เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

โจเซฟ ลาซิรี เคลื่อนไหวหลังข่าวลือประกาศเลิกมวย

โจเซฟลาซิรี เคลื่อนไหวหลังข่าวลือประกาศเลิกมวย หนีรีแมตช์ พระจันทร์ฉาย

โจเซฟ ลาซิรี ตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ป.) ได้ออกมาโต้กลับ ว่าไม่เคยกลัว “พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัยมวยไทยยิม” พร้อมป้องกันตำแหน่ง หลังมีข่าวลือว่าไม่กล้ารีแมตช์ กลายเป็นประเด็นที่แฟนมวย ได้พูดถึงกันเป็นอย่างมาก เมื่อบิ๊กบอส “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ได้ออกมาตอบคำถามแฟน ๆ ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand

โจเซฟ

โจเซฟ ลาซิรี พร้อมออกมาป้องกันตำแหน่ง หลังมีข่าวลือออกไปว่าไม่กล้ารีแมตช์ พระจันทร์ฉาย

วันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมานั้น หลังจากที่ได้กลายเป็นประเด็นดังกล่าวไป โจเซฟได้ออกมาพูดถึงกรณีของการป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวตไว้ว่า ตอนที่ พระจันทร์ฉาย ชกกับ คมเพชร เขาชกดีมาก ๆ ผมคิดว่า พระจันทร์ฉาย สามารถกลับไปชิงแชมป์ได้แล้ว แต่พอติดต่อไปหา โจเซฟ เขาบอกไม่เอา เขาเลิกมวยดีกว่า ซึ่งตอนนี้ทีมผมก็กำลังคุยกับเขาอยู่ครับ

หลังจากประเด็นดังกล่าว ได้เป็นที่พูดถึงกันในโลกโซเชียลแล้ว ฝ่าย “โจเซฟ” ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว joseph_lasiri_official โต้กลับประเด็นดังกล่างนี้ว่า ผมได้ยินมาว่า ที่ประเทศไทยได้พูดกันว่า ผมนั้นกลัว พระจันทร์ฉาย แต่สิ่งเดียวที่ผมกลัวนั่นก็คือพระเจ้า เตรียมตัวให้พร้อม ติดตามข่าวได้เลย เร็ว ๆ นี้

สำหรับ “โจเซฟ” นักชกแดนมักกะโรนี วัย 31 ปี เคยสร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมาก ในฐานะผู้ท้าชิงมวยรองที่ใช้ความอึด และความแข็งแกร่ง สยบ “พระจันทร์ฉาย” อดีตแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นสตรอว์เวต (125 ป.) จนไม่ยอมออกจากมุม และขึ้นครองบัลลังก์แชมป์โลกคนใหม่ได้แบบสุดเซอร์ไพรส์เรียกได้ว่าหักปากกาเซียนทุกสำนักมาแล้วก็ว่าได้ ซึ่งต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าทั้งคู่จะได้วนกลับมาเปิดศึกรีแมตช์ชิงเข็มขัดกันอีกครั้งหรือไม่

โจเซฟ

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888