เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

คุณาธิป ปิดนุช ผ่านเข้ารอบสองได้อย่างสบาย

คุณาธิป ปิดนุช ผ่านเข้ารอบสองได้อย่างสบาย โชว์ฟอร์มดีไล่อัด อาร์เซ่น ซาบียาน นักชกออสเตรียก่อนชนะคะแนน 4-1 ผ่านเข้ารอบสอง ไปอีกราย ในศึกมวยสากลชิงแชมป์โลก

คุณาธิป ปิดนุช ผ่านเข้ารอบสอง ในศึกมวยสากลชิงแชมป์โลก Men’s World Boxing Championship 2023 ระหว่าง1-14 พฤษภาคมภายใต้ การจัดของสหพันธ์มวยสากลนานาชาติIBA มีชิงชัย 13 รุ่น มีนักกีฬา538คนเข้าร่วม การแข่งขันจาก107ชาติทั่วโลก ทีมนักชกไทย ส่งเข้าร่วมแข่งขัน6รุ่นได้แก่รุ่น48 กิโลกรัมวุฒิชัย ยุระชัยรุ่น51กิโลกรัมธิติสรรค์ ปั้นโหมดรุ่น57 กิโลกรัม ศราวุฒิ สุขเทศรุ่น 60กิโลกรัมศักดา รวมธรรม รุ่น65กิโลกรัมคุณาธิป ปิดนุช และรุ่น71กิโลกรัมพีระภัทร์ เยี๊ยะสูงเนิน

คุณาธิป ปิดนุช ผ่านเข้ารอบสองได้อย่างสบาย

ออกหมัดได้แม่นยำ คุณาธิป ปิดนุช ผ่านเข้ารอบสองได้อย่างสบาย ในการแข่งขันมวยสมัครเล่นเวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ 2023 ที่กรุงทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถาน

ในศึกมวยสากลชาย ชิงแชมป์โลก  Men’s World Boxing Championship 2023  ระหว่าง 1พฤษภาคม – 14 พฤษภาคมที่กรุงทาชเคนท์ ประเทศอุซเบกิสถานล่าสุด เมื่อล่าสุดเมื่อ2 พฤษภาคม มีนักชกทีมชาติไทยลงขึ้นชก  เพียงคู่เดียว ในรอบแรก 64คน รุ่น 635 กิโลกรัมคุณาธิป ปิดนุช พบ อาร์เซ่น ซาบียาน นักชกออสเตรีย โดยเกมการชกเป็นไป อย่างสูสีก่อนที่คุณาธิป ชิงจังหวะออกหมัดได้แม่นยำ ผลปรากฎว่า นักชกทีมชาติไทยทำคะแนนได้ จะแจ้งกว่าเป็นฝ่ายชนะคะแนน

กว่าเอาชนะไปได้4-1คะแนน ผ่านเข้ารอบสอง32คน ไปพบกับ หวัง เซียงหยางWANG XIANGYANG นักชกจีนในวันที่ 4 พฤษภาคม นี้สำหรับ โปรแกรมการแข่งขัน ในคืนนี้3พฤษภาคม มีนักชกไทย ทำการแข่งขัน 1 คน รุ่น75 กิโลกรัม

ส่วนพีระภัทร์ เยี๊ยะสูงเนิน พบกับ เอ็มบุนด์วิกี้ คัซซิม เซเลมานี่ นักชกแทนซาเนีย เวลาประมาณ23.00นาที เวลาไทยสำหรับรางวัล ผู้ที่คว้าเหรียญทองรับ200,000ดอลลาร์สหรัฐราว6.8ล้านบาท เหรียญเงิน100,000 ดอลลาร์สหรัฐราว 3.4ล้านบาท และ เหรียญทองแดง50,000ดอลลาร์สหรัฐ

และสำหรับทีมกำปั้นไทยชุดนี้ ได้เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี เติบโตจากชุดเยาวชน ขึ้นสู่ชุดใหญ่ซึ่งได้สร้างกระดูก มาหลายรายการแล้ว ดังนั้นรายการนี้ จึงไม่ใช่หาประสบการณ์ อีกต่อไปแล้ว ทุกรุ่นมีความหวัง สำหรับสภาพอากาศที่นี่ ก็ไม่หนาวมากนัก 25-28 องศา ทุกคนพร้อมสู้เต็มที่ไม่ต้องห่วง

คุณาธิป ปิดนุช ผ่านเข้ารอบสองได้อย่างสบาย1

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888