เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

คาเนโล่ เอาชนะ จอห์น ไรเดอร์

นักชก คาเนโล่ เอาชนะ จอห์น ไรเดอร์ เอาชนะคะแนนแบบเอกฉันท์ป้องกันแชมป์โลกรุ่น 168 ปอนด์ 4 สถาบัน ได้แบบเลือดสาด

รายการชกมวยของ คาเนโล่ เอาชนะ จอห์น ไรเดอร์  เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่น 168 ปอนด์ 4 สถาบัน ทั้ง สมาคมมวยโลก ดับเบิลยูบีเอ สภามวยโลก ดับเบิลยูบีซี องค์กรมวยโลก ดับเบิลยูบีโอ และ สหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ) วัย 32 ปีชาวเม็กซิโก ที่มีสถิติการชก ชนะ 58 น็อก39 แพ้ 2 เสมอ 2 กลับมาชกที่ บ้านเกิดในรอบกว่า 12ปีขึ้น สังเวียนเจอไรเดอร์ ดีกรีแชมป์ เฉพาะกาลรุ่น 168 ปอนด์ WBO ชาวอังกฤษ วัย 34 ปี ที่มีสถิติชก ชนะ 32 น็อก18 แพ้ 5

คาเนโล่ เอาชนะ จอห์น ไรเดอร์

นักชก คาเนโล่ เอาชนะ จอห์น ไรเดอร์ ในป้องกันแชมป์โลกที่เม็กซิโก ครั้งแรกรอบ 12 ปี ไล่ต้อนเอาชนะคะแนนจอห์น นักชกอังกฤษ ขาดลอยเป็นเอกฉันท์ ป้องกันแชมป์โลก 4 สถาบัน

ด้านเจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่น 168 ปอนด์ WBC-WBA-IBF-WBO ปัจจุบันอายุ 32 ปีสถิติการชกชนะ 58(น็อก39)แพ้ 2 เสมอ 2 ขณะที่ จอห์น ไรเดอร์ ดีกรีแชมป์ เฉพาะกาลรุ่น 168 ปอนด์ WBO ชาวอังกฤษ ปัจจุบันอายุ34 ปีสถิติ ชกชนะ 32น็อก18แพ้5 โดย ในรายการนี้ยังมีคู่รอง ที่น่าสนใจอย่างฮูลิโอ ซีซาร์ มาร์ติเนซ แชมป์โลกรุ่นฟลายเวตWBC ชาวเม็กซิโกวัย 28 ปี สถิติชกชนะ 19น็อก14แพ้ 2ขึ้นชก ป้องกันตำแหน่งกับโรนัล บาติสต้าผู้ท้าชิง ชาวปานามาวัย26 ปีสถิติชนะ15น็อก9แพ้2

นักมวยสากลมืออาชีพชาวเม็กซิกัน ผู้เป็นเจ้าของแชมป์โลก4 รุ่นเขาเกิดเมื่อวันที่18 กรกฎาคม 1990 มีส่วนสูง 175 เซนติเมตรเขาเป็นที่รู้จักในฐานะคู่ ต่อสู้ที่มีทักษะยอดเยี่ยมหลีกเลี่ยง การชกด้วยการเคลื่อนไหวของศีรษะและร่างกาย เขาเกิดในเมือง กัวดาลาฮารา ประเทศเม็กซิโก และครอบครัวของเขาเป็น ครอบครัวนักมวยอย่างแท้จริงซาอูล เป็นลูกชายคนที่ 7 และคนสุดท้อง ของครอบครัวจากพี่น้องทั้งหมด8คนแถมพี่ชายของเขา ทุกคนเป็นนั้นนักมวยทั้งสิ้น

นับเป็นรายการมวยโลก ในผลการชกทั้งคู่เดิน เบียดแลกหมัด กันอย่างสนุกแต่คาเนโล่” มีหมัดขวาที่คม และอันตรายจนส่ง กำปั้นชาวอังกฤษลงไปกองนับแปดในยก 5 จากนั้นแม้ ไรเดอร์ จะมีเดินหน้าเข้าใส่บ้าง มีหมัดชุดเล่นงานแชมป์ 4 สถาบันได้เรื่อยๆแต่ก็หยุด “คาเนโล่” ไม่ได้แถม ยังโดนฮุกขวา จนร่วงอีกรอบในปลายยก 8

แต่กรรมการไม่ได้ นับปลายยก 9 “คาเนโล่”โดย ไรเดอร์ โดนถลุงเลือดอาบหน้า มีเลือดที่จมูกและปาก ถูกต่อยร่วงโดนนับยกที่ 5 แม้พยายามสู้เต็มที่ แต่ อัลวาเรซ เหนือกว่าชัดเจน ครบกำหนด 12 ยกที่หมัดคมกว่าซัด ไรเดอร์ จนเอียงไปเอนมาแต่ก็ยังไม่ร่วง

ยก 10 ไรเดอร์ออก หมัดเข้าหน้าคาเนโล่ ได้มากขึ้น แต่ช่วงกลางยกก็แผ่วไป จากนั้น คาเนโล่ยังทำได้ดีกว่า แต่ก็เผด็จศึกไรเดอร์ ไม่ได้ทำให้ครบ 12 ยก ซาอูล คาเนโล่อัลวาเรซ เอาชนะคะแนนแบบเอกฉันท์ 120-107 118-109, 118-10

คาเนโล่ เอาชนะ จอห์น ไรเดอร์

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยสด 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888