เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ขาวผ่อง ชนะแต้มกล้ารบขาดลอยคู่เอกศึกจ้าวมวยไทย

ม้วนเดียวจบ ขาวผ่อง ชนะแต้มกล้ารบขาดลอยคู่เอกศึกจ้าวมวยไทย

ขาวผ่อง ศักดิ์ภิญโญ อาศัยรูปร่างช่วงชกที่ได้เปรียบ อีกทั้งเป็นมวยตัวยืนในรายการ สาดแข้งประกบตีเข้าได้หนักหน่วงจน กล้ารบ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ทำอะไรไม่ถนัดก่อนยอมสารภาพบาปไปเอง ครบยกขาวผ่องชนะแต้มขาดลอย ในการพบกันเป็นคู่เอกนำรายการ ศึกจ้าวมวยไทย เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2566 ที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย

ขาวผ่อง ชนะแต้มกล้ารบขาดลอยคู่เอกศึกจ้าวมวยไทย

ศึกจ้าวมวยไทย คู่เอก ขาวผ่อง ศักดิ์ภิญโญ (แดง) พบ กล้ารบ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ในพิกัด 132 ปอนด์

สำหรับกล้ารบ เป็นมวยมาชกแทน วูคอง ศิษย์เจริญทรัพย์ สำหรับกรรมการผู้ห้าม คือ ธนาชัย จำนงค์ หมดยกแรกเสมอกล้ารบ ที่มีหมัด ยกสอง ขาวผ่องสดยาว เป็นมวยตัวยืน อาศัยความได้เปรียบ วางแข้งแล้วเสียบเข่า ใส่หนัก ๆ กล้ารบ ต่อยซ้ายหันศอกแลกสู้เต็มที่ ขาวผ่องโดนเหมือนกัน แต่ไม่ยอมลงก่อนเบียดตีหนัก ๆ หมดยกขาวผ่องต่อ 7- 4

ยกสาม ขาวผ่องเดินเร็วขึ้นแล้วดันแทง ๆ ๆ กล้ารบวนไปรอบ ๆ คอยเตะต่อย ซ้ายแลกกันน่าดู กลางยกแลกศอกกัน แต่ยังไม่มีใครพลาด ช่วงท้ายกล้ารบสับศอกจนขาวผ่อง มีเซ แต่พอตั้งหลักได้ประกบตีเน้น ๆ จนกล้ารบออกอาการโหย หมดยกขาวผ่องต่อ 5-2

ยกสี่ ช่วงสั้นกว่า แต่กล้ารบไม่ยอมแพ้เดินเตะต่อย และหาจังหวะฟันศอกหมายพลิกเกมให้ได้ เมื่อขาวผ่องยังแกร่งก่อน โต้อาวุธสู้แล้วประคองเกมไว้ จนกล้ารบท้อใจไปเอง หมดยกขาวผ่อง เป็นต่อไร้ราคา ยกสุดท้าย กล้ารบพยายามเตะต่อย หมายพลิกเกมสร้างปาฏิหาริย์ แต่ไม่อาจทำอะไรได้เลย ครบยกไม่มีปัญหาขาวผ่อง ศักดิ์ภิญโญ ชนะแต้มขาดลอย กล้ารบ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม

สำหรับปลการชกคู่อื่น ๆ มีดังนี้ พลายพยัคฆ์ ส.สมหมาย ชนะน๊อคโรโบค๊อป แรดโกลด์ยิมส์ ยก 4, เพชรอันดา เกียรติยอดยิ่ง ชนะคะแนน เด่นสยาม เหลี่ยมธนวัต ขาดลอย, วีไอพี นายกวิทย์ทุ่งสง แพ้น็อก ยอดสิงห์ดำ เกียรติกำธร ยก 4 ,ฟ้าแลบ เพชรบ้านบึง แพ้คะแนน ยุทธจักร ตลาดคนเดิมเพลินเมืองพล, เด่นชุมพร เกียรติยอดยิ่ง ชนะคะแนน แสนแสบ ศิษย์เจริญทรัพย์

ขาวผ่อง ชนะแต้มกล้ารบขาดลอยคู่เอกศึกจ้าวมวยไทย

ติดตามข่าวสารได้ที่: MUAYTHAI888 หรือแอดไลน์มาที่: @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888