เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ขุนไกรส.วังเสือ นักชกตัวเล็กลุยแลก

ขุนไกรส.วังเสือ ขึ้นมาเสียเปรียบรูปร่างเป็นรองหลายช่วงตัวสวมหัวใจสิงห์ลุยฟันศอกอุตลุด

ขุนไกรส.วังเสือ ก่อนปิดเกมส์ด้วยศอกขวาชนะน็อก นำขบวน คาค๊อฟบ่าววี ยก 3 มวยคู่เอกศึกมวยไทยพันธมิตร ประจำวันนี้มวยคู่เอกนำรายการศึกมวยไทยพันธมิตร ประจำวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม ที่เวทีมวยเยาวชนกองทัพอากาศ พบ ที่ทางที่นำขบวน ในคาค๊อฟบ่าววี ในพิกัด 112 ปอนด์ จะจัดโดยผู้ใหญ่ใจดีเสี่ยสมหมาย สกุลเมตตา ที่ขึ้นมาขึ้นมา นำขบวนสูงใหญ่กว่าเป็นต่อ 3ช่วงตัว ในตอนสองยกแรกยังไม่มีอะไรหวือหวาทั้งคู่ชิงจังหวะแลกเตะเป็นส่วนใหญ่

ขุนไกรส.วังเสือ

ยก3 ขุนไกรส.วังเสือ ตัวเล็กกว่าเป็นฝ่ายรุกเดินลุยหาช่องทำจังหวะคลุกวงใน  พยายามสับศอกใส่นำขบวนหลายครั้ง

โดยที่จะนำขบวน ถึงจะโดนศอกถึงกับหน้าสั้นไปหลายครั้งหลายรอบอยู่ แต่ในช่วงกลางๆยกของทางขุนไกร ได้ทำการสบโอกาสลุยสับศอกขวาเข้าเต็มหน้านำขบวนร่วงลงไปให้กรรมการนับไม่มีสภาพชกต่อได้กรรมการยุติการชกก่อนชูมือให้  ชนะน็อกไปเวทีมวยกองทัพอากาศธูปะเตมีย์ ดอนเมือง วันจันทร์ที่ 27 (วันนี้) เป็นรายการมวย ศึกมวยไทยพันธมิตร จัดโดยโปรโมเตอร์ สมหมาย สกุลเมตตา คู่มวยคู่คี่ JKN 18 ถ่ายทอดสด เวลา 18.15-20.15 น. “ชัย ศิษย์  จะขอวิจารณ์เป็นไปตามฝีมืออย่างตรงไปตรงมาดังนี้

ทางด้านมงคลเพชร  ส.มงคลการ ช่างได้แพ้ให้กับ  มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงแต่เสียดสีเป็นรอง จะแพ้ เด่นพิชิต แดนเซ็นจิวรี่ มวยแข็งแกร่งเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดกว่าท้ายๆ 111 ป.

ไกรทอง  เงาะบางกะปิ มวยทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอก รุนแรงมีลุ้นตลอดกว่า จะชนะ เพชรตาเสือ ส.วังเสือ มวยจังหวะเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงแต่ปะทะ มียุบโดนแล้วไปไม่ลามาเข้าเวรแทนด้วยกัน 118 ป.

ฉลามทอง ศิษย์ฉลามขาว มวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงฉลาดหลักเหลี่ยมดีกว่า จะชนะ ชนะเพชร เกียรติยอดยิ่ง  มวยแข็งแกร่ง เตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีเหนียวแน่นมีฮึดตลอดแต่หลักเหลี่ยมเป็นรองชนิดสนุก 107 ป.

ส.วังเสือมวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตี รุนแรงฉลาดแต่เสียดสียืดเยื้อเป็นรอง จะแพ้ นำขบวน (เอกโปรทีมแอนด์เซลล์) คาคอฟฟี่บ่าววี มวย บู๊ทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดกว่าท้ายๆชนิดสนุก 112 ป.

บูรพาสตาร์เนชั่น หรือ เด็กชาย พงศ์พัศ ย่ำยวน ประวัติของนักชกวัย 12 ปีกำลังศึกษาอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเทศบาล1  อ.บางปะกง ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา และได้เป็นยอดนักชกรุ่นจิ๋ว แต่ฝีมือไม่จิ๋ว ทางด้านฝีมือยอดเยี่ยมที่หาตัวชกยากในเวตเดียวกัน มีดาบเรศ  ปส. และดาบทิตย์ บางรัก คุณบูรพา ศรีภา เป็นผู้ดูแล มั่นใจว่านักชกจิ๋วแต่แจ๋วรายนี้จะเป็นยอดมวยในอนาคต

โดยดาบทิตย์ หนึ่งในผู้จัดการ กล่าวว่า น้องขุนไกร บูรพาสตาร์เนชั่น เป็นยอดนักชกรุ่นไอ้แอ้ดที่มีฝีมือเยี่ยมยอด หาตัวชกยากในเวตเดียวกัน พิกัดน้ำหนักปล่อยๆ 34-35 กิโลกรัม ถ้าเมื่อไหรที่มีมวยกลับมาทำการแข่งขันได้ ใครที่สนใจที่อยากจะให้ขุนไกร ไปชกสามารถติดต่อเข้ามาได้เลย ขอแค่เวทพิกัดน้ำหนักเดียวกัน ชกได้ทุกคนในประเทศไทย

ขุนไกรส.วังเสือ

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888