เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ก้าวหน้า สจ โต้งปราจีน พิสูจน์ความเก๋า

มวยเก๋า ก้าวหน้า สจ.โต้งปราจีน ปลุกไฟในตัวพิสูจน์ความเก๋า เปิดรับความท้าทายใหม่ เห็นภาพเพื่อน นักชกเฉิดฉายในศึก ONE ลุมพินี แล้วอดใจไม่ไหว ขอกลับมาพิสูจน์ฝีมือตัวเอง อีกครั้งว่ายังมีไฟอยู่

ก้าวหน้า สจ.โต้งปราจีน ปลุกไฟในตัวพิสูจน์ความเก๋า เปิดรับความท้าทายใหม่ ในวัยเด็กจะ เป็นมีคุณพ่อเป็นนักมวย แต่เขากลับหลงใหล ในกีฬาฟุตบอลมากกว่า แต่หลังจากถูกคุณพ่อสั่งห้าม ไม่ให้ตามไปเชียร์ถึงขอบสังเวียนหาก เขาไม่ยอมขึ้นชกด้วยตัวเอง เขาจึงโอนอ่อนฝึกมวย ตามใจพ่อเพียงเพื่อจะได้ไป เห็นพ่อชกอย่างใกล้ชิด จากนั้นในวัยเพียง 5 ขวบ ก็เริ่มฝึกมวย อย่างจริงจัง และออกชกตามงานวัด ในละแวกบ้าน ก่อนพัฒนาฝีมือสร้างชื่อ เป็นที่รู้จักในฉายา “น้องเบียร์ โชคงามวงศ์”

“ก้าวหน้า สจ.โต้งปราจีน” ปลุกไฟในตัวพิสูจน์ความเก๋า เปิดรับความท้าทายใหม่

 ก้าวหน้า สจ.โต้งปราจีน  ปลุกไฟในตัวพิสูจน์ความเก๋า เปิดรับความท้าทายใหม่ศึก ONE ลุมพินี 19 วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายนนี้ เป็นบทที่จะพิสูจน์ ในความเก๋าเกมได้หรือไม่

สำหรับคู่เด่นฝั่งอินเตอร์ชม การเปิดตัวครั้งแรกของกับในวัย 33 ปี คือช่วงสุดท้ายของอาชีพ“ก้าวหน้า”ยอมรับต้องเจอแรงกดดันมหาศาลแต่พร้อมปรับตัวสู้ เพราะเมื่อได้รับโอกาสแล้วต้องทำให้เต็มที่ โดยตั้งใจทุกคนได้เห็นเขาในรูปแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิมอย่างไรก็ตาม งานของ “ก้าวหน้า” ดูเหมือนจะยากไปอีกขั้นเมื่อต้องเปิดตัวครั้งแรก ด้วยกติกาคิกบ็อกซิ่ง และยังต้องเจอกับ “เอลบรุส ออสมานอฟ” จากรัสเซีย ในรุ่นแบนตัมเวต (135 – 145 ปอนด์) ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเซียน ในกติกานี้อยู่ด้วย โดยเจ้าตัวยอมรับว่ามีเกร็งอยู่บ้าง

และทำให้เชื่อว่าทุกคน จะได้เห็นการต่อสู้ ที่สนุกแน่นอน ผมมีความฝันอยากชกใน วัน แชมเปียนชิพ มาตลอดครับ หลังจากได้เห็นเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในค่ายไปชกแต่สุดท้าย ก็ยังไม่มีโอกาสครับ ซึ่งก่อนหน้านี้ผมได้ตัดสินใจเลิกชกมวยไปแล้วด้วย แต่พอมีศึก ONE ลุมพินี เกิดขึ้นทำให้ผมฉุกคิดว่าควรคว้าโอกาสนี้ไว้อีกครั้ง เป็นบั้นปลายอาชีพก็อยากมุ่งมั่นทำให้ออกมาดีที่สุดครับมวยซ้ายฝีมือครบเครื่องอาวุธ จุกจิกศอกแรงเหลี่ยมเขี่ยขาหักเทเก่งเก๋าเกมกว่าชิงจังหวะกันสนุก

เหมือนทำให้มีหลายคนดูถูก ครับว่าสไตล์ ของผมไม่เหมาะไปชกกับ ONE แต่ถามว่าถ้าคุณ ไม่ให้ผมได้ลองแล้วจะรู้ได้ไง ว่าผมไม่เหมาะกับรายการนี้ ทุกคนจะได้เห็นผมในเวอร์ชันใหม่ ที่เน้นปล่อยอาวุธเป็นหลัก ใครแม่นกว่า ใครไวกว่า ก็มีโอกาสชนะได้ เป้าหมาย ของผมชัดเจนคือ ขอมีลุ้นได้ชิงเข็มขัดแชมป์โลก ONE ด้วยครับและที่ค่ายมีนักชกมวยไทย อยู่ในรุ่นน้ำหนักเดียวกัน อยู่หลายคนครับ ผมเลยตัดสินใจลอง ขอสู้ทางคิกบ็อกซิ่งแทนและผมได้ศึกษาเทปของทั้ง ซุปเปอร์บอน (สิงห์มาวิน) และ ซุปเปอร์เล็ก (เกียรติหมู่ 9)

และรวมถึงได้ขอคำปรึกษาจาก เพชรทนง (เพชรเฟอร์กัส) มาด้วยด้วยข้อมูลเหล่านี้ มีประโยชน์กับตัวผมมาก พร้อมนำมาปรับใช้ เต็มที่ครับ“ส่วน เอลบรุส ก็เป็นนักกีฬา ที่เก่งคนหนึ่งโดยเฉพาะลูกแบ็กคิกถือว่าไม่ธรรมดาเลย แต่ผมคิดว่า ตัวเองก็ไม่ได้ด้อย ในกติกานี้ครับ ถ้าหมัดของผมไวกว่า แล้วดักชกออกอาวุธ ได้ก็มีโอกาสชนะ

ทำได้เหมือนกันครับ ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ ผมคิดว่าการเจอกันในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ จะเป็นการต่อสู้ที่สนุกตั้งแต่ยกแรกเลยครับ และไม่หมดเท่านี้ ยังมีการต่อสู้ในกติกาการต่อสู้แบบผสมผสานรับประกันความเดือดแบบนั่งไม่ติดเก้าอี้และสำหรับศึก ONE ลุมพินี 19 วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายนนี้

แฟนกีฬาชาวไทยสามารถให้กำลังใจนักมวยไทยได้คู่แรกเริ่มเวลา 19.30ไปต้นไปอีกหนึ่งค่ำคืนแห่งความมันของแอ็กชัน มวยไทย MMA และคิกบ็อกซิ่ง ในศึก ONE ลุมพินี 19 วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน ณ สนามมวยเวทีลุมพินีแห่งประวัติศาสตร์ กรุงเทพฯ เดือดทุกคู่ น่าดูทุกไฟต์

“ก้าวหน้า สจ.โต้งปราจีน” ปลุกไฟในตัวพิสูจน์ความเก๋า เปิดรับความท้าทายใหม่

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888