เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

กัมพูชา ยังคงค้างค่าจัดงานกับ บัวขาว

กัมพูชา ยังคงค้างค่าจัดงาน World Fight Tournament ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนกรกฏาคม2565

กัมพูชา ยังค้างเงิน บัวขาว บัญชาเมฆ และทีมงานจากการชก เดือนกรกฏาคม 2565 ผู้จัดการส่วนตัวของ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยไทยขวัญใจมหาชน ออกมาเปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า ผู้จัดรายการ World Fight Tournamentเวิลด์ ไฟท์ ทัวร์นาเมนต์ยังคงค้างจ่ายเงินค่าจ้างและค่าใช้จ่ายอื่นๆนอกเหนือจากค่าตัว 2.2 ล้านบาทของ บัวขาว จากการแข่งขันเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว

กัมพูชา

กัมพูชา ยังคงดำเนินการที่จะจัดกีฬา กุน ขแมร์ ที่อ้างว่าเป็นศิลปะประจำชาติ ของตัวเอง

หลังจากที่ ไต๋ศรี จันทน รองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา โพสต์เฟซบุ๊กประกาศจัดหาบ้าน-รถ พร้อมเงินช่วยเหลือ 10 ปี หากนักมวยเขมรคนไหน เอาชนะ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกชื่อดังชาวไทยได้ จากนั้น ค่ายบัญชาเมฆ ยิม ได้มีการเคลื่อนไหวโพสต์ทวงเงินผู้ใหญ่กัมพูชา วอนจ่ายค่าตัว บัวขาว บัญชาเมฆ 2.2 ล้านบาท จากการที่ไปขึ้นชกในรายการ World Fight Series ณ สนามมรดกเตโช ประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ปีที่ผ่านมา ซึ่งมีการนำเสนอไปก่อนหน้านี้แล้วนั้นล่าสุด “ยิ้ม” ว่าที่ ร.ท.ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม

ผู้จัดการของ “บัวขาว บัญชาเมฆ” หรือ ร.ท.สมบัติ บัญชาเมฆ ยอดนักมวยชื่อดังชาวไทย งัดหลักฐานเอกสารสัญญาการจ่างขึ้นชกในรายการดังกล่าว พร้อมกับระบุเพิ่มเติมว่า ยังมีฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการชกรายการนี้ที่เดือดร้อน และยังไม่ได้รับเงินจากการทำงานครั้งนี้ ทั้งหน่วยงานทางออแกไนเซอร์ ช่างภาพ รวมถึงฝ่ายจัดงานที่เป็นชาวไทยที่เดินทางไปร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ ทั้งหมดยังไม่ได้รับเงิน วอนขอให้ผู้ใหญ่วงการมวยของทางกัมพูชาช่วยตามเรื่องนี้ให้ที โดยผู้เดือดร้อนรายอื่นได้ส่งมาบอก และกำลังออกมาเรียกร้องขณะที่ บัวขาว บัญชาเมฆ

เปิดเผยว่า จากกรณีที่ออกมาทวงถามเงินค่าตัวของตัวเองนั้น ไม่ได้ต้องการเพื่อทวงให้ตัวเองเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีนักมวยคนอื่น และบุคคลที่เกี่ยวข้องอีกหลายคนที่ได้รับความเดือดร้อน และยังไม่ได้ค่าตอบแทนจากการเดินทางไปชกในครั้งนี้เลย อยากขอวอนผู้ใหญ่ทางกัมพูชา ให้ความอนุเคราะห์ช่วยเหลือ ให้บัวขาว และทุกๆ ฝ่ายได้รับเงินที่ยังคงค้างด้วย

กัมพูชา

MUAYTHAI888    ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888   และ  เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่  @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888