เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

จิมมี่ พิฆเนศ

จิมมี่ พิฆเนศ ดีกรีนักกีฬาคาราเต้เหรียญเงิน

จิมมี่ พิฆเนศ ดีกรีนักกีฬาคาราเต้เหรียญเงิน ประเภทท่ารำทีมชาย กีฬาซีเกมส์ 2022 คว้าเหรียญทองเหนือนักกีฬาคู่แข่งอีก 6 ชาติไปอย่างยอดเยี่ยม

จิมมี่ พิฆเนศ

จิมมี่ พิฆเนศ ดีกรีนักกีฬาคาราเต้เหรียญเงิน ประเภทท่ารำทีมชาย คว้าทองแรกคิกบ็อกซิ่งไทย

สมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทยส่งนักกีฬาหนึ่งคนเข้าชิงชัยในประเภทCreate Forms ชาย เมื่อวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมา เป็นโปรแกรมในรอบชิงชนะเลิศ 2 เหรียญทองจากประเภท Tatami ท่ารำ Create Forms ชายและหญิง มีนักกีฬาเข้าร่วมแย่งชิงเหรียญทองทั้งหมด 7 คน ผลปรากฎว่า “จิมมี่” พิฆเนศ สุขหยิก ดีกรีนักกีฬาคาราเต้เหรียญเงิน ประเภทท่ารำทีมชาย กีฬาซีเกมส์ 2022 ที่ประเทศเวียดนามล่าสุด และอดีตนักคาราเต้เยาวชนทีมชาติรุ่น 55 กก. แรงกิ้งอันดับ 10 ของโลก สามารถร่ายรำสุดพริ้วไหว ทำผลคะแนนรวมที่ได้จากผู้ตัดสินดีที่สุดในการแข่งขันที่ 25.68 คะแนน คว้าเหรียญทองเหนือนักกีฬาคู่แข่งอีก 6 ชาติไปอย่างยอดเยี่ยม และเป็นเหรียญทองแรกของทัพนักกีฬาคิกบ็อกซิ่งของไทยในการแข่งขันรายการนี้ ซึ่งการแข่งขันคิกบ็อกซิ่งชิงแชมป์เอเชีย เป็นรายการ “Asian Kickboxing Confederation Championships 2022” ที่มีนักกีฬาจาก 21 ประเทศเข้าร่วมชิงชัย โดยสมาคมกีฬาคิกบ็อกซิ่งแห่งประเทศไทย ได้รับมอบหมายจากมาพันธ์คิกบ็อกซิ่งแห่งเอเชีย (WAKO ASIA) ให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ที่อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) ช่วงระหว่างวันที่ 10-18 ธันวาคม 2565

จิมมี่ พิฆเนศ

MUAYTAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ มวยไทย 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@muaythai888
LINE : @muaythai888