เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่ง ส่งนักกีฬาลุยศึกชิงแชมป์โลก 2023

ได้ส่งนักกีฬาลุยศึกชิงแชมป์โลก 2023 สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่ง ส่ง 8 คนที่ประเทศโปรตุเกสนำโดยโค้ชดวงเต็มที่แอบลุ้นมีเหรียญรางวัลฝากแฟนกีฬาชาวไทย

ส่งลุยเต็มที่ สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่ง ส่งนักกีฬาลุยศึกชิงแชมป์โลก 2023สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย เดินหน้ายกระดับกีฬาคิกบ็อกซิ่งอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน ส่งนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย เดินทางไปประเทศโปรตุเกส เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันคิกบ็อกซิ่งชิงแชมป์โลก “เวิลด์ คิกบ็อกซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ” ที่เมืองอัลบูไฟรา ประเทศโปรตุเกส ระหว่างวันที่ 17-26 พฤศจิกายน

สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่ง

นำโดย จิมมี่ พิฆเนศ สุขหยิก​ สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่ง ส่งนักกีฬาลุยศึกชิงแชมป์โลก 2023  นำทัพนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งไทยลุยศึกเวิลด์ที่โปรตุเกส วางเป้ามีลุ้นเหรียญ

ในการแข่งขันคิกบ็อกซิ่งชิงแชมป์โลกรายการดังกล่าวเป็นรายการที่ใหญ่ที่สุดในการแข่งขันกีฬาคิกบ็อกซิ่งสมัครเล่น และเป็นทัวร์นาเมนต์การแข่งขันที่ได้รับการรับรองจากสหพันธ์คิกบ็อกซิ่งโลก หรือ WAKOสำหรับนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย ประกอบด้วย ประเภทริง 5 คน ประกอบด้วย ไชยวัฒน์ สังข์น้อย, เฉลิมลาภ สันติดงสกุล, โอวาท เทียมยม, เปี่ยมสุข เพิ่มขุนทด, วราพร ใจเที่ยง / นักกีฬาประเภททาทามิ 3 คน ประกอบด้วย จินดาพร จันทร์ไข  อเล็กซ์ ซอง ดรูเออ มังกร แบริแยร์

โดยจิมมี่ พิฆเนศ สุขหยิก สตาร์ดังของทีมที่สร้างชื่อเสียงจากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่ประเทศกัมพูชา เมื่อปี 2565 ที่ผ่านมา ส่วนทีมงานผู้ฝึกสอน ประกอบด้วย นายประวิทย์ สวัสดิรักษา, นายเอกรินทร์ ทองมา, นายนาวา จันทร์สังสา และนายกิติพงษ์ จันทรัศมีสำหรับความพร้อมของทีมคิกบ็อกซิ่งไทย

ด้าน“โค้ชดวง” นายประวิทย์ สวัสดิรักษา หนึ่งในทีมงานโค้ชทีมคิกบ็อกซิ่งไทย เปิดเผยว่า นักกีฬาคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทยชุดนี้เป็นผลผลิตที่สมาคมส่งแข่งขันตั้งแต่ศึกชิงแชมป์เอเชีย 2022 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ ต่อเนื่องซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ทุกคนเก็บตัวฝึกซ้อมอย่างหนักมาตลอดทุกคนอยู่ในสภาพสมบูรณ์เต็มร้อยพร้อมเข้าร่วมแข่งขันชิงแชมป์โลก ที่ประเทศโปรตุเกส โดยสมาคมฯ คาดหวังไว้ว่า จะสามารถคว้าเหรียญรางวัลกลับมาฝากแฟนกีฬาชาวไทยได้จากศึกชิงแชมป์โลก

ถึงอย่างไรก็ตามสิ่งที่สมาคมฯ เน้นมากกว่าผลการแข่งขันคือ ต้องการให้นักกีฬาได้มีโอกาสสัมผัสและเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการแข่งขันระดับโลกเพื่อต่อยอดนักกีฬาของไทยแต่ละรุ่นทั้งประเภททาทามิ และริง ได้พัฒนาตัวเองไปสู่นักกีฬาระดับโลกต่อไปในอนาคต

สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่ง

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888