เข้าสู่ระบบ

เว็บมวยออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย บริการครบจบในที่เดียว

ผู้ให้บริการเดิมพัน มวยออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย เว็บไซต์ที่ได้ทำการรวบรวมมวยทุกคู่จากทั่วทุกมุมโลกมาให้สมาชิกวางเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย เล่นเดิมพันได้ง่าย ๆ ผ่านทางมือถือ โดยเว็บไซต์ของเราจะมีมวยให้ให้สมาชิกทุกท่านนั้นสามารถเลือกเดิมพันได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น มวยไทย มวยสากล มวยคาดเชือก มวยไชยา ก็มีให้เดิมพันได้อย่างไม่มีจำกัด พร้อมด้วยการถ่ายทอดสดการแข่งขันมวยคู่ต่าง ๆ ให้ท่านนั้นสามารถร่วมลุ้นร่วมเชียร์ได้ครบทุกคู่ที่ท่านชื่นชอบ ถ่ายทอดสดจากขอบสนาม ได้อรรถรสในการเล่นแทงมวยเหมือนกับว่าท่านนั้นกำลังเล่นเดิมพันอยู่ในสนามมวยจริง ๆ  เข้าเดิมพันมวยออนไลน์กับเว็บ Muaythai888 เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ พร้อมรับโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย

เข้าสู่ระบบ

อิฟม่า แจงไม่ส่งไทยเข้าร่วม

อิฟม่า แจงไม่ส่งไทยเข้าร่วม และนายกสมาคมกีฬามวยไทยสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์

อิฟม่า แจงไม่ส่งไทยเข้าร่วม นี้คงเป็นครั้งแรกที่ทางสมาคมกีฬามวยไทยฯ และมวยอาชีพฯ แถลงชี้แจงทำความเข้าใจกรณีการจัด “กุน แขมร์” ของกัมพูชาในกีฬาซีเกมส์ครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ไม่มี “มวยไทย” จัดการชิงชัยด้วย เพราะเจ้าภาพเลือกชนิดกีฬาเข้ามา แต่เราก็ยกย่อง ชื่นชม และเคารพกุนแขมร์ที่เป็นกีฬาประจำชาติของกัมพูชา พร้อมให้ความร่วมมือ แต่ครั้งนี้ไม่สามารถนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกุน แขมร์ได้ ตามกฎระเบียบของอิฟม่า และไทยเราก็ไม่มีสมาคมกีฬากุน แขมร์ ซึ่งเรื่องนี้ได้พูดคุยกับทางคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ที่เห็นด้วยในหลักการ

อิฟม่าแจงไม่ส่งไทยเข้าร่วม

อิฟม่า แจงไม่ส่งไทยเข้าร่วม ได้แจ้ง 11 ชาติอาเซียนไปแล้วว่าไม่ให้นักกีฬาเข้าร่วม ซึ่งมี 2 ชาติที่ไม่มีสมาคมกีฬามวยไทย คือ บรูไน และติมอร์

ขณะที่อีก 3 ชาติ ไม่เป็นสมาชิกของอิฟม่าคือ พม่า, ลาว, กัมพูชา ส่วนอีก 6 ชาติเป็นสมาชิกอิฟม่าคือ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, เวียดนาม และไทยหากชาติต่างๆ ที่เข้าร่วมจะมีบทลงโทษอย่างไรนั้น ตามกฎของอิฟม่าระบุว่า จะไม่ให้เข้าร่วมรายการใกล้ที่สุดคือ เอเชี่ยนอินดอร์และมาร์เชียลอาร์ตเกมส์ ที่ไทยเป็นเจ้าภาพในปีนี้ รวมทั้งรายการในปี 1-2 ปีข้างหน้า อย่างไรก็ตาม ตามระเบียบของซีเกมส์ในแต่ละชนิดกีฬาที่จัดจะต้องมี 4 ชาติเข้าร่วม และต้องแจ้งมนตรีซีเกมส์ให้ทราบล่วงหน้า 12 เดือน แต่กรณีกุน แขมร์ เพิ่งแจ้งเมื่อ 1-2 เดือนที่แล้ว ซึ่งยังไม่ทราบว่ากุน แขมร์

จะมีชาติเข้าร่วมตามระเบียบซีเกมส์หรือไม่ ทั้งนี้ การที่ไทยไม่ส่งนักกีฬาไปเข้าร่วมกุน แขมร์ ในครั้งนี้ ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้อง และไม่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทย และกัมพูชา เรายินดีสนับสนุน เราเข้าใจ เรายกย่อง ชื่นชม และเคารพกุน แขมร์ ที่เป็นศิลปะประจำชาติ ถ้าในอนาคตเรามีสมาคมกีฬากุน แขมร์ ก็อาจจะส่งไปเข้าร่วมต่อไป”

ท่านประธานอิฟม่า กล่าวชี้แจงเพิ่มเติมว่า สำหรับกรณีที่และในขณะที่ นายสมชาติ เจริญวัชรวิทย์ กล่าวว่า จากกระแสของกุน แขมร์ ที่เกิดขึ้น สมาคมมวยอาชีพฯ และมวยไทยฯ มีหน้าที่จัดการดูแลในส่วนนี้ เพราะเรามีหน้าที่ในการส่งเสริมมวยไทย และนักมวยจะต้องการได้รับรองจากสมาคมกีฬามวยไทยฯ และการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) รวมทั้งการไปชกมวยไทยในต่างประเทศจะต้องได้รับการขึ้นทะเบียนที่ถูกต้องตามกฎ

เพื่อที่จะช่วยในการดูแลเรื่องสวัสดิการ และอยากจะฝากไปยังผู้ว่าฯ กกท. ให้ช่วยแก้ไข และผลักดันมวยไทย
อิฟม่า

MUAYTHAI888 ติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ พักยก 888 หรือแอดไลน์มาที่ @muaythai888

@MUAYTHAI888
LINE : @MUAYTHAI888