เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

กาซาลี ขอโอกาศพิสูจน์ฝีมือ”ศึก ONE”

ขอโอกาศพิสูจน์ฝีมือศึก ONE “โจฮัน กาซาลี” เตรียมรับโอกาสครั้งสำคัญ รายการใหญ่ พบกับ “เอ็ดการ์ ทาบาเรส” อดีตผู้ท้าชิงบัลลังก์มวยไทย รุ่นฟลายเวต

ถึงเวลาเมื่อนักมวยวัยรุ่น โจฮัน กาซาลี  ขอโอกาศพิสูจน์ฝีมือศึกONE ได้คิวประเดิมศึกONEรายการใหญ่ครั้งแรกปะทะเอ็ดการ์ ทาบาเรสนักชกมาก ฝีมือจากเม็กซิโกดีกรี อดีตผู้ท้าชิงแชมป์โลกมวยไทยโดยจะเผชิญหน้ากัน ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต125-135 ปอนด์ศึกONE Fight Night 17 ถ่ายทอดสด จากสนามมวยเวทีลุมพินีรามอินทรา

โจฮัน กาซาลี

ได้โชว์ฟอร์มแกร่ง โจฮัน กาซาลี  ขอโอกาศพิสูจน์ฝีมือศึกONE การชกกับโจฮัน ในครั้งนี้เอ็ดการ์ ต้องตกอยู่ใน สถานการณ์หลังพิงฝาที่จะปราชัยไม่ได้อีกแล้ว หากอยากไป ถึงจุดหมายปลายทาง ที่เขาวาดฝันไว้

นักมวยในวัยไฟแรง วัย 17 ปี ที่มีสไตล์การชกที่บู๊ดุดัน บวกกับพลังกำปั้น ที่หนักหน่วงรุนแรง กำลังขึ้นแท่นเป็นนักกีฬา ที่แฟนมวยทั่วโลกจับตามอง หลังจากโชว์ฟอร์มแกร่ง จนสามารถพิชิตใจบอส ชาตรี ศิษย์ยอดธง คว้าสัญญานักกีฬา ONE มูลค่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐมาครอง หลังไล่อัดเอา ได้ชนะน็อกเทเมียร์ลัน เบ็กมูร์ซาเอฟยอดฝีมือชาวรัสเซียเมื่อในศึก ONE ลุมพินี 36 เมื่อเดือน ตุลาคม ที่ผ่านมาโดยโจฮัน ที่ทำสถิติเก็บชัยชนะ 4 ไฟต์รวดกับในศึก ONE ลุมพินี

โดยแถมยังเป็นชัยชนะแบบไม่ครบยกถึง 3 ครั้ง กำลังจะได้รับโอกาสครั้งสำคัญให้ขึ้นสังเวียนในฐานะนักกีฬา ONE แบบเต็มตัวเป็นครั้งแรกในศึก ONE Fight Night 17 ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งครั้งนี้ ถึงเวลาแล้วที่หนุ่มน้อยสองสายเลือดรายนี้จะได้พิสูจน์ตัวเอง

เพื่อเป้าหมายสำคัญในการไต่บัลลังก์ขึ้นสู่การท้าชิงแชมป์โลกในอนาคตขณะที่เอ็ดการ์ นักชกหนุ่มมาดเซอร์ชาวเม็กซิกันวัย 29 ปี มีดีกรีและประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาผ่านการขึ้นสังเวียนมวยไทยมาอย่างโชกโชนด้วยการันตีความสำเร็จด้วยการผงาดคว้าเข็มขัดแชมป์ WBC มวยไทย อินเตอร์เนชันแนล มาคาดเอวเป็นคนแรกของประเทศเม็กซิโกเอ็ดการ์

กลายเป็นที่รู้จักมีแฟนกีฬาต่อสู้ทั่วโลก หลังได้รับโอกาสขึ้นท้าชิงบัลลังก์แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต จากรถถัง จิตรเมืองนนท์ ในศึก ONE FIGHT NIGHT 10เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาแต่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน หลังพ่ายน็อกราชันแดนสยาม

ในยกที่ 2อย่างไรก็ตามไฟต์ล่าสุด  เอ็ดการ์  ก็ต้องพบกับความชอกช้ำซ้ำสอง เมื่อตกเป็นฝ่ายพ่ายทีเคโอ “อีเลียส มาห์มูดี” มวยฝีมือดี จากแอลจีเรีย เพียงแค่ยกแรกเท่านั้น ในศึกONE Fight Night 13 เมื่อเดือน สิงหาคมที่ผ่านมา จึงทำให้การชกกับ  โจฮัน  ในครั้งนี้  เอ็ดการ์  ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ หลังพิงฝาที่ จะปราชัยไม่ได้อีกแล้ว หากอยากไปถึงจุดหมายปลายทางที่เขาวาดฝันไว้

โจฮัน กาซาลี

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888