เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ครูวู้ดดี้ ชี้แจงกุนขแมร์แต่งตั้งตัวเองนั่งเป็นปธ.กุนขแมร์

ส.กุนขแมร์ นานาชาติ ตั้ง ครูวู้ดดี้ ปธ.มวยไทยโลก นั่งเป็นปธ. กุนขแมร์ ประจำประเทศไทย

ส.กุนขแมร์ ตั้ง ครูวู้ดดี้ ปธ.มวยไทยโลก นั่งเป็น ปธ. กุนขแมร์ ประจำประเทศไทย เจ้าตัว ชี้แจง วันที่ 30 ม.ค. 66 ความเคลื่อนไหวหลังจาก  สหพันธ์กุนขแมร์นานาชาติ (KKIF) รายงานว่า ก่อนการประชุมพิเศษ เพื่อสนับสนุน คุนเขมรในซีเกมส์ ครั้งที่ 32 กุน ขแมร์ นานาชาติ มีสมาชิกอยู่แล้ว 29 ประเทศทั่วโลก ภายหลัง การประชุมพวกเขาก็ได้รับการติดต่อขอเป็นสมาชิกเข้ามาจํานวนมาก อาทิ โมร็อกโก กรีก ไอวอรีโคสต์ และ โปรตุเกส ทำให้ตอนนี้ มีประเทศสมาชิกอย่างน้อย 45 ประเทศทั่วโลก

ครูวู้ดดี้

ครูวู้ดดี้ ปรมาจารย์มวยไทยแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ที่มีลูกศิษย์ลูกหาทั่วโลก ดำรงตำแหน่งประธานสหพันธ์กุนขแมร์ประจำประเทศไทย

แต่ล่าสุด มีคนไทยได้เข้าไปทักท้วงข้อมูลดังกล่าว โดยระบุว่าครูวู้ดดี้ ชินวุธ ขอชี้แจงว่า เขาเคยได้รับการเสนอโอกาส ให้ทำหน้าที่ดังกล่าวจริง แต่ก็ได้ตอบปฏิเสธกลับ ไปอย่างสุภาพแล้ว เขาเองก็รักมวยไทยเหมือนกับพวกเราทุกคน” ซึ่งล่าสุด ทางเพจดังกล่าวก็ยังไม่ออกมาแก้ไขข้อมูลผิดๆ แต่อย่างใด

สำหรับครูวู้ดดี้ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งชินวุธ ศิริสัมพันธ์ นายกสมาคมครูมวยไทย, ประธานองค์กรมวยไทยโลก (WMO), ประธานสหพันธ์มวยไทยโบราณ และ ผอ.ค่ายมวยลูกทัพฟ้า โดยท่านได้รับการยกย่อง ให้เป็นปรมาจารย์มวยไทย แห่งเมือง แมนเชสเตอร์ ที่มีลูกศิษย์ลูกหาทั่วโลก ได้รับมอบเกียรติบัตร และ เข็มกลัดเชิดชูเกียรติจาก โจ ไบเดน ประธานาธิบดี ของสหรัฐฯ คนปัจจุบัน และ เคยได้รางวัล ผู้ทรงคุณูปการต่อวงการกีฬามวย หลังใช้เวลา 40 ปี ในการเผยแพร่ศิลปะการต่อสู้ ประจำชาติไทยในต่างประเทศ

ครูวู้ดดี้

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 และเพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888