เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

ศึกชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต WBC

เตรียมถ่ายทอดสด ศึกชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต WBC เตรียมระเบิดความมันส์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 รายการใหญ่ที่ชกระหว่าง เดวิด เบนาวิเดซ กับ เดมิทรีอุส แอนเดรด

มาแล้วรายการใหญ่มาแล้ว ศึกชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต WBC ศึกชิงแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต กำปั้นไร้พ่ายแชมป์ 2 สมัย เดวิด เบนาวิเดซ จะป้องกันตำแหน่งแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นมิดเดิลเวต WBC กับนักชกเจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกสองรุ่นที่ยังไม่เคยแพ้ใคร เดมิทรีอุส แอนเดรด ครั้งนี้ไม่ว่าผลการชกจะออกมาอย่างไร จะต้องมีผู้เสียสถิติและมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว

ศึกชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต WBC

ให้สมกับการรอ ศึกชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต WBC ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน นี้จากสังเวียนมิเชลอบ อัลตร้า อารีน่า นครลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เรียกว่าสำหรับ เบนาวิเดซ นักชกดาวรุ่งหมัดหายนะ วัย 26 ปี เป็นนักชกไฟแรงชาวอเมริกัน เชื้อสายเม็กซิกันที่มีเป้าหมายและความทะเยอทะยาน เคยถือตำแหน่งแชมป์ซูเปอร์มิดเดิลเวต (WBC) มาแล้ว 2 สมัยปี 2017 – 2018 และ ปี 2019 – 2020) โดยเจ้าตัวยังคว้าเข็มขัดแชมป์เส้นแรกมาครองได้ตั้งแต่อายุ 21 ปี 8 เดือนซึ่งรวมทั้งสร้างสถิติเป็นแชมป์ซูเปอร์มิดเดิลเวตที่มีอายุน้อยที่สุดในประวัติศาตร์

ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นนักชกที่ดีที่สุดในรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต จาก The Ring ด้วยสถิติ การชกมาแล้ว 27 ไฟต์ ชนะน็อค 23 ไฟต์ และยังไม่เคยแพ้ใครส่วน แอนเดรด นักชกผู้ท้าชิงชาวอเมริกัน วัย 35 ปี ผู้เคยคว้าตำแหน่งแชมป์โลก WBO มาครองแล้วถึง2 รุ่น ได้แก่ รุ่นไลท์มิดเดิลเวต(ปี 2013 – 2015) และ มิดเดิลเวต (ปี 2018 – 2022)ซึ่งตามสถิติการขึ้นสังเวียน 32 ไฟต์ ชนะน็อค 19 ไฟต์ โดย The Ring จัดอันดับให้แอนเดรดเป็นนักมวยที่ดีที่สุดอันดับ 2 ของรุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวตในขณะนี้พลาดไม่ได้  ศึกดวลกำปั้นชิงแชมป์โลกไร้พ่าย ชิงแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต WBC ระหว่าง เดวิด เบานาวิเดซ พบ เดมิทรีอุส แอนเดรด วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลาสิบโมงเช้า

ศึกชิงแชมป์โลกเฉพาะกาล รุ่นซูเปอร์มิดเดิลเวต WBC

ช่องทางติดตาม

เว็บไซต์ : muaythai888.info

Line Official : @MUAYTHAI888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888