เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

คัมแบ็ค ที.เค ยุทธนาไล่ต้อนเอาชนะคะแนน พรเสน่ห์ ส.ภูมิภัทร

คัมแบ็ค ที.เค ยุทธนา ไล่ต้อน เอาชนะคะแนน พรเสน่ห์ ส.ภูมิภัทร อาศัยความใหญ่ออกอาวุธได้จะแจ้งก่อนไล่ต้อนเอาชนะคะแนน พรเสน่ห์ ส.ภูมิภัทร ไปอย่างขาดลอย

คัมแบ็ค ที.เค ยุทธนา ไล่ต้อนเอาชนะคะแนน พรเสน่ห์ สอภูมิภัทร ในการพบกันเป็นคู่เอกนำรายการศึกมวยไทย 7 สี วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา คู่เอกนำรายการวันนี้เจอกันพิกัด 126 ปอนด์ คัมแบ็คทีเคยุทธนา พบ พรเสน่ห์  สอภูมิภัทรหมดยกแรก คัมแบ็คฝีมือดีตัวใหญ่กว่าเป็นต่อ 11-8 ยก 2 พรเสน่ห์มวยเข่าพันธุ์แกรุ่ง จากนครศรีธรรมราช เดินเข้าหาวางแข้งหาจังหวะปล้ำตี แต่ยังทำอะไรไม่ได้มากนัก คัมแบ็คคอยวนออกข้าง แล้วโต้ด้วยซ้ายตลอด พรเสน่ห์ไม่ยอมไล่บดขยี้ หมดยก คัมแบ็คต่อ 5-3

คัมแบ็ค ที.เค ยุทธนา

คัมแบ็ค ที.เค ยุทธนา ไล่ต้อนเอาชนะคะแนน พรเสน่ห์ ส.ภูมิภัทร เรียกว่าจัดเต็มกันที่เดียวออกอาวุธมาจัดการคู่ต่อสู้ชนิดสนุกกันเต็มที่

ไล่เช่นเดิมพยายามเน้นวงใน แต่คัมแบ็คคอยเตะถีบหา เหลี่ยมโต้ตอบตลอด ยิ่งชกพรเสน่ห์เริ่มลำบาก โดนเยอะทั้งหมัดแข้ง และเข่าปลายยกมาโดนหมัดมีอาการอีก หมดยก คัมแบ็คต่อ 6-1ยก4 ยังไม่ละความพยายามสำหรับพรเสน่ห์ แต่ยิ่งเข้ายิ่งโดน เจอคัมแบ็คอัดแข้งแทงเข่าจนกระเด็น สุดท้ายต้องมาต่อยหมัดแต่ วืดวาดตลอด เล่นเอาท่านรองถึงกับเซ็งไปเลย หมดยก คัมแบ็คต่อขาด 30-1ยกสุดท้าย พรเสน่ห์ต่อยหมัดฟันศอกสถานเดียว

และหวังพลิกสถานการณ์แต่ไม่อาจสร้างปาฏิหาริย์ได้เลย ครบยกไม่มีปัญหาคัมแบ็คเป็นฝ่ายชนะแต้มขาดลอยสำหรับผลการชกคู่อื่นๆ มีดังนี้ อำนาจเดช ศิษย์นายกโมทย์ ชนะคะแนน ไฟป่า จ.ภัทรียา กีฬาสยาม, เพชรดำ ภ.เจริญแพทย์ ชนะคะแนน ศักดิ์ชัยน้อย เอ็มยุเด็น พรพิทักษ์ นครสหมิตรแทร็กเตอร์ แพ้คะแนน เพชรแสนสุข โชติบางแสนธนดล น้ำดื่มหมี 77ชนะคะแนน อภิรักษ์ ศิษย์นายกอนงค์ตุลาหนึ่งเก้า ที่ รดน มวยทรหดเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำ

ตีรุนแรงมีฮึดตลอดกว่า จะชนะ ปลาทูทอง ศิษย์พนัญเชิงชนะคะแนน ยอดยุทธ นายกนิลคีรีรัฐ ที่ รดนมวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงฉลาดแต่เสียดสียืดเยื้อแรงปลายเป็นรองท้ายๆ 125 ปอนด์จอมโหดดินระเบิด ปอบูรพา หนุ่มเดินสายแพ้คะแนน ทหารเอก นายกเอท่าศาลาที่บางกะปินักชกชาวกัมพูชาบู๊ทรหดเตะขาเจาะยางต่อยหมัดศอกรุนแรงมีฮึดตลอดแต่จังหวะเป็นรอง จะแพ้ จักรชัยสอดำเนินสอจอเล็กเมืองนนท์แพ้คะแนน อภิเดช น้ำดื่มหมี77ที่สมุยมวย

จังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าปล้ำตีรุนแรงฉลาดหลักเหลี่ยม ดีกว่าชนิดสนุก 117 ปอนด์เพชรวิเศษ เพชรเกียรติเพชรชนะคะแนน แหลมสิงห์ ส.เดชะพันธ์ ที่บางกะปิมวยจังหวะฝีมือเตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงฉลาดฟอร์มสดได้เปรียบเจ้าถิ่นสภาพแวดล้อมดีกว่า จะชนะ เพชรลำพูนบำรุงศิษย์ ชนะทีเคโอ ปลุกเสก ใหญ่เชยซีฟู้ด ยก 4ที่อ้อมน้อยมวยแข็งแกร่ง เตะต่อยหมัดแทงเข่าศอกปล้ำตีรุนแรงมีฮึดตลอดแต่ข้ามถิ่นมาเยือนสภาพแวดล้อมเป็นรอง126 ปอนด์

คัมแบ็ค ที.เค ยุทธนา

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888