เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“เก้าล้าน” ส.จ.แดนระยอง แชมป์รุ่นซูเปอร์วิก 7

“เก้าล้าน” ส.จ. แดนระยองแย่งเข็มขัดแชมป์รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวตของวิก 7 ชกกับ เพชรกล้า อินไฟท์สไตล์ ทั้งคู่ต่างชิงจังหวะผลัดกันทำจนชิงดำยกสุดท้ายก่อนที่เก้าล้านจะชนะคะแนนไปเป็นเอกฉันท์

นักชก “เก้าล้าน” ส.จ.แดนระยอง แย่งเข็มขัดแชมป์รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวตของวิก 7“ศึกมวยไทย 7 สี”นัดประจำวันอาทิตย์ 4 มิถุนายน 2566จัดโดยโปรโมเตอร์ชุ้น เกียรติเพชร พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ โดยคู่เอกเก้าล้านสจ.แดนระยองพบกับ เพชรกล้า อินไฟต์สไตส์พิกัด122ปอนด์ป้องกันแชมป์รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวท122ปอนด์ช่อง 7 สี

"เก้าล้าน ส.จ." แย่งเข็มขัดแชมป์รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวตของวิก 7

“เก้าล้าน” ส.จ.แดนระยอง แย่งเข็มขัดแชมป์รุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวตของวิก 7 โดยคู่ต่างเน้นตัดฐานรากกันพอประปราย แต่เก้าล้าน ออกอาวุธมากกว่า ทว่าปลายยกดันเสียจังหวะเตะวืดแล้วตัวเองล้มลงเอง

ยกแรก ยกแรก ต่างดูเชิง  ต่างเตะตัดล่างกันคนละทีสองที เก้าล้านเป็นฝ่ายขยับเข้าหาก่อน เตะล่างต่อยหมัด 1-2 ตาม เพชรกล้า ขยับถอย เตะตัดล่างคืน ทั้งคู่ต่างเน้นตัดฐานรากกันพอประปรายแต่เก้าล้าน ออกอาวุธมากกว่า ทว่าปลายยกดันเสียจังหวะเตะวืดแล้วตัวเองล้มลงเองกระนั้นหมดยกมุมเซียนก็ยังให้ เก้าล้านเป็นต่อ 3-2ยกที่ 2เก้าล้านยังคงเดินขยับเข้าหาอีกตามเคย วางแข้งขวาออกหมัดตาม เพชรกล้า ดูจะเล็งๆออกตอบโต้ยังน้อยอยู่แต่เก้าล้าน ก็ไม่บุ่มบ่าม

ทั้งคู่มาจับๆ จ้องๆ หยั่งเชิงกันกลางเวทีก่อนที่เก้าล้านจะเข้าไปวางแข้งขวาแต่ตัวเองดันล้ม เก้าล้าน ขยับเข้าหาอีกออกหมัดตรง 1-2 เข้าใบหน้า เพชรกล้าโต้ด้วยแข้งขวาคืน ได้ดอกเดียว ก่อนที่จะขยับดูเชิง เก้ากล้าเข้าไปเตะวืดตัวเองล้มอีก แต่มุมเซียน เห็นเก้าล้านออกอาวุธเข้าเป้ามากกว่าแม้จะเสียทรงช่วงปลายยกก็ยังให้เป็นต่อ 7-41ยกที่ 3 เพชรกล้า เปลี่ยนแผนที่ตั้งรับมา 2 ยก กลับเป็นฝ่ายเดินขยับเข้าหาท้าแลกบ้าง

แถมทำได้ดี เข้าประกบในต่างฝ่ายต่างล็อกคอแย่งกันตีแต่เพชรกล้าดูเหลี่ยมเข่าดีกว่า พอกรรมการแยก เพชรกล้า ก็เดินเข้าใส่ตลอดเก้าล้าน หันมาตั้งศอกกะดักสวน แต่ยันไม่อยู่ เพชรกล้าประกบในดวลเข่ากันอีกจังหวะ พอแยกออกมาเก้าล้าน ดักสาดแข้งเข้าชายโครงแต่ถูก เพชรกล้าจับล็อกขาได้ เก้าล้านพยายามจะกระโดดจับคอ แต่กลายเป็นผิดจังหวะล้มลง ยกนี้ เพชรกล้าดูขยันเป็นพิเศษ เดินอัดท้าดวลวงในไม่เลิก ปลายยกเพชรกล้า หวดแข้งชายโครงเก้าล้านจับขายกสูงหวังส่งเพชรกล้าให้ล้มลง

แต่ตัวเองกลับล้มลงซะก่อน เสียรูปเสียเหลี่ยมเสียอาการ เซียนพลิกให้ เพชรกล้าเป็นต่อ 5-2ยกที่ 4 เพชรกล้า เริ่มได้ใจเดินหาใส่เตะตัดกันไปมาเก้ากล้า เสียทรงล้มลงไปอีกแม้จะไม่ได้ถูกอาวุธแต่ท่าไม่สู้ดี รู้ตัวเริ่มตกเป็นรีอง ลุกขึ้นมาจึงหันมาเร่งเครื่องเดินลุย วางแข้ง แถมมีหมัด 1-2 เข้าใบหน้าจังๆ ทำให้ดูตื้นขึ้น เก้าหล้า ยังมีตั้งศอกกระแทกเรียดเลือดกำเดาของ เชพรกล้าไหลซึมออกมาเห็นได้ชัดจากนั้นทั้งคู่ต่างประกบในดวลเข่ากันแบบไม่ยอมกันคนละ2-3 ดอกแบบ

จังหวะใครจังหวะมัน  จากยกนี้ เก้าล้านดูอาวุธดีกว่าเยอะ ชดเชยที่ตัวเองล้มไปได้ หมดยกราคายันๆกัน มีเสมอ แดง เสมอน้ำเงิน แล้วแต่มุมมอง ยกสุดท้าย เพชรกล้า ขยับเข้าหาบ้าง ต่างดวลเข่า แลกแข้งกันตื่นเต้นพักหนึ่งก่อนที่จะออกมาเต้นวน ต่างฝ่ายจ่างไม่ยอมเข้า

กรรมการต้องเตือน ก่อนหันมาดวลเข่าอีกอีกรอบ ก่อนที่จะออกมาชิงจังหวะแข้งใส่กันโดยเก้าล้านออกอาวุธมากกว่า เพชรกล้าเล็กน้อยในยกนี้ นาทีสุดท้ายต่างเต้นรอเวลาจนระฆังดังหมดยกในราคาต่อรองยกให้ เก้าล้านเป็นต่อ 2-1 กองเชียร์ทั้งสองต่าวมั่นใจส่งเสียงเชียร์เฮกันสนั่นวิก 7 สี

แต่ผลการประกาศคะแนนปรากฏว่ากรรมการทั้ง 3 เสียงให้เก้าล้าน ส.จ.แดนระยอง ชนะคะแนนไปอย่างเป็นเอกฉันท์ 3 เสียงด้วยคะแนน 49-48 จาก กรรมการ บุญพา ปรากฏผล-ธวัช รังสิยารมย์ และ สมคิด อย่าลืมญาติ   จึงคว้าเข็มขัดแชมป์รุ่นซูเปอน์แบนตั้มเวตของเวทีช่อง 7 สีไปครอง

"เก้าล้าน ส.จ."

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

 

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888