เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

กกท. ส่งเสริมเยาวชนร่วมอนุรักษ์แม่ไม้มวยไทย

กกท. ส่งเสริมเยาวชนร่วมอนุรักษ์แม่ไม้มวยไทย ศิลปวัฒนธรรมกีฬาประจำชาติ

กกท. จับมือ กก. ส่งเสริมเผยแพร่มวยไทยในชุมชนท้องถิ่น สร้างแรงบันดาลใจ ด้านกีฬามวยไทย ให้เยาวชนในชุมชนท้องถิ่น สนใจในกีฬามวยไทย ศิลปะมวยไทย พร้อมทั้งซึมซับวัฒนธรรมกีฬามวยไทย เป็นหนึ่งในวิถีชีวิต และคงไว้ซึ่งการอนุรักษ์แม่ไม้มวยไทย ในฐานะศิลปวัฒนธรรมกีฬาประจำชาติ ทั้งยังต่อยอดสร้างรายได้ “ต่อยมวย ก็รวยได้” ให้กับเยาวชน ผู้ปกครอง ครอบครัว สถาบันการศึกษา และชุมชน บุคลากรในวงการกีฬามวย

กกท. ส่งเสริมเยาวชนร่วมอนุรักษ์แม่ไม้มวยไทย

เชียงราย-กก. กกท. ส่งเสริมเยาวชนร่วมอนุรักษ์แม่ไม้มวยไทย ศิลปวัฒนธรรมกีฬาประจำชาติ ต่อยอด ต่อยมวย ก็รวยได้

วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 เวลา 14.00 น. ณ ลานกาสะลอง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงราย นายทนุเกียรติ จันทร์ชุม รองผู้ว่าการฝ่ายกีฬาอาชีพและกีฬามวย กก. การกีฬาแห่งประเทศไทย กกท. เป็นประธานเปิดกิจกรรม การส่งเสริม และเผยแพร่มวยไทยในชุมชนท้องถิ่น ผ่านกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ ด้านกีฬามวยไทย สำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมกล่าวว่ากระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นองค์กรที่มีส่วนส่งเสริมให้เกิดการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ชาติ ให้เป็นไปตามหมาย โดยมีนโยบายกำกับดูแล ดำเนินการส่งเสริมสนับสนุน อนุรักษ์ เผยแพร่ และพัฒนา กีฬามวยไทย เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ประจำชาติที่มั่นคงและยั่งยืนตามเจตนารมณ์ ของกฎหมายพระราชบัญญัติกีฬามวย ปี 2542 รวมทั้งนโยบายของภาครัฐ ที่มุ่งมั่นส่งเสริมให้มวยไทย เป็นกีฬาประจำชาติ สามารถสร้างมูลทางเศรษฐกิจให้กับประเทศได้ ทั้งในรูปแบบการแข่งขันมวยไทยอาชีพ และการท่องเที่ยวเชิงกีฬา ที่มีจุดขายด้านศิลปวัฒนธรรมกีฬามวยไทยควบคู่กันไปด้วย

โดยมุ่งเน้นการอนุรักษ์ศิลปะวัฒนธรรม และมวยไทยในฐานะที่เป็นกีฬา (Sport) ผ่านการแข่งขันที่มีรูปแบบ กฎกติกาการแข่งขันกำกับ จึงได้พัฒนากีฬามวยไทย สู่นานาชาติ ต้องมีคุณลักษณะ ภาพลักษณ์ที่งดงามของมวยไทย ให้เกิดการยอมรับเป็น “อัตลักษณ์” ของประชาชนชาวไทย เพื่อสื่อสารถึงวัฒนธรรม ค่านิยม นโยบายสู่ชาวต่างชาติ นายทนุเกียรติยังกล่าวอีกว่า การแข่งขันในครั้งนี้ มีนักเรียนระดับประถมศึกษา และระดับมัธยมศึกษาเข้าร่วมแข่งขันระดับละ 6 ทีม จากทั่วภาคเหนือ ที่เข่าวนร่วมการแข่งขัน “คีตะ” และ “นาฏมวยไทย” นายทนุเกียรติยังกล่าวอีกว่า การแข่งขันในครั้งนี้ มีนักเรียนระดับประถมศึกษา และระดับมัธยมศึกษาเข้าร่วมแข่งขันระดับละ 6 ทีม จากทั่วภาคเหนือ ที่เข่าวนร่วมการแข่งขัน “คีตะ” และ “นาฏมวยไทย” การแข่งขันมวยไทยสำหรับเยาวชน ที่จำเป็นจะต้องสร้างมาตรฐานความปลอดภัยในรูปแบบสากล กิจกรรมเหล่านี้ จะสร้างแรงบันดาลใจด้านกีฬามวยไทย สำหรับคนรุ่นใหม่ และการสร้างอัตลักษณ์กีฬามวยไทย

เพื่อกระตุ้นการมีส่วนร่วมให้เยาวชนในชุมชนท้องถิ่น หันกลับมามีความสนใจในกีฬามวยไทย ศิลปะมวยไทยมากยิ่งขึ้น ต่อยอดการพัฒนาความสามารถให้สร้างรายได้ให้กับเยาวชน และบุคลากรในวงการกีฬามวยตลอดทั้งผู้ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรม อาทิ ผู้ปกครอง ครอบครัว สถาบันการศึกษา ชุมชนท้องถิ่นในแต่ละพื้นที่ จะมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนกิจกรรมกีฬามวยไทย พร้อมทั้งซึมซับวัฒนธรรมกีฬามวยไทย เป็นหนึ่งในวิถีชีวิต และคงไว้ซึ่งการอนุรักษ์แม่ไม้มวยไทย ในฐานะศิลปวัฒนธรรมกีฬาประจำชาติสืบต่อไป และเหมือนที่หลายคนพูดติดปากว่า “ต่อยมวย ก็รวยได้” นายทนุเกียรติกล่าว

กกท. ส่งเสริมเยาวชนร่วมอนุรักษ์แม่ไม้มวยไทย

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

แฟนเพจเฟสบุ๊ค : ข่าวมวยสด888

ช่อง tiktok : muay888

Twitter : มวยไทย 888

Line Official : @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888