เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ขุนศึกน้อย ขอเดินตามรอยแฝดพี่

ขุนศึกน้อย ขอเดินตามรอยแฝดพี่ บู๊แหลกในนัดเปิดตัวครั้งแรกในศึก ONE ลุมพินี นักมวยคู่แฝดในวงการมวยไทยยุคปัจจจุบันที่กำลังทำผลงานเป็นที่กล่าวขานกันทั้งวงการว่า เขาคือมวยคู่แฝดที่ดีที่สุดแห่งยุค

ขุนศึกน้อย ขอเดินตามรอยแฝดผู้พี่  คู่แฝดวัย 17 ปี จากอำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น ฉายแววเก่งมาตั้งแต่ชกสังเวียนภูธร เพราะปราบมวยเด็กฝีมือดีจนแทบหมดตัวชก จนทำสถิติชนะรวดไม่แพ้ใครทั้งคู่ ยิ่งมาอยู่ภายใต้การดูแลของ บูม เด็กเซียน ยิ่งทำให้ฟอร์มการชกโดดเด่นเพิ่มขึ้นไปอีก โดยทั้ง 2 คนต่างก็มีสถิติการชกสุดน่าทึ่ง

ขุนศึกน้อย

ขุนศึกน้อย ขอเดินตามรอยแฝดผู้พี่  ออกอาวุธ กล้าแลกกล้าลุย และ กล้าโชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย ออกอาวุธแบบเป็นชุด และบีบให้คู่ต่อสู้ไม่มีจังหวะตอบโต้

ในดาวรุ่งที่น่าจับตาขุนศึกน้อย บูมเด็กเซียนมวยฝีมือดุดัน วัย 17 ปี จากขอนแก่น พร้อมสร้างชื่อในเวทีอันศักดิ์สิทธิ์ เปิดตัวชน “หนุ่มสุรินทร์ ชเกตุวีณารุ่นพี่มวยเข่าปลายแรง วัย 28 ปี จากศรีสะเกษ ในกติกามวยไทย แคตซ์เวต 116 ปอนด์ศึก ONE ลุมพินี 8 วันศุกร์ที่ 10 มีนาคมนี้“แฝดน้องขุนศึกน้อย เฝ้ารอโอกาสเดินตามรอยแฝดพี่ขุนศึกเล็ก มาตลอด หลังได้เห็นแฝดพี่คว้าชัยคะแนนในรายการนี้ไปแล้ว 2 ไฟต์ ไล่มาตั้งแต่ครั้งที่เจอ “เพชรบ้านไร่ สิงห์มาวิน”

ในนัดปฐมฤกษ์ในการพบ “โกโก้ สสมหมาย” ใน ONE ลุมพินี 6 เจ้าตัวก็มั่นใจว่าจะสามารถทำได้ดีไม่น้อยหน้าแฝดพี่แน่นอนในฐานะที่ลืมตาดูโลกเฉือนกันแบบเสี้ยวนาที ทำให้ทั้งสองคนสนิทสนมกันมาก โดยเริ่มชื่นชอบลีลาปล่อยหมัดจากการได้ไปชมมวยแถวละแวกบ้าน และเคยชกกันเองก็บ่อยครั้งเราสองคนพี่น้องชอบมวยพร้อม ๆ กันครับ คุณตาพาไปดูมวยตั้งแต่เด็ก ๆ ได้เริ่มฝึกมวยพร้อมกัน ตื่นมาก็ชกกันเองแทบทุกวัน ตอนเชียร์พี่ชายชกใน ONE ลุมพินี ผมก็คิดตลอดว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวเราบ้าง

ตอนนี้โอกาสมาถึงแล้ว ชก 3 ยกน่าจะเข้าทางผมด้วย อยากโชว์อาวุธที่ซ้อมมาเต็มที่แล้วครับอย่างไรก็ตาม ด่านแรกที่ขุนศึกน้อย” ต้องเจอไม่ใช่งานง่าย เพราะคู่แข่งอย่าง “หนุ่มสุรินทร์” คือนักชกรุ่นพี่ที่ตัวเองชื่นชอบ เป็นมวยหมัดดี และมีประสบการณ์เพียบ แต่งานนี้เจ้าตัวก็พร้อมเทหมดหน้าตัก มั่นใจตัวเองซ้อมมาดี พร้อมใช้ความสดให้เกิดประโยชน์สูงสุด ขอเดินหน้าแลกกันกลางเวที เพื่อลุ้นโบนัสก้อนใหญ่ผมได้ดูผลงานของ พี่หนุ่มสุรินทร์

ผ่านทางยูทูบมาตั้งแต่เด็ก ๆ ประสบการณ์พี่เขาดีกว่าเยอะครับ แต่ผมก็ซ้อมเต็มที่มา 2 อาทิตย์แล้ว ต้องใส่นวมเล็กครั้งแรกมีตื่นเต้นอยู่บ้าง ผมจะทำให้เต็มที่ ไม่มีถอยแลกกันไปเลยครับ ผมมั่นใจว่าตัวเองชกมันไม่แพ้แฝดพี่ รอดูได้เลยรับรองคนดูไม่มีผิดหวังแน่นอนลีทอง “ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นยังใช้ได้จริงเสมอ มาจับตาดูกันว่าลูกไม้อีกลูกจากต้นบูมเด็กเซียนลูกนี้จะพาตัวเองไปได้ไกลแค่ไหน

เมื่อมี “ขุนศึกเล็ก” เป็นทั้งแรงบันดาลใจ และแรงผลักดันให้ก้าวตาม ศุกร์นี้ขุนศึกน้อย” พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์ทุกสายตาให้เห็นว่าตัวเองก็มีดีไม่แพ้ใครเหมือนกัน

ขุนศึกน้อย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888