เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

กัสจัง แฟร์เท็กซ์ vs ฟรานซิสกา เวรา จัดหนักเต็มศอก

 กัสจัง แฟร์เท็กซ์ vs ฟรานซิสกา เวรา จัดหนักเต็มศอก ชื่อนี้ ไม่ได้หวานนะ แถมด้วยความโหด พร้อมอวดฝีมือไป ยังแฟนกีฬามวยได้ชมกัน พร้อมระเบิดความมันต่อเนื่องเพื่อหวังพิชิตชัย

กัสจัง แฟร์เท็กซ์ vs ฟรานซิสกา เวรา จัดหนักเต็มศอก มวยหญิงดาวรุ่ง ที่น่าจับตามองอีกหนึ่งคน ในศึกONEลุมพินี4เผยถึงการเตรียมตัว อย่างหนักสำหรับการได้อวดฝีมือไป ยังแฟนกีฬากว่า 170 ประเทศทั่วโลก โดยตั้งใจเอาชนะนักมวยสาวสายลุยจากชิลีอย่างฟรานซิสกาเวราในวันศุกร์ที่10กุมภาพันธ์ นี้ ซึ่งจะถ่ายทอดสดจากสนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา ตั้งแต่เวลา19.30นาที เป็นต้นไป

กัสจัง แฟร์เท็กซ์ vs ฟรานซิสกา เวรา

สาวน้อยมวยไทย วัย 17 ปีเร่งฟิตเป็นสองเท่า เตรียมหมัด เผด็จศึก กัสจัง แฟร์เท็กซ์ vs ฟรานซิสกา เวรา จัดหนักเต็มศอก เตรียมหมัดเผด็จศึก หวังสร้างชื่อตามรอย “แสตมป์”

มีชื่อจริงว่า รัชฎาพร เหล่าสมบัติ สาวน้อยจากเมืองบุรีรัมย์ เริ่มชกมวยด้วยวัย 10 ปี ที่ฝึกมวยไทยด้วยใจรักล้วนๆ และ พร้อมเดินตามฝัน กับ ก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ เพราะความชอบส่วนตัว กระทั่งเธอก็ได้เข้าไป สัมผัสด้วยตัวเอง จากนั้นก็ได้ เริ่มซ้อมด้วยการ เตะ กระสอบ เตะเป้า ตามลำดับโดยเธอเก็บเรื่องนี้ เป็นความลับกับตัวเอง และ ไม่ยอมบอกเรื่องนี้ กับ ครอบครัวนานถึง 3 เดือน โดยการแอบครอบครัวไป ซุ่มซ้อมคนเดียว ในยิมมวยใกล้ กับ ที่เรียนพิเศษร่วม 3 เดือน ก่อน จะ ขออนุญาต คุณพ่อ คุณแม่

เริ่มชกมวยอย่างจริงจัง หลัง จากร่วมซ้อมกับพี่ชายซึ่งปัจจุบันใช้ชื่อว่า เผด็จศึก แฟร์เท็กซ์ ได้เพียง 3 วันกัสจังก็ได้โอกาสขึ้น สังเวียนครั้งแรก และ คว้าชัยชนะมาครอง เมื่อประสบ ความสำเร็จ ในไฟต์แรก ทางครอบครัว ก็สนับสนุนให้กัสจัง ได้เดินตาม ความฝัน อย่างเต็มที่ จนได้มาแข่งขัน ในเมืองพัทยา และ ผลงานเข้าตาจน ถูกจองตัวร่วมชายคา กับ แฟร์เท็กซ์ค่ายมวยชื่อดัง ในพัทยาก่อนที่พี่ชาย จะตามมา สมทบในภายหลัง

เมื่อคุณพ่อ คุณแม่ได้ เห็นชัยชนะ ของลูกสาว ก็สนับสนุนให้ ชกมวยต่อมาเรื่อยๆ จนได้มาแข่งขัน ในเมืองพัทยา และ ผลงานเข้าตาจน ถูกจองตัวร่วมชายคากับ “แฟร์เท็กซ์” ค่ายมวยชื่อดัง ในพัทยา ก่อนที่พี่ชายจะตามมาสมทบในภาย หลังพร้อมกับเลือกศึกษา ในหลักสูตร การศึกษานอกระบบ กศน เพื่อให้สามามารถแบ่งเวลา

