เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

กำปั้นสาวไทย ได้บายรอบแรก 4 รุ่นศึกชิงแชมป์โลก

กำปั้นสาวไทย ดวงเฮงได้บายรอบแรก 4 รุ่นศึกชิงแชมป์โลกแดนโรตี

กำปั้นสาวไทย มวยสากลหญิงทีมชาติไทย ชุดชิงแชมป์โลก2023 ที่อินเดีย เทพีแห่งโชคเข้าข้าง ได้บาย 4 รุ่น ด้านวิจารณ์ พลฤทธิ์ หัวหน้าสต๊าฟโค้ชพอใจ กำชับห้ามประมาท เชื่อมั่นทำได้ตามเป้าหมาย

กำปั้นสาวไทย

สำหรับคืนนี้มี กำปั้นสาวไทย ขึ้นชก 1 รุ่น ปรีดากมล ถิ่นทัพไทย ในรุ่น 52 กก.พบ คู่ปรับเก่า เยซูเก้น โอยุนเซตเช็ค นักมวยสาวมองโกเลีย

สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันมวยสากล รายการมวยสากลหญิงชิงแชมป์โลก World Women’s Boxing Championships 2023 ระหว่างวันที่ 15-26 มี.ค. 2566 ที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำวันที่ 15 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการประชุมผู้จัดการทีมและจับสลากประกบคู่การแข่งขัน ปรากฎว่ากำปั้นสาวไทยได้บายในรอบแรก 4 รุ่น

โดย รุ่น 50 กก.จุฑามาศ รักสัตย์ พบอาชิช่า โยกูโบว่า (มือวางอันดับ 8 / อุซเบกิสถาน) , รุ่น 52 กก. ปรีดากมล ถิ่นทัพไทย พบ เยซูเก้น โอยุนเซทเช็ค (มองโกเลีย) , รุ่น 54 กก. จุฑามาศ จิตรพงษ์ พบ มินู กูรง (เนปาล) และรุ่น 57 กก. นิลาวัลย์ เตชะสืบ พบ จอง จิน เย (เกาหลีใต้) ขณะที่คู่อื่นต้องชกรอบแรก รุ่น 60 กก. พรทิพย์ บัวป่า พบ เอสเตเล่ มอสลี่ (ฝรั่งเศส) , รุ่น 63 กก. ธนัญญา สมนึก พบ หลิน ฮา ธี (เวียดนาม) ,รุ่น 66 กก. แจ่มจันทร์ สุวรรณเพ็ง พบ แอนนา ฮาโมริ ลูก้า) (ฮังการี) , รุ่น75กก. ใบสน มณีก้อน พบ เอลีฟ กูเนริ (ตุรกี) , รุ่น81กก.พรนิภา ชูตรี พบ เจอร์นี่ คอดร่า (เซนต์ลูเซีย)

ทางด้าน พ.ต.ท.วิจารณ์ พลฤทธิ์ หัวหน้าสต๊าฟโค้ชทีมชาติไทยเผยว่าหลังทราบผลการประกบคู่ พอใจที่ทีมมวยหญิงได้บายรอบแรกถึง 4 รุ่น ยังมั่นใจว่าจะทำได้ตามเป้าหมาย หากนักมวยทุกคนชกได้เหมือนที่ฝึกซ้อม และได้กำชับทุกคนให้ชกเต็มที่ เต็มความสามารถและห้ามประมาทคู่ต่อสู้เด็ดขาด

กำปั้นสาวไทย

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888