เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

“อิลยาส” เต็มกำลังวัดฝีมือ “กุหลาบดำ”

คู่ชก “อิลยาส” เต็มกำลังวัดฝีมือ “กุหลาบดำ”  เข้าเดือนหกความมันยังไม่มีแผ่วสำหรับศึก ONE ลุมพินี 19 เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา

“อิลยาส” เต็มกำลังวัดฝีมือ“กุหลาบดำ”แค่เริ่มยกแรกต่างฝ่ายต่าง ยังเกรงอาวุธหนักของกันและกัน ทำให้รูปเกมออกมาที่การจดๆจ้องๆ เป็นส่วนใหญ่จนกรรมการบนเวที ต้องเรียกมาเตือน ยกต่อมาทั้งสองคนต่างเครื่องเริ่มร้อน มีจังหวะสำคัญที่กุหลาบดำยิงหมัดซ้ายลูกเก่งของตัวเองเข้าเต็มขมับของอิลยาสแต่จอมบู๊จากรัสเซียยังสามารถเอาตัวรอดไปได้ยกสุดท้ายกุหลาบดำเป็นฝ่ายรีบเดินเข้าหวังปิดเกมให้ได้แต่อิลยาสเองก็ทนทรหด จบสามยกเป็นกุหลาบดำที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยคะแนนเอกฉันท์

“อิลยาส”

“อิลยาส” เต็มกำลังวัดฝีมือ “กุหลาบดำ” ไม่แคร์คำวิจารณ์แง่ลบขอเดินหน้าเต็มกำลังวัดฝีมือมวยฝีมืออันตราย วัย 21 ปี จากรัสเซีย ที่หวังคืนฟอร์มเก่งต้องการเป็นฝ่ายได้รับการชูมือเช่นเดียวกัน ในกติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต

เพียงเริ่มยกแรกต่างฝ่ายต่างยังเกรงอาวุธหนักของกันและกัน ทำให้รูปเกมออกมาที่การจด ๆ จ้อง ๆเป็นส่วนใหญ่ จนกรรมการบนเวทีต้องเรียกมาเตือน ยกต่อมาทั้งสองคนต่างเครื่องเริ่มร้อน มีจังหวะสำคัญที่ “กุหลาบดำ” ยิงหมัดซ้ายลูกเก่งของตัวเองเข้าเต็มขมับของอิลยาสแต่จอมบู๊จากรัสเซียยังสามารถเอาตัวรอดไปได้ยกสุดท้าย “กุหลาบดำ” เป็นฝ่ายรีบเดินเข้าหวังปิดเกมให้ได้ แต่อิลยาส เองก็ทนทรหด จบสามยกเป็น “กุหลาบดำ” ที่สามารถเอาชนะไปได้ด้วยคะแนนเอกฉันท์อีกหนึ่งคู่ที่แฟนมวยตั้งตารอ“ก้าวหน้า สจโต้งปราจีน”

นักชกมวยซ้ายเก๋าประสบการณ์ วัย 33 ปี จากนครศรีธรรมราช ลงแข่งขันในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (135 – 145 ปอนด์) เป็นครั้งแรกในชีวิต ปะทะ “เอลบรุส ออสมานอฟ” ดาวรุ่งไฟแรงจากรัสเซียที่อายุน้อยกว่าถึง 12 ปีเริ่มยกแรก “ก้าวหน้า” ยังออกอาวุธไม่ถนัด เจอ “เอลบรุส” ที่สดกว่าเดินเข้าใส่ไม่รอช้า “ก้าวหน้า” แก้เกมงัดแข้งซ้ายออกมาเป็นลูกเด็ดเรียกคะแนนคืน

เข้าสู่ยกตัดสิน “ก้าวหน้า” ไม่ถอดใจพยายามฮึดสู้แบบสุดตัวหวังพลิกเกมกลับมาให้ได้ แต่สุดท้ายไล่ไม่ทัน พ่ายคะแนนเอกฉันท์- 3 นักชกฟอร์มกระแทกใจรับโบนัสคนละ 3แสน5หมื่นบาทONE ลุมพินี 19 เดินหน้าแจกความมันต่อเนื่อง 3 นักชกฝีมือดีรับโบนัสกลับบ้านไปคนละ 3แสน5หมื่นบาท

เริ่มจาก “เฟอร์ซาน ซิเคก” โกงความตายกลับมาเป็นฝ่ายพลิกชนะน็อก “พันฤทธิ์ ลูกเจ้าแม่สายวารี” โดยใช้เวลาไม่ถึงครึ่งนาทีของยกสุดท้ายปิดจ๊อบสวยงามขณะที่ “เกาะเต่า เพชรสมนึก” เผด็จศึก “อำนาจเดช ศิษย์นายกโมทย์” ช่วง 6 วินาทีสุดท้ายก่อนครบยกลงได้แบบสะใจ ส่วน “ฤทธิเดช ส.สมหมาย” ขึ้นไปสู้เพื่อลูก ส่งฮุกน็อกดับรอยยิ้ม “บัวเขียว” จาลิล บาร์เนส ในยกสาม ซิวโบนัสกลับไปฝากลูกชายได้สำเร็จ

“อิลยาส”

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888