สำหรับการซ้อม มวยควบคู่กัน ไปปัจจุบันกัสจัง ในวัย 17 ปี ผ่านสังเวียนมาแล้วกว่า 70 ครั้ง จนกระทั่งได้รับโอกาสครั้งใหญ่ ให้เป็นหนึ่งในนักมวยหญิงที่จะได้ลุยศึก ONE ลุมพินี 4 แม้จะเป็นมวยฝีมือมักชกในสไตล์ตั้งรับมากกว่าเดินบุก แต่พร้อมที่จะปรับสไตล์ให้ถูกใจแฟนกีฬามากขึ้นด้วยการเตรียมหมัดมาสู้ โดยมีนักมวยหญิงรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าแสตมป์ แฟร์เท็กซ์เป็นต้นแบบและให้คำแนะนำใน

ไฟต์นี้ ด้วยตอนที่รู้ว่าจะได้ชก ONE ลุมพินี หนูตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมาก ๆ ไม่คิดว่าหนูจะได้เข้าไปชกในรายการนี้ เพราะหนูเป็นมวยฝีมือ สไตล์ถอยตั้งรับ ยิ่งใน ONE ลุมพินีเขา เลือก นักมวยหญิงมาชกเพียงไม่กี่คู่ด้วย ไฟต์นี้หนูก็ตั้งใจ จะไม่ถอยค่ะ จะชกให้สนุกที่สุด ให้คนดูชอบค่ะหนูมี พี่แสตมป์ เป็นต้นแบบค่ะ เขามีวินัย ขยันมาก เวลาชกก็ทำผลงานได้ดีในทุกไฟต์เลยค่ะ ไฟต์นี้พี่เขาก็ช่วยแนะนำเรื่องทำน้ำหนัก และ วัดระดับน้ำค่ะ และก็บอกให้ให้หนูออกหมัดเยอะ ๆ ด้วยค่ะดุยกัสจังยังได้เผยอีกว่าเธอเพิ่มโปรแกรมการฝึกซ้อมมากขึ้นกว่าเดิมถึงสองเท่า

และ วางแผนแก้เกมร่วมกับเทรนเนอร์ เตรียมไว้รับมือ กับ ฟรานซิสกามวยสาว จากชิลีที่มีอาวุธครบเครื่อง และ โครงสร้างใหญ่กว่า โดยมั่นใจว่าอาวุธของเธอ ก็หนักไม่แพ้ใคร และ หวังจะคว้าชัยในไฟต์นี้ครั้งนี้หนูซ้อมหนักขึ้นคูณสองเลยค่ะ จากที่หนักอยู่แล้ว ส่วนคู่แข่งเท่าที่หนูดู เขาแข่งมา ฟรานซิสกา

แม้ตนเองจะยอมรับว่าที่ผานมาเธอ มักชกในสไตล์มวยฝีมือคอยตั้งรับ แต่ เธอก็พร้อมที่จะปรับสไตล์ การชกใหม่ให้สนุกตื่นเต้นมากยิ่ง ขึ้นเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่แฟนมวยทุกคน ตอนที่รู้ว่าจะได้ชก ONE ลุมพินี หนูตื่นเต้นแล้วก็ดีใจมาก ๆ ไม่คิดว่าหนูจะได้เข้าไปชกในรายการนี้ เพราะหนูเป็นมวยฝีมือ สไตล์ถอยตั้งรับ ยิ่งใน ONE ลุมพินีเขาเลือกนักมวยหญิงมาชกเพียงไม่กี่คู่ด้วย ไฟต์นี้หนูก็ตั้งใจจะไม่ถอยค่ะ จะชกให้สนุกที่สุด ให้คนดูชอบค่ะ

มีอาวุธหนักพอ สมควรเลยค่ะ แต่เขาบังแข้งซ้ายไม่ค่อยเป็น หนูคิดว่า จะเน้นแข้งซ้ายไปด้วยค่ะ ถึงเขาตัวใหญ่กว่า หนูก็จะไม่ไปปะทะเขาตรง ๆ พี่ ๆ เทรนเนอร์ ก็ช่วยปรับ ให้หนูมีจังหวะเดินชกมากขึ้น หนูคิดว่าสู้ได้ค่ะ ไม่มีอะไรต้องกลัว เพราะ หนูก็มั่นใจ ว่าหมัดหนู ก็หนักเหมือนกัน หนูอยากเป็นฝ่ายชนะค่ะ

กัสจัง แฟร์เท็กซ์ vs ฟรานซิสกา เวรา

MUAYTHAI888    ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888   และ  เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่  @muaythai888

 

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888