอาวุธรัวจัดการชนะทีเคโอคู่แข่งอิหร่าน “จาวาด บิกเดลี” ลงได้ในยกสาม คว้าเงินกลับบ้านสมใจจากการขึ้นชกรายการนี้ครั้งที่สอง

ก้องธรณี ส.สมหมาย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888