เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

แก้ว รัมย์จง นักชกเขมรท้าชก บัวขาว

แก้ว รัมย์จง นักมวยจอมเก๋า นักกีฬากุน ขแมร์ ระดับตำนานของกัมพูชา ออกมาประกาศท้า บัวขาว ตำนานนักชกชาวไทย

แก้ว รัมย์จง นักต่อสู้ชาวกัมพูชา ที่คุ้นหน้าสำหรับแฟนมวยชาวไทยเป็นอย่างดี ด้วยสไตล์การชกที่กล้าบ้าบิ่นกล้าแลกกล้าปะทะได้มาโชว์ฝีมือในการชกรายการ THAI FIGHT หลายต่อหลายครั้ง โดยได้ปะทะกับยอดฝีมือชาวไทย

แก้ว รัมย์จง

แก้ว รัมย์จง นักชกเขมรท้าชก “บัวขาว” คันมือคันเท้าอยากปะทะ

แฟนมวยทั่วประเทศรู้กันดีสำหรับ จากกรณีที่ กัมพูชา เจ้าภาพจัดการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ ครั้งที่32ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคมนี้ ประกาศจัดการแข่งขัน กุน ขแมร์ ที่เป็นศิลปะประจำชาติของตัวเอง แทนที่การแข่งขันมวยไทย และทีมชาติไทยยืนยันว่าจะไม่ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน ที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ซึ่งปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่ามันกำลังรุนแรงขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะในโซเชียลของทั้งไทย และ กัมพูชา ต่างถกเถียงกันว่า ประเทศใดคือต้นกำเนิดของกีฬาดังกล่าว

ซึ่งหนึ่งในผู้ที่แสดงความคิดเห็นคือ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดังชาวไทย ว่าการเปลี่ยนมวยไทยเป็นกุนขแมร์ นั้นเป็นสิทธิ์ของกัมพูชาเรื่องของเขาในอาเซียน แต่เรามองไปที่ระดับโอลิมปิกมากกว่า เขาจะเอาไปตั้งอะไรก็ได้ แต่ของแท้ออริจินัล คือไทยแลนด์ อยู่แล้วก่อนที่จะมี รองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา โพสต์เฟสบุ๊ก ระบุว่าหากนักมวยกัมพูชาคนใด เอาชนะ บัวขาวได้ เขาจะให้บ้าน รถหรู บวกด้วยเงินเดือนอีก 10 ปีจนล่าสุดนี้กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงยิ่งกว่าเดิมเมื่อทางด้าน บัวขาว บัญชาเมฆนักชกมหาชนขวัญใจชาวไทย

ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวโดยทางด้านกำปั้นวัย 40 ปี ได้กล่าวว่า“เฮ้ย พูดแล้วของขึ้น มีไฟต์ไหมเนี่ยเขาก็มีสิทธิ์ของเขา เราพูดอะไรไม่ได้ มันเป็นสิทธิ์ของเขาในการเป็นเจ้าภาพระดับเอเชียเราไม่ต้องพูดถึง เราไปพูดถึงโอลิมปิก มันก็เป็นสิทธิ์ของเขาเราไม่พูดถึง อัปทูยูจะเอาไปไหนก็เอาไปเลย แต่ของเราออริจินอลไทยแลนด์ เบอร์ 1 อยู่แล้ว อย่าไปฟังอย่าไปซีเรียสของเรามันดีอยู่แล้วและแน่นอนว่าจากการสัมภาษณ์ดังกล่าวนั้น สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนมวย

เขมรเป็นอย่างมากถึงขั้นที่ นายสเร จันทร ตำแหน่งรองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา ออกมาประกาศหมายหัว บัวขาว บัญชาเมฆ ผ่านโลกออนไลน์ประกาศจาก สเร จันทร ในนามของรองประธานกิตติมศักดิ์สหพันธ์มวยกัมพูชา ผมเชื่อว่ามีนักมวยกัมพูชาที่แข็งแกร่งและสามารถเอาชนะ บัวขาว ได้ ซึ่งหากใครเสนอตัวและสามารถเอาชนะเขาได้ ผมจะมอบบ้านให้ 1 หลัง รถหรู 1 คัน และให้เงินสำหรับใช้จ่ายเป็นระยะเวลา 10 ปีนี่คือกำลังใจจากผมที่จะมอบให้กับนักมวยเขมรที่พร้อมสู้เพื่อแผ่นดินเกิดของเรา

ผมรักกัมพูชา และขอให้พี่น้องของเราเชียร์นักมวยของเราซึ่งงานนี้เรียกว่าเกิดกระแสดราม่าอย่างหนักที่ประเทศกัมพูชาในตอนนี้แก้ว รัมย์จงกำปั้นเขมรท้าชก บัวขาวและแล้วเหมือนว่าจะมีอีกหนึ่งนักมวยที่คันไม้คันมือสุดๆอย่างทางด้านแก้ว รัมย์จงกำปั้นเขมรท้าชกบัวขาวล่าสุดแก้ว รัมย์จง(Keo Rumchong)กำปั้นจอมเก๋าวัย35ปีที่ถือเป็นนักกีฬากุน แขมร์ ระดับตำนานของกัมพูชา ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กขออาสาตัวเองทันที พร้อมแคปชันแปลเป็นภาษาไทยได้ว่า ร้อนหัวร้อนหูทันที บัวขาว ถ้าแกร่งจริงมาวัดกับชาวกัมพูชาคนนี้หน่อย รักมากนะจ๊ะ คันมือคันเท้าอยากปะทะด้วยจัง มาเลยจ้ะที่รัก รอไม่ไหวแล้วเนี่ย พี่ชาย ถ้าตกลงก็บอกได้เลยนะ

แก้ว รัมย์จง

MUAYTHAI888    ติดตามข่าวสารได้ที่  เพจ  มวยไทย 888   และ  เพจ พักยก 888   หรือ  แอดไลน์มาที่  @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